Được thành lập từ năm 1812 với tên gọi ban đầu là City Bank of New York, sau đó chuyển thành First National City Bank of New York; cho tới nay CitiBank là một trong những ngân hàng quốc tế lớn và uy tín nhất thế giới hiện nay. Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu quá trình đăng ký mở thẻ tín dụng CitiBank Online các bạn nhé.

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng CitiBank Online, chỉ 2 PHÚT đăng ký
Cách đăng ký mở thẻ tín dụng CitiBank Online, chỉ 2 PHÚT đăng ký

Cùng với VP Bank, Sacombank, BIDV, TP Bank… thì CitiBank là một trong những đơn vị tiên phong hỗ trợ khách hàng đăng ký thẻ tín dụng Online.

Ở bài viết trước các bạn đã biết cách đăng ký mở thẻ tín dụng VP Bank Online rồi. Vậy quá trình đăng ký mở thẻ tín dụng CitiBank Online có gì khác biệt, khó khăn không? Câu trả lời là… vô cùng đơn giản, ngắn gọn.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TÍN DỤNG CITIBANK ONLINE

Trước tiên chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số điều kiện cũng như ưu đãi cho khách hàng khi tham gia mở thẻ tín dụng CitiBank tại thời điểm này.

1. Điều kiện mở thẻ tín dụng CitiBank Online

Hiện nay CitiBank đang có 2 sản phẩm thẻ tín dụng hỗ trợ khách hàng đăng ký Online, chúng gồm có: thẻ CASH BACK và thẻ REWARDS. Mỗi loại thẻ lại có những điều kiện khác nhau. Để có thể mở thẻ tín dụng CitiBank Online thành công khách hàng cần phải đáp ứng chúng theo từng hạng thẻ.

Như vậy về cơ bản khách hàng cần phải đảm bảo rằng mình đã đủ 21 tuổi trở nên và thu nhập hàng tháng tối thiểu là 8 triệu đồng qua chuyển khoản ngân hàng.

2. Ưu đãi mở thẻ tín dụng CitiBank Online

Tương tự như điều kiện đủ để đăng ký mở thẻ tín dụng CitiBank Online khách hàng tham gia mở thẻ thẻ tín dụng CitiBank theo hạng thẻ nào sẽ được hưởng ưu đãi cho hạng thẻ đó. Cụ thể:

Với những ưu đãi “dày đặc” kể trên thật khó có khách hàng nào từ chối những sản phẩm của CitiBank nói chung và thẻ tín dụng CitiBank nói riêng.

3. Cách đăng ký mở thẻ tín dụng CitiBank Online

Các bước đăng ký làm thẻ tín dụng Online tại CitiBank khá đơn giản, chúng nhanh chóng hơn VP Bank. Dưới đây là giao diện đăng ký.

3.1. Chọn hình thức chứng minh thu nhập

Trên giao diện đăng ký tại phần: “Bạn có nhận lương qua tài khoản ngân hàng không?” các bạn chọn “Có”.

Cách đăng ký làm thẻ tín dụng CitiBank Online, chỉ 2 PHÚT đăng ký
Cách đăng ký làm thẻ tín dụng CitiBank Online, chỉ 2 PHÚT đăng ký

Nếu khách hàng kinh doanh tự do hiện tại không nên đăng ký làm thẻ tín dụng CitiBank Online bởi một trong những điều kiện để phát hành thẻ chính là việc khách hàng phải nhận lương qua chuyển khoản ngân hàng.

3.2. Nhập thông tin cá nhân

  • Họ và tên (1): Cần ghi tiếng Việt có dấu theo chứng minh thư
  • Năm sinh (2): Chọn năm sinh theo CMT
  • Chọn khu vực sống (3): Hiện đang ưu tiên áp dụng mở thẻ tín dụng CitiBank Online cho khách hàng sống tại TP HCM và Hà Nội.
  • Chọn Quận sinh sống (4).
  • Chọn loại công việc (5): Tại đây khách hàng cần lựa chọn hình thức/loại công việc mà mình đang làm.
  • Số ĐTDĐ (6): Nhập số điện thoại của bạn để ngân hàng gọi điện tư vấn, thẩm định, xác nhận…
  • Địa chỉ E-mail (7): Nhập địa chỉ Email của bạn.
  • Chọn mức lương hàng tháng (8). Mước lương của bạn phải từ 8 triệu/tháng.
  • Chọn loại thẻ bạn muốn đăng ký (9): Có 2 loại thẻ là CASH BACK và REWARDS.

