Trước khi quyết định sử dụng thẻ tín dụng của Maritime Bank bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm liệu thẻ tín dụng Maritime bank có tốt không? Họ sẽ nhận được những ưu đãi gì? Hy vọng những ưu điểm chúng tôi liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn đọc đưa ra đánh giá tốt nhất cho mình.

Thẻ tín dụng Maritime Bank có tốt không? Ưu điểm gì nổi bật
Thẻ tín dụng Maritime Bank có tốt không

Maritime Bank là một trong những ngân hàng đứng đầu cả nước về mức độ uy tín, thái độ phục vụ cũng như chất lượng các dịch vụ. Trong bài viết trước câu hỏi thẻ tín dụng Maritime bank có rút tiền được không đã được trả lời. Bài viết sau sẽ là những đánh giá về chất lượng của thẻ tín dụng tại ngân hàng này.

THẺ TÍN DỤNG MARITIME BANK CÓ TỐT KHÔNG?

Trước khi đánh giá một sản phẩm hay dịch vụ nào tốt chúng ta thường quan tâm đến ưu điểm nổi bật của sản phẩm đó. Đối với thẻ tín dụng cũng vậy. Chúng tôi không thể khẳng định ngay rằng thẻ tín dụng Maritime Bank có tốt không được. Vì vậy những phân tích đưới đây sẽ đưa ra cái nhìn khách quan nhất cho khách hàng.

Trước tiên, chúng ta cùng liệt kê những ưu điểm nổi bật khi sử dụng thẻ tín dụng Maritime Bank. Chắc chắn không phải ngân hàng nào cũng cung cấp thẻ tín dụng vói nhiều ưu đãi như thế này.

Ưu đãi thẻ tín dụng Techcombank
Thẻ tín dụng Maritime Bank có tốt không

1. Ứng tiền mặt 100% hạn mức tín dụng

Có lẽ phải kể đến tính năng ứng tiền mặt đầu tiên trong nhưng ưu điểm nổi bật của thẻ tín dụng Maritime Bank. Bất cứ khi nào có nhu cầu về tài chính cần tiền mặt. Bạn có thể ứng 100% hạn mức chỉ sau 8h làm việc và không mất bất cứ chi phí nào.

Khách hàng có thể trả góp trong vòng 24 tháng đối với số tiền đã ứng. Ngoài ra ứng tiền mặt còn giúp tiết kiệm chi phí đến 4% so với rút tiền mặt tại các cây ATM.

2. Trả góp lãi suất 0%

Việc mua sắm, sử dụng dịch vụ trả góp đang rất phổ biến tại Việt Nam. Không phải lúc nào khách hàng cũng sẵn sàng tiền mặt để có thể thanh toán một lần. Chính vì thế tính năng trả góp của thẻ tín dụng Maritime Bank đã giải quyết vô vàn những khó khăn giúp khách hàng.

Khi mua sắm với những đối tác của Maritime bank như Adayroi, Lazada… khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi trả góp 0%. Ngoài ra, với tính năng trả góp khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Bất kỳ giao dịch nào như rút tiền, quẹt thẻ, thanh toán trực tuyến đều được chuyển đổi thành giao dịch trả góp
  • Trả góp linh hoạt trong 24 tháng với nhiều dịch vụ mua sắm
  • Lãi suất trả góp ưu đãi nhất thị trường, chỉ từ 10% – 20%/năm
  • Chi phí giao dịch nhỏ từ 1% – 2%

Thẻ tín dụng Maritime Bank có tốt không không chỉ đánh giá qua 2 ưu điểm trên. Khi sử dụng thẻ tín dụng du lịch của Maritime Bank khách hàng sẽ còn bất ngờ hơn nữa.

3. Hoàn tiền đến 10% cho tất cả các chi phí liên quan đến chuyến du lịch

Khi sử dụng thẻ tín dụng du lịch, ngoài những ưu điểm như một chiếc thẻ tín dụng thông thường. Khách hàng sẽ được hoàn 10% tiền cho mọi giao dịch. Không chỉ vậy, khách hàng còn được hoàn thêm 30% số tiền với các đối tác liên kết với ưu đãi Travel JOY+.

Tất cả khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng của Maritime Bank còn được sở hữu bảo hiểm du lịch giá trị KHỦNG lên đến 10,5 tỷ đồng. Qủa là những ưu đãi khiến khách hàng khó lòng bỏ qua.

Với những liệt kê ưu điểm nổi bật trên khách hàng đã có thể tự đánh giá thẻ tín dụng Maritime Bank có tốt hay không rồi đúng không? Vậy thì còn ngần ngại gì không sở hữu một chiếc thẻ tín dụng đa năng như thế. Hãy cùng tìm hiểu điều kiện mở thẻ tín dụng Maritime Bank ngay thôi!

Chúc bạn thành công!

Rate this post