Hoàