“Thẻ tín dụng HD Bank có rút tiền được không?” là câu hỏi của rất nhiều quý bạn đọc gửi về cho Thetindung.net.vn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn đọc giải đáp câu hỏi trên nhé!

Thẻ tín dụng HD Bank có rút tiền được không
Thẻ tín dụng HD Bank có rút tiền được không

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, ngân hàng HD Bank luông không ngường sáng tạo, đổi mới phát triển các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, tiện ích tới khách hàng. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến ngân hàng này để giải quyết các vấn đề tài chính.

THẺ TÍN DỤNG HD BANK CÓ RÚT TIỀN ĐƯỢC KHÔNG

Để có thể trả lời được câu hỏi “Thẻ tín dụng HD Bank có rút tiền được không?”, trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu đôi nét về thẻ tín dụng ngân hàng HD Bank nhé!

1. Thẻ tín dụng HD Bank

Thẻ tín dụng HD Bank cho phép chủ thẻ thoải mái chi tiêu trước trả tiền sau mà không cần có tiền trong thẻ. Ngân hàng sẽ ứng trước cho bạn một khoản tiền dựa theo hạn mức tín dụng của bạn để bạn có thể thực hiện chi tiêu dễ dàng. Bạn sẽ phải hoàn trả số tiền đã sử dụng cho ngân hàng theo thời gian đã quy định, thông thường, bạn sẽ đưuọc HD Bank miễn lãi trong 45 ngày.

Hiện nay, ngân hàng HD Bank đã triển khai 3 loại thẻ tín dụng chính:

  • Thẻ tín dụng HD Bank nội địa
  • Thẻ tín dụng HD Bank Visa (hạng chuẩn và hạng vàng)
  • Thẻ tín dụng HD Bank MasterCard (hạng chuẩn và hạng vàng)

Mỗi loại thẻ tín dụng của HD Bank đều có những tiện ích hết sức ưu việt. Bạn được tận hưởng trọn vẹn những quyền lợi đặc thù: ưu đãi mua sắm, ăn uống, trả góp lãi 0%, dễ dàng mua hàng online trên toàn thế giới, tích điểm đổi thưởng, tích lũy dặm bay, thanh toán chi phí và rút tiền trên toàn thế giới, tham gia các chương trình khuyến mại của đối tác ngân hàng với nhiều phần quà hấp dẫn,…

Bạn đọc có nhu sở hữu một chiếc thẻ tín dụng HD Bank đầy tiện ích mà còn băn khoăn chưa rõ về đối tượng được phép mở thẻ có thể tham khảo bài viết “Điều kiện mở thẻ tín dụng HD Bank” mà Thetindung.net.vn thực hiện gần đây để hiểu rõ hơn.

Thẻ tín dụng HD Bank có rút tiền được không
Thẻ tín dụng HD Bank có rút tiền được không

2. Thẻ tín dụng HD Bank có rút tiền được không

Có thể thấy rằng, thẻ tín dụng ngân hàng HD Bank có rất nhiều lợi ích, hết sức thuận tiện cho mọi giao dịch tài chính của chủ thẻ. Vậy với những trường hợp chủ thẻ không đem theo tiền mặt chỉ đem theo thẻ tín dụng và đang cần tiền mặt gấp… Thẻ tín dụng HD Bank có rút tiền được không?

Câu trả lời là “CÓ”. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HD Bank khi có nhu cầu.

Thẻ tín dụng HD Bank được chấp nhận trên phạm vi toàn cầu, do đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện rút tiền tại bất kỳ điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới. Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng HD Bank tương đối cao mà mức phí rút tiền cũng rất vừa phải.

Cụ thể, phí rút tiền qua thẻ tín dụng HD Bank như sau:

Thẻ tín dụng HD Bank nội địaThẻ tín dụng HD Bankquốc tế (Visa, MasterCard)
Rút tiền tại ATM HDBank2% tối thiểu 55.000VND1% tối thiếu 11.000VND
Rút tiền tại ATM thuộc liên minh NAPAS4% tối thiếu 66.000VND1% tối thiếu 11.000VND

Với những thông tin chi tiết nêu trên, Thetindung.net.vn tin chắc bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi “Thẻ tín dụng HD Bank có rút tiền được không” phải không? Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sớm tiếp cận được dịch vụ tiện ích của HD Bank và sử dụng thật hiệu quả.

Nếu có gì thắc mắc hay còn khó khăn trong qua trình sử dụng thẻ, bạn đọc hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được các chuyên gia tài chính tư vấn cụ thể.