Phí duy trì thẻ tín dụng Sacombank là loại phí bắt buộc khách hàng phải đóng để duy trì trạng thái hoạt động của thẻ. Có phải tất cả các loại thẻ tín dụng của Sacombank đều có chung một mức phí duy trì thẻ hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết bên dưới.

Phí duy trì thẻ tín dụng Sacombank, CHỈ TỪ 200.000 đồng/năm
Phí duy trì thẻ tín dụng Sacombank, CHỈ TỪ 200.000 đồng/năm

Hiện nay, thẻ tín dụng không còn xa lạ với nhiều người. Sự ra đời của thẻ tín dụng đã dần thay thế phương thức thanh toán bằng tiền mặt, tạo điều kiện thuận lợi trong việc thực hiện giao dịch.

PHÍ DUY TRÌ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Thẻ tín dụng là một hình thức thanh toán không cần tiền mặt. Khách hàng không phải trả tiền trực tiếp khi tham gia giao dịch thay vào đó ngân hàng sẽ trả khoản tiền cho bạn thông qua chiếc thẻ này. Tất nhiên, bạn sẽ phải trả lại cho ngân hàng số tiền đó vào những thời điểm, chu kì nhất định.

Để duy trì thẻ hoạt động ổn định, khách hàng Sacombank cần đóng những khoản phí nhất định. Mức phí có thể cao hay thấp tùy vào từng loại thẻ mà bạn đang sử dụng. Bài viết sau sẽ cung cấp chi tiết hơn.

1. Các loại thẻ tín dụng của Sacombank hiện nay

Khi tham gia mở thẻ tại ngân hàng Sacombank khách hàng có thể lựa cho mình những chiếc thẻ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Thời gian làm thẻ nhanh chóng khi bạn cung cấp đủ giấy tờ. Ngân hàng phát hành thẻ tín dụng nội địa lẫn quốc tế. Cụ thể như:

  • Thẻ tín dụng nội địa- Sacombank Family
  • Thẻ tín dụng quốc tế- Sacombank Visa, Visa Ladies First, Visa Ladies Credit

Nếu bạn là khách hàng nữ có nhu cầu tham gia mở thẻ thì hãy cân nhắc về việc chọn cho mình chiếc thẻ Visa Ladies First- chiếc thẻ được nữ giới ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tìm đọc qua bài viết thẻ tín dụng Sacombank lady first mà chúng tôi đã từng thực hiện.

2. Phí duy trì thẻ tín dụng Sacombank gồm những loại phí nào?

Chắc hẳn nhiều người cũng thắc mắc thẻ tín dụng Sacombank có tốt không, trong khi lại phải chịu những loại phí để duy trì thẻ. Hiện nay, không chỉ khi tham gia mở thẻ tại Sacombank mà tại bất kì ngân hàng phát hành thẻ tín dụng nào nếu bạn tham gia mở thẻ đều phải chịu phí.

Khi sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng ngoài việc đóng phí sử dụng thẻ tín dụng Sacombank thì còn phải đóng phí duy trì thẻ. Cụ thể như sau:

-Thẻ tín dụng nội địa có mức phí thường niên: 200.000 đồng.

-Thẻ tín dụng quốc tế ngoài thẻ phụ được miễn phí thì các thẻ chính đều chịu phí thường niên:

  • Classic: 299.000 đồng
  • Ladies/ Cttimart: 399.000 đồng
  • Gold: 999.000 đồng
  • Signature: 1.499.000 đồng
  • Infinite: 19.999.000 đồng

Tùy theo từng loại thẻ sẽ có các mức phí thường niên khác nhau. Bởi vì mỗi loại thẻ có những ưu đãi, tiện ích và hạn mức không giống nhau. Điều này giúp các khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp.

Nhìn chung, để duy trì thẻ khách hàng sẽ chịu những mức phí khác nhau. Tuy nhiên, tại Sacombank, các loại phí này được cân đối hợp lý để đáp ứng việc phục vụ tốt các tiện ích thẻ cho khách hàng. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Rate this post