Chắc chắn ai trong số chúng ta cũng đã đều rất quen thuộc với những chiếc thẻ như ATM, thẻ Visa,… Tuy nhiên, ít ai biết rằng hiện nay còn có rất nhiều loại thẻ khác cũng được các ngân hàng đầu tư phát triển. Một trong số đó phải kể đến thẻ Unionpay. Tất cả những thông tin liên quan đến loại thẻ này sẽ được cung cấp trong bài viết thẻ Vietcombank Unionpay.

Hình ảnh mẫu thẻ Vietcombank Unionpay
Hình ảnh mẫu thẻ Vietcombank Unionpay

Thẻ Vietcombank Unionpay đang rất được ưa chuộng thời gian gần đây, nhất là đối với những khách hàng thường xuyên đi du lịch hoặc công tác tại Trung Quốc. Cũng giống như các loại thẻ như Visa hay MasterCard, với thẻ Vietcombank Unionpay nói chung và thẻ Unionpay nói riêng, người dùng có thể giao dịch trên phạm vi toàn cầu và trên toàn lãnh thổ Trung Quốc.

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ THẺ VIETCOMBANK UNIONPAY

Thẻ Vietcombank Unionpay có thể liên kết với rất nhiều nhà hàng, khách sạn,… trên toàn thế giới. Chính vì thế, chúng ta có thể coi nó như một chiếc ví di động có thể đồng hành trong mọi cuộc hành trình.

Thông tin về thẻ Vietcombank Unionpay

Thông tin Tiện ích
– Hiệu lực thẻ: tối đa 05 năm
– Số lượng thẻ phụ: tối đa 03 thẻ
– Ngày sao kê: ngày 05 hàng tháng
– Ngày đề nghị thanh toán: ngày 20 hàng tháng
– Chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày
– Trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết với Vietcombank
– Tận hưởng các ưu đãi mua sắm, ẩm thực, du lịch theo các chương trình của Vietcombank và UnionPay trong từng thời kỳ

Điều kiện phát hành thẻ & Biểu phí

Điều kiện  Biểu phí
– Cá nhân từ 15 tuổi trở lên, không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật
– Trường hợp đối tượng phát hành thẻ tín là người nước ngoài thì phải được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên
– Phí phát hành: 45.454 VNĐ/thẻ
– Phí thường niên: 4.545 VNĐ/thẻ/tháng

Cũng giống như thẻ Unionpay, hiện nay Vietcombank đang phát hành rất nhiều loại thẻ mới như thẻ tín dụng JCB với mục tiêu hướng đến các đối tượng khách hàng khác nhau. Vì thế, nếu bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại bài viết Đăng ký thẻ Vietcombank JCB của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)