Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng nhưng thắc mắc không biết có thể rút tiền mặt được không? Mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu xem Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không qua bài viết sau đây.

Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không
Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không, có ƯU ĐIỂM gì nổi bật

Sacombank  hiện nay đang là một trong những ngân hàng có nhiều dịch vụ đa dạng trong chuỗi các ngân hàng tại Việt Nam. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ngân hàng này nhé.

THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG

Trước khi trả lời câu hỏi thẻ tín dụng có rút tiền mặt được không thì cùng điểm qua một số các ưu điểm của thẻ tín dụng Sacombank nhé.

1. Ưu điểm thẻ tín dụng Sacombank

Với nhiều tính năng ưu việt và nổi trội, Sacombank với nhiều loại hình thẻ khác nhau đang được lòng nhiều khách hàng trên cả nước.

  • Thanh toán không dùng tiền mặt
  • Hạn mức tín dụng từ 10 triệu – không giới hạn tín dụng thực chất.
  • Ưu đãi giảm giá khi mua sắm, ẩm thực, du lịch
  • Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% , hoàn tiền khi thanh toán qua thẻ tín dụng Sacombank.
  • Mua trước, trả tiền sau, miễn lãi 55 ngày
  • Rút tiền mặt khi có nhu cầu.

2. Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không

Vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc chính là các dịch vụ của thẻ tín dụng

Câu hỏi: Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không?

Trả lời: Thẻ tín dụng Sacombank dùng để thanh toán và rút tiền mặt trong nước và quốc tế trong hạn mức được cấp bởi ngân hàng.

Đối với khách hàng ở nước ngoài có thể sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank để thực hiện giao dịch rút tiền mặt. Và khi thực hiện rút tiền tại quốc gia nào thì sẽ thực hiện giao dịch rút tiền bằng đồng tiền của nước đó.

Như vậy các bạn có thể yên tâm khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để thực hiện rút tiền mặt rồi ạ. Tuy nhiên, thẻ tín dụng được miễn lãi tối đa 55 ngày cho các dịch vụ mua sắm, thanh toán trực tuyến… nhằm hạn chế tối đa việc sử dụng tiền mặt, vì vậy khách hàng không nên quá lạm dụng rút tiền mặt đối với thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không
Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không, có ƯU ĐIỂM gì nổi bật

Nếu bạn đọc vẫn chưa biết cách kích hoạt hay cách mở thẻ thì có thể tham khảo bài viết về cách mở thẻ tín dụng Sacombank online mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó để có thể mở thẻ cho mình.

Hiện nay, ngoài thẻ tín dụng thì Sacombank cũng cho ra mắt một số loại thẻ khác giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi tiếp cận dịch vụ của ngân hàng như

  • Thẻ tín dụng Sacombank JCB Ultimate
  • Thẻ Sacombank Visa Platinum
  • Thẻ tín dụng quốc tế Visa Ladies first
  • Thẻ tín dụng quốc tế Visa Infinite

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn đọc, nếu có thắc mắc gì các bạn có thể để lại câu hỏi phía dưới bà viết này, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc của bạn sớm nhất có thể. Hoặc các bạn cũng có thể đến các phòng giao dịch của Sacombank tại địa phương nơi bạn đang công tác và làm việc để được tư vấn cụ thể hơn.

Ngoài ra nếu các bạn muốn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank thì có thể tìm đọc bài viết cách đăng kí mở thẻ tín dụng Citibank online để nắm bắt thêm thông tin.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

5/5 - (4 bình chọn)