Quảng cáo nói chung và quảng cáo khoản vay nói riêng trong lĩnh vực tài chính đang rất được quan tâm hiện nay bởi sự thay đổi về chính sách của các nền tảng lớn như Google và Facebook đã khiến quảng cáo của bạn không thể hiển thị. Rất may chúng tôi đã có giải pháp cho bạn!

Nhận quảng cáo mảng tài chính; khoản vay, mở thẻ tín dụng

Hiện tại chúng tôi nhận quảng cáo mảng tài chính, khoản vay cho khách hàng bằng cách viết nội dung PR về sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp trên các website về tài chính của chúng tôi. Giúp thông tin của bạn nhanh chóng được lan toả tới những người dùng quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ.

QUẢNG CÁO MẢNG TÀI CHÍNH – KHOẢN VAY

Thị trường tài chính nói chung và khoản vay nói riêng vốn dĩ rất sinh động trong đó phải kể tới lượng lớn những bạn chuyên viên tài chính bỏ tiền túi để chạy ads mong muốn kiếm khách tuy nhiên điều này trở nên không thuận lợi khi chính sách quảng cáo của các nền tảng thay đổi.

Thực sự trong khoảng 3 tháng trở lại đây những khó khăn đối với người dùng Google Ads và Facebook Ads đã rất lo lắng và bức xúc, hoang mang khi tài khoản của họ bị tạm ngưng, vô hiệu hoá… vì những lý do mà chúng ta coi là mơ hồ như: Né tránh hệ thống, Phá vỡ hệ thống…

1. Nhận Quảng cáo Google Ads cho sản phẩm và dịch vụ tài chính – ngân hàng

Google Ads là công cụ quảng cáo không thể bỏ qua đối với những ai đang kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng như: khoản vay, mở thẻ tín dụng. Bởi đây là những sản phẩm đã định hình được khái niệm và người dùng biết chúng là cái gì => họ sẽ tiến hành tìm kiếm chúng trên Google khi có nhu cầu.

Quảng cáo Google Ads giúp hiển thị thông tin của bạn trên Google khi người dùng tìm kiếm 1 khoản vay hay có nhu cầu mở thẻ tín dụng chẳng hạn và quả nhiên tỷ lệ quan tâm từ Google Ads với ngành này rất cao bù lại khó khăn lại nằm ở chính sản phẩm tài chính.

Các sản phẩm tài chính vốn dĩ được quy định và luật hoá rất kỹ càng cho nên các thuật ngữ xoay quanh nó về cơ bản là khó hiểu với đại bộ phận người dân Việt Nam. Điều này gây ra việc khách hàng có quan tâm sản phẩm nhưng lại không đạt đủ điều kiện để vay vốn hay mở thẻ tín dụng => không được khách mà chi phí vẫn phải trả mà giá mỗi nhấp chuột cho các từ khoá này rất cao; từ 5k cho tới vài chục nghìn.

Làm sao để khắc phục tình trạng này?

Câu trả lời là không thể khắc phục hết 100% được mà chúng ta chỉ có thể áp dụng một số cách như ngăn chặn click không hợp lệ đến từ đối thủ; tối ưu hoá trang đích nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi. Nhắm muc tiêu vào những khách hàng có khả năng chuyển đổi tốt hơn (quan trọng họ phải có thu nhập tốt hàng tháng).

Chúng tôi hiện tại nhận quảng cáo mảng tài chính trên Google Ads. Tuy nhiên chỉ quảng cáo trên những trang đích mà chúng tôi tạo ra với việc tuân thủ chính sách hoàn toàn; bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi để chúng tôi biên tập và tối ưu chúng.

2. Nhận viết bài giới thiệu, hướng dẫn, reviews các sản phẩm tài chính

Hiện tại chúng tôi có 1 số website chuyên về các thông tin sản phẩm, dịch vụ tài chính như: vaytien3s.com, ebacsi.vn, b4rum.com… đang được xây dựng nhằm phục vụ các hoạt động giới thiệu, hướng dẫn, reviews các sản phẩm tài chính tại Việt Nam.

Bài viết giới thiệu các sản phẩm dịch vụ tài chính

Bài viết có độ dài từ 1000-2000 trở nên nhằm giới thiệu sản phẩm dịch vụ tài chính mà bạn cung cấp cho khách hàng của mình. Các biên tập viên của chúng tôi sẽ lên ý tưởng về nội dung sao cho chúng dễ hiểu, rõ ràng đối với người dùng. Thông tin về sản phẩm dịch vụ tài chính bạn có thể gửi chúng hoặc cung cấp tài liệu online cho chúng tôi.

Giá mỗi bài viết giới thiệu là 500k và chúng sẽ tồn tại trên website tối thiểu 1 năm. Bài viết được thực hiện chuẩn SEO, có đầy đủ thông tin của bạn, bạn có thể chạy quảng cáo hoặc dùng chúng để gửi cho khách hàng của mình. Bạn tiết kiệm được tiền và chi phí làm + duy trì web.