Hoàng Nam - chuyên viên tài chính, hỗ trợ vay vốn toàn quốc tại 8 ngân hàng uy tín của Việt Nam, ưu đãi này chúng tôi dành cho bạn trong hôm nay. Nhận ưu đãi vay, tư vấn miễn phí!

Thẻ tín dụng có lẽ ngày càng trở nên quan trọng với cuộc sống hiện đại ngày nay với tính năng siêu tiện lợi khi mua hàng cũng như vô cùng nhẹ, nhỏ bé để sử dụng. Tuy nhiên cũng chính vì điểm cộng đó mà việc mất thẻ tín dụng là điều khó tránh khỏi. Hôm nay bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem vậy phải làm thế nào khi mất thẻ tín dụng Techcombank nhé!

Làm thẻ tín dụng Eximbank tại Hà Nội
Làm thế nào khi mất thẻ tín dụng Techcombank?

Thông thường nếu nhận được thông tin khách hàng của mình bị mất thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ nhận lại được một loại thẻ tạm thời chỉ trong vòng 1 ngày nếu như khách hàng ở Mỹ. Ngoài ra ở các nước khác trên thế giới việc nhận thẻ tạm thời không quá 3 ngày làm việc.

LÀM THẾ NÀO KHI MẤT THẺ TÍN DỤNG TECHCOMBANK       

Nếu bạn đang cần sử dụng đến thẻ tín dụng để thanh toán cho các dịch vụ mua bán của mình mà tự nhiên phát hiện thẻ của mình đã bị mất thì phải làm thế nào khi mất thẻ tín dụng Techcombank? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

1. Làm thế nào khi mất thẻ tín dụng Techcombank

Việc mà bạn cần làm ngay lập tức đó là gọi đến ngân hàng Techcombank, chi nhánh hoặc trụ sở đã phát hành thẻ tín dụng cho bạn và thông báo cho ngân hàng việc thẻ tín dụng của bạn bị mất.

Trong trường hợp bạn không có số điện thoại của ngân hàng đó thì hãy nhanh chóng tìm hiểu trên Internet hay những hóa đơn thanh toán ở ngân hàng trước đó.

Hãy sẵn sàng cung cấp cho ngân hàng một số thông tin cơ bản dưới đây:

  • Xác minh thông tin cá nhân (tên, địa chỉ).
  • Số tài khoản
  • Thời gian, địa điểm mất cắp (tương đối chính xác)
  • Ngày thực hiện giao dịch thẻ tín dụng cuối cùng

Nhiều ngân hàng hiện nay trong đó có cả Techcombank đều có đường dây nóng Hotline 24/24 nên việc thông báo mât thẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và qua đó bạn hãy thông báo ngay cho họ những thông tin cần thiết nhé!

Hoàng Nam - chuyên viên tài chính, hỗ trợ vay vốn toàn quốc tại 8 ngân hàng uy tín của Việt Nam, ưu đãi này chúng tôi dành cho bạn trong hôm nay. Nhận ưu đãi vay, tư vấn miễn phí!

Cách hủy thẻ tín dụng Techcombank, DỄ DÀNG, nhanh chóng

Ngoài ra nếu như bạn đăng ký Internet Banking hoặc Mobile Banking thì khi phát hiện bị mất thẻ bạn hoàn toàn có thể đăng nhập ngân hàng điện tử trên điện thoại hoặc máy tính để tự khóa thẻ ngay lập tức. Sau đó thực hiện các bước làm lại thẻ tại ngân hàng.

2. Phòng trường hợp bị mất thẻ tín dụng Techcombank

Bạn hãy tự mình hạn chế tối đa những thiệt hại bằng cách thực sự cẩn trọng khi sử dụng thẻ tín dụng. Một số nguyên tắc khác bạn nên làm theo để hạn chế tối đa rủi ro như:

  • Đừng mang theo người những tấm thẻ mà bạn không cần đến
  • Những thẻ không dùng đến hãy cất giữ ở nơi an toàn.
  • Chỉ cung cấp thông tin thẻ tín dụng của bạn với những cá nhân/tổ chức đáng tin cậy.
  • Nếu bạn thường xuyên mua sắm online, hãy thận trọng với những trang web mà bạn sử dụng.

3. Kiểm tra kĩ báo cáo tín dụng để kịp phát hiện những khoản chi bất thường.

​Bằng việc kiểm tra báo cáo tín dụng thường xuyên, bạn giảm thiểu thiệt hại đáng kể khi không may bị mất thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank.

Qua các thông tin trên đây, chúng tôi hy vọng rằng trong trường hợp không may bạn bị mất thẻ tín dụng thì đã biết  làm thế nào khi mất thẻ tín dụng Techcombank cũng như sẽ giải quyết được một cách nhanh chóng nhất, tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng sử dụng tài khoản của bạn.

Nếu bạn không biết làm thế nào để khóa thẻ của Techcombank thì hãy truy cập vào bài viết Cách khóa thẻ tín dụng Techcombank của chúng tôi để tìm hiểu một cách chi tiết nhất nhé!

Hoàng Nam - chuyên viên tài chính, hỗ trợ vay vốn toàn quốc tại 8 ngân hàng uy tín của Việt Nam, ưu đãi này chúng tôi dành cho bạn trong hôm nay. Nhận ưu đãi vay, tư vấn miễn phí!