Đối với những khách hàng thường xuyên đi công tác, đặc biệt là công tác nước ngoài thì việc sở hữ một tấm thẻ tín dụng quốc tế là rất cần thiết. Ngày hôm nay, thetindung.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc thông tin về các loại thẻ tín dụng quốc tế Eximbank nhằm cung cấp thêm lựa chọn cho khách hàng.

Các loại thẻ tí dụng quốc tế Eximbank
Các loại thẻ tín dụng quốc tế Eximbank thông tin hạn mức rõ ràng

Cùng với sự phát triển của các ngân hàng lớn như Vietcombank, VpBank… thời gian gần đây ngân hàng Eximbank đã nỗ lực cung cấp đến các khách hàng các dịch vụ tốt nhất của ngân hàng mình.

CÁC LOẠI THẺ TÍN DỤNG EXIMBANK

Nếu khách hàng đang có nhu cầu mở thẻ mà chưa nắm rõ được các thông tin cũng như điều kiện áp dụng để mở thẻ thì có thể tham khảo điều kiện mở thẻ tín dụng Eximbank trong bài viết kì trước chúng tôi đăng tải để có thông tin cụ thể nhất.

1. Tiện ích thẻ tín dụng quốc tế Eximbank

Khi đã sở hữu cho mình một tấm thẻ tín dụng của ngân hàng Eximbank thì không thể bỏ qua các tiện ích mà thẻ mang lại cho khách hàng của mình.

  • Rút tiền mặt tại ATM/POS trên các hệ thống trong nước và quốc tế
  • Tham gia mua sắm, trao đổi dịch vụ tại các cơ sở liên kết với Eximbank
  • Dễ dàng quản lý chi tiêu online
  • Thoải mái mua sắm, du lịch mà không cần tiền mặt
  • Tham gia các chương trình trả góp 0% bằng thẻ tín dụng Eximbank tại bất kì điểm chấp nhận thẻ
  • Đặt mua hàng hóa online dễ dàng

Với những ưu đãi thẻ tín dụng Eximbank mà ngân hàng mang đến cho khách hàng, chắc hẳn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

2. Các loại thẻ tín dụng quốc tế Eximbank

Ngoài thẻ tín dụng nội địa thì Eximbank còn triển khai các loại thẻ tín dụng quốc tế, nhằm phục vụ các khách hàng thường xuyên đi công tác hoặc đi du lịch nước ngoài.

Các loại thẻ tí dụng quốc tế Eximbank
Các loại thẻ tí dụng quốc tế Eximbank thông tin hạn mức rõ ràng

a. Eximbank Visa Classic,Gold, MasterCard Standard,  Visa Violet, Visa Platinum

Với các sản phẩm thẻ tín dụng Visa thì chủ thẻ sẽ được hưởng tối đa nhất các ưu đãi từ phía ngân hàng. Điều đặc biệt là hạn mức tín dụng khá cao với từng loại thẻ nên khách hàng sẽ thoải mái hơn trong quá trình chi tiêu sử dụng.

  • Thẻ tín dụng Visa: 10 triệu – 50 triệu VND
  • Thẻ tín dụng Visa Platinum: 300 triệu – 1 tỷ VND
  • Thẻ tín dụng Visa Gold: 50 triệu – 900 triệu VND

Trên đây là ví dụ về một số thẻ tín dụng quốc tế tiêu biểu có hạn mức tín dụng khá cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo biểu phí về thẻ tín dụng qua bài viết biểu phí thẻ tín dụng Eximbank mà chúng tôi đã đăng tải để có thông tin rõ nhất.

b. Eximbank JCB Platinum Travel Cash Back

Khi sở hữu tấm thẻ này, khách hàng sẽ được hưởng các mức ưu đãi rất lớn khi đi công tác hay du lịch nước ngoài. Khách hàng sẽ được hưởng quà tặng sinh nhật chủ thẻ với trị giá lên đến 1,2 triệu VND, hưởng các gói bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức quyền lợi lên đến 10,5 tỷ VND

Đặc biệt, hàng tháng khách hàng chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% dư nợ của sao kê gần nhất.

Trên đây là những thông tin về các tiện ích cũng như các vấn đề liên quan đến thẻ tín dụng quốc tế Eximbank mà chúng tôi đã tổng hợp đến khách hàng. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng Sacombank mà chưa biết cách đăng kí thì có thể tìm hiểu cách mở thẻ tín dụng Eximbank online để có thể mở thẻ thành công.

Rate this post