Như các bạn đã biết, thẻ tín dụng ngày nay đã rất quen thuộc và không thể thiếu đối với những khách hàng hiện đại. Tuy nhiên, khi có quá nhiều các loại hình thẻ ra đời thì việc sở hữ cho mình nhiều thẻ tín dụng cũng khiến nhiều người khó xử. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách hủy thẻ tín dụng Sacombank.

Cách hủy thẻ tín dụng Sacombank
Cách hủy thẻ tín dụng Sacombank, trình tự các bước hủy thẻ

Với những điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank rất thuận tiện cho phía khách hàng đã thu hút nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên nếu khách hàng không muốn sử dụng tấm thẻ đó nữa thì hoàn toàn có thể hủy thẻ tín dụng Sacombank.

CÁCH HỦY THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Trong bài viết kì trước, chúng tôi đã trả lời bạn đọc về làm thẻ tín dụng Sacombank ở đâutrong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về việc hủy thẻ tín dụng Sacombank ở đâu cũng như có những cách thức như thế nào.

1. Chú ý khi hủy thẻ tín dụng Sacombank

Việc có nhiều thẻ tín dụng mà bạn ít có nhu cầu sử dụng thì việc hủy bớt đi sẽ giúp bạn tiết kiệm được phí sử dụng thẻ tín dụng tín dụng SacombankNhưng để có thể thực hiện hủy thẻ nhanh chóng thì bạn nên chú ý đến một số lưu ý sau.

  • Chỉ nên hủy các thẻ tín dụng ít dùng đến
  • Nếu hủy thẻ chính thì thẻ phụ cũng sẽ bị hủy
  • Không nên hủy thẻ nếu chưa sử dụng đến 6 tháng.
  • Kiểm tra các khoản dư nợ tín dụng chưa thanh toán trước khi hủy thẻ
  • Xác định ngày đến hạn trả phí thường niên
Cách hủy thẻ tín dụng Sacombank
Cách hủy thẻ tín dụng Sacombank, trình tự các bước hủy thẻ

Đặc biệt với những thẻ có sử dụng công nghệ bảo mật như Chip điện tử thì khi hủy thẻ, khách hàng cần cắt nhỏ thẻ để tránh trường hợp thông tin cá nhân của bạn bị đánh cắp.

2. Cách hủy thẻ tín dụng Sacombank

Với những lưu ý trên thì các bạn có thể yên tâm để thực hiện hủy thẻ tín dụng Sacombank rồi phải không ạ. Khách hàng có thể tham khảo một số bước sau

  • Bước 1: Thanh toán dư nợ cả gốc lẫn lãi trước khi thực hiện hủy thẻ
  • Bước 2: Thanh toán tất cả các chi phí phát sinh cho việc hủy thẻ
  • Bước 3: Thông báo cho phía ngân hàng biết hành động hủy thẻ
  • Bước 4: Khai báo đầy đủ chính xác các thông tin cho ngân hàng để xác minh chủ thẻ (Mã pin, ngày giao dịch gần nhất, số tiền, dư nợ….)
  • Bước 5: Nộp lại thẻ cho ngân hàng. Nếu không hoàn nộp thì bạn sẽ phải chịu phí làm mất thẻ.

Sau khi hoàn tất các bước trên thì thẻ của bạn đã được hủy, bạn cần yêu cầu ngân hàng hủy thẻ trước mặt để tránh trường hợp rò rỉ thông tin.

Các thẻ tín dụng còn lại bạn sử dụng bình thường, nếu bạn đang sử dụng thẻ Sacombank Family mà chưa nắm rõ các thông tin lãi suất, phí rút tiền… thì có thể tham khảo biểu phí thẻ tín dụng Sacombank Family mà chúng tôi đã đề cập trước đó.

Nếu còn bất kì thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các phòng giao dịch trên toàn hệ thống Sacombank hoặc để lại câu hỏi phía dưới bài viết này, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất có thể.

Chúc các bạn thành công với các dịch vụ của Sacombank.

Rate this post