Tiếp đến các bạn cần tích vào ô “Tôi đồng ý rằng CitiBank có thể sử dụng thông tin trên đây để liên hệ với tôi nhằm giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi của CitiBank từ nay trở về sau” để đồng ý với các điểu khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ của ngân hàng CitiBank khi tham gia mở thẻ tín dụng Online tại CitiBank.

Cuối cùng nhấn Hoàn thành và gửi để hoàn tất…

Nhập thông tin đăng ký làm thẻ tín dụng CitiBank Online
Nhập thông tin đăng ký làm thẻ tín dụng CitiBank Online

Thông báo đăng ký thành công!

Đăng ký làm thẻ tín dụng CitiBank Online thành công
Đăng ký làm thẻ tín dụng CitiBank Online thành công

Như vậy quá trình đăng ký mở thẻ tín dụng CitiBank Online khá nhan chóng phải không nào, sau khi đăng ký xong khách hàng cần phải đợi ngân hàng liên hệ lại.

CitiBank có thông báo mặc định là sẽ liên hệ với khách hàng sau 24h làm việc thế nhưng thực tế thời gian này có thể nhanh hoặc chậm hơn phụ thuộc vào lượng khách hàng đăng ký mỗi ngày nhiều hay ít.

Giao diện màn hình chụp được thực hiện trên thiết bị di động thông minh, trường hợp khách hàng dùng máy tính bảng, máy tính để bàn… có cách thực hiện tương tự.

Bên cạnh thẻ tín dụng CitiBank khách hàng cũng có thể tham gia mở thẻ tại ABC, VP Bank, Sacombank, BIDV, MB Bank… ưu đãi của từng sản phẩm thẻ, từng ngân hàng là khác nhau nhưng về cơ bản sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng khi mua sắm, tiêu dùng.

Bạn đọc đang sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Sacombank và có nhu cầu mở thêm thẻ tín dụng Sacombank Online có thể tham khảo thêm cách thức đăng ký thẻ tín dụng Online tại Sacombank đã được chúng tôi thực hiện gần đây.

LƯU Ý: Thẻ tín dụng được thiết kế miễn lãi (tối thiểu 30 ngày, tối đa 55 ngày – tùy ngân hàng) cho các hoạt động thanh toán trực tuyến, mua sắm… nhằm hạn chế việc sử dụng tiền mặt trong lưu thông. Việc rút tiền mặt tiêu dùng KHÔNG ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH; là người tiêu dùng hiện đại khách hàng không nên lạm dụng.

Chúc quý khách thực hiện thành công!

Hoàng Hải AnhChuyên viên phát hành thẻ

Thetindung.net.vn có trực tiếp mở thẻ không?

Khi khách hàng có nhu cầu mở thử tín dụng tại ngân hàng Citi Bank thì chúng tôi sẽ có chuyên viên hỗ trợ mở thẻ tại ngân hàng CitiBank giúp khách hàng. Thẻ tín dụng (Thetindung.net.vn) không có chức năng phát hành thẻ tín dụng CitiBank độc lập cho bất cứ khách hàng nào.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Citi Bank có khó không?

Điều kiện mở thẻ tín dụng Citi Bank gồm những yêu cầu chính sau:
1. Khách hàng phải có nhu cầu mở thẻ tín dụng tại ngân hàng
2. Khách hàng có độ tuổi từ 18 trở nên
3. Khách hàng có thu nhập từ 7 triệu/tháng
4. Khách hàng không được có nợ xấu tại ngân hàng tại thời điểm mở thẻ
5. Một số điều kiện khác tuỳ thuộc vào thời điểm mở thẻ của bạn!

Thẻ tín dụng Citi Bank có rút được tiền không?

Thẻ tín dụng nói chung và thẻ CitiBank nói riêng đều được thiết kế có thể giúp khách hàng rút được tiền mặt để mua sắm – tiêu dùng. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên dùng thẻ tín dụng để rút tiền chi tiêu; mà chỉ nên để thanh toán các khoản thanh toán Online, mua sắm…

Thời gian miễn lãi của thẻ tín dụng Citi Bank?

Thời gian miễn lãi là 45 ngày.

4.8/5 - (15 bình chọn)