Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc có nhu cầu cách để đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank, DỄ DÀNG, nhanh nhất. Từ đó bạn sẽ sớm sở hữu cho mình một thẻ tín dụng của Techcombank mà không hề phải trải qua nhiều thủ tục phức tạp.

Thẻ tín dụng nội địa Techcombank
Đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank, DỄ DÀNG, nhanh nhất

Có nhiều cách để đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thật cụ thể và chi tiết.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TÍN DỤNG TECHCOMBANK

Trước tiên hãy cùng chúng tôi xem ưu điểm sử dụng thẻ Techcombank là gì nhé, sau đó cùng tìm hiểu những điều kiện cần thiết để được đăng ký sở hữu thẻ tín dụng Techcombank nhé! Cuối cùng sẽ là các thông tin về các bước cụ thể để thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank.

1. Ưu điểm khi đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank

 • Thủ tục mở thẻ rất đơn giản và nhanh chóng
 • Thời gian để nhận được thẻ tín dụng chỉ trong vòng 3 ngày
 • Hoàn toàn được mễn phí đối với lần phát hành thẻ đầu tiên
 • Không hề tốn phí thường niên
 • Tất cả các giấy tờ được chuẩn bị trong hồ sơ không yêu cầu công chứng
 • Được tư vấn làm thẻ tín dụng miễn phí

2. Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank

 • Độ tuổi được hỗ trợ tối thiểu là 22 và tối đa là 53 đối với nữ, 58 đối với nam
 • Yêu cầu phải sinh sống hoặc có hộ khẩu tại các tỉnh hoặc thành phố có trụ sở hoặc chi nhánh mà Techcombank đang hoạt động
 • Đảm bảo thu nhập bình quân hàng tháng tối thiểu là 5.000.000 triệu đồng
 • Làm việc trong công ty hiện tại ít nhất 3 tháng kể từ ngày hợp đồng lao động kí có hiệu lực
Thủ tục mở thẻ tín dụng Techcombank
Thủ tục mở thẻ tín dụng Techcombank

2. Thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank

Cách 1: Đăng ký mở thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank

 • Bước 1: Bạn hãy tải đơn đề nghị mở thẻ tín dụng Techcombank tại trang web chính thức của ngân hàng hoặc lấy đơn này trực tiếp tại ngân hàng.
 • Bước 2: Nộp tại các chi nhánh/PGD Techcombank trên cả nước và chờ lấy thẻ sau vài tuần.

Cách 2: Đăng ký làm trực tuyến

Khách hàng có nhu cầu đăng ký trực tuyến thì truy cập Tại đây và làm theo hướng dẫn.

Cách 3: Đăng ký qua dịch vụ Internet Banking của Techcombank

Với cách đăng ký này ngân hàng yêu cầu bạn đã sở hữu 1 tài khoản Techcombank trước đó và đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Techcombank.

Đăng ký làm thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank gần đây không còn khó khăn với nhiều người bởi mức thu nhập cao và ổn định theo từng năm, cũng bởi vậy, việc đăng ký mở thẻ tín dụn Techcombank đang dần trở nên phổ biến. Hầu hết khách hàng sau khi mở tài khoản của ngân hàng Techcombank, khách hàng thường yêu cầu mở thẻ tín dụng Techcombank để nhận được các ưu đãi và tiện ích tốt nhất.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng rằng bạn đọc đã hình dung được các cách để đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank. Từ đó bạn đã đối chiếu được với các điều kiện của bản thân và lựa chọn được cho mình thủ tục vay vốn phù hợp nhất.

Nếu bạn có mong muốn mua một món đồ có giá trị nhưng lại không đủ tài chính để chi trả nó thì chương trình Mua trả góp bằng thẻ tín dụng thực sự thích hợp với nhu cầu của bạn.

Ngoài ra bạn hãy tìm hiểu thật kỹ dịch vụ này qua bài viết Vay tiền bằng thẻ tín dụng Techcombank của chúng tôi nếu đang có nhu cầu vay vốn mà lại sở hữu một thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank nhé!

Mọi thắc mắc của bạn đọc về bài viết hoặc các dịch vụ thẻ tín dụng ở cuối mỗi bài viết sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp sớm nhất. Chúc bạn thành công!

Rate this post