Có rất nhiều các mẫu thẻ tín dụng đã và đang được phát hành hiện nay, chúng ta có thể kể đến một vài cái tên như thẻ Visa, Mastercard, JCB,… Tuy nhiên, mỗi người sẽ tuỳ vào những mục đích cá nhân của mình mà lựa chọn ra một chiếc thẻ phù hợp để sử dụng. Vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một loại thẻ đang được rất nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn đó là thẻ Sacombank Mastercard. Hãy cùng theo dõi để xem bạn có muốn sở hữu một chiếc thẻ này không nhé.

Hình ảnh mẫu thẻ Sacombank Mastercard
Hình ảnh mẫu thẻ Sacombank Mastercard

Chắc chắn vẫn có rất nhiều người tự đặt ra câu hỏi “Liệu thẻ Mastercard có điểm gì giống và khác so với các loại thẻ tín dụng khác?”. Trên thực tế Mastercard, Visa hay JCB đều là những loại thẻ tín dụng quốc tế giúp người dùng thanh toán và giao dịch tại các quốc gia khác nhau. Điểm khác biệt duy nhất của các loại thẻ này có lẽ chỉ nằm ở thiết kế bên ngoài mà thôi.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THẺ SACOMBANK MASTERCARD?

Vậy chiếc thẻ Sacombank Mastercard có điểm gì nổi bật mà chúng ta nên sử dụng nó thay vì những chiếc thẻ tín dụng khác? Câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất sẽ được chúng tôi cung cấp cho bạn đọc ngay bây giờ.

Thông tin chính về thẻ

Đặc điểm Ưu đãi
– Miễn lãi 55 ngày
– Hạn mức tín dụng từ 20 – 200 triệu VNĐ
– Trả góp lãi suất 0%
– Rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng
– Phí thường niên: 399.000 VNĐ
– Ưu đãi đặc biệt khắp thế giới từ Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard.
– Thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet
– Hưởng ưu đãi lên đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch… với chương trình Sacombank Plus

Những lưu ý khi mở thẻ

Điều kiện mở thẻ Hồ sơ đăng ký
– Cá nhân từ 18 tuổi trở lên
– Thu nhập tối thiểu 10 triệu VNĐ/tháng
– Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng
– Giấy tờ chứng minh thu nhập
– Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu
– Bản sao Hộ khẩu

Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thẻ Mastercard với hạn mức tín dụng cao hơn đi kèm nhiều ưu đãi hơn thì có thể tham khảo thêm về chiếc thẻ Mastercard Platinum của Agribank thông qua bài viết Đăng ký thẻ Agribank Mastercard Platinum của chúng tôi.

Rate this post