Bạn là người thường xuyên phải thực hiện các giao dịch tài chính và đang có nhu cầu làm một thẻ tín dụng Agribank. Tuy nhiên lại chưa biết rõ về các điều kiện mà ngân hàng này đề ra. Bài viết kì này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc các thông tin về điều kiện mở thẻ tín dụng của Agribank.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Agribank
Điều kiện mở thẻ tín dụng của Agribank – thông tin mở thẻ chính và thẻ phụ

Ngân hàng Agribank được coi là một trong những ngân hàng đứng đầu trong các dịch vụ tài chính. Trong những năm gần đây, dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng này ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng biết đến.

ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG CỦA AGRIBANK

Hiện nay, ngân hàng Agribank đã cho ra mắt khách hàng rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hơn nữa, những tiện ích mà thẻ mang lại cho khách hàng cũng thu hút được khá nhiều người quan tâm.

1 Tiện ích thẻ tín dụng Agribank

Một trong những điều khách hàng quan tâm hơn cả là những tiện ích mà thẻ tín dụng mang đến cho khách hàng. Trong bài viết kì trước chúng tôi có giới thiệu các ưu đãi thẻ tín dụng Eximbank đến với bạn đọc, vậy ưu đãi từ thẻ tín dụng Agribank có điểm gì khác biệt?

  • Khách hàng có thể rút/ ứng tiền mặt tại các ATM/ quầy giao dịch và các điểm ứng tiền khác trên phạm vi toàn cầu.
  • Thanh toán, mua sắm hàng hóa không cần tiền mặt tại các điểm chấp nhận thẻ
  • Dễ dàng theo dõi và quản lý chi tiêu của người thân thông qua thẻ phụ.
  • Miễn phí bảo hiểm tai nạn chủ thẻ trên phạm vi toàn cầu
Điều kiện mở thẻ tín dụng Agribank
Điều kiện mở thẻ tín dụng của Agribank – thông tin mở thẻ chính và thẻ phụ

2. Điều kiện mở thẻ tín dụng của Agribank

Với những tiện ích như trên thì chắc hẳn rất nhiều khách hàng đã muốn sở hữu tấm thẻ này rồi phải không ạ. Tuy nhiên thì không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện mở thẻ tín dụng thành công. Bạn đọc hãy chú ý đến các điều kiện mà Agribank đưa ra để nhanh chóng trở thành chủ sở hữu thẻ nhé.

  • Khách hàng là cá nhân đang sinh sống tại Việt Nam hay nước ngoài
  • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và đủ giấy tờ tùy thân
  • Có tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại ngân hàng Agribank
  • Có thu nhập ổn định, hợp pháp và có đảm bảo tiền vay
  • Đồng ý chấp hành quy định về phát hành và sử dụng thẻ tại ngân hàng

Đối với cá nhân là người nước ngoài phải có thời hạn cư trú/làm việc còn lại tại Việt Nam ít nhất bằng thời hạn hiệu lực thẻ cộng thêm 45 ngày.

Chủ thẻ ngoài thẻ chính còn có thể phát hành thêm tối đa hai thẻ phụ. Đối với những chủ thẻ phụ từ 15 đến 18 tuổi cần được sự đồng ý của người đại diện theo pháp luật về quyền sử dụng thẻ.

Trên đây là những thông tinvề điều kiện mở thẻ tín dụng mà chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc. Mong rằng với những thông tin này các bạn sẽ nắm bắt rõ hơn về các dịch vụ của ngân hàng Agribank.

Ngoài ra, quý khách hàng nếu muốn sử dụng thẻ tín dụng VpBank mà chưa biết cách đăng kí như nào thì có thể tham khảo cách mở thẻ tín dụng VpBank online để có thể thực hiện mở thẻ dễ dàng.

Rate this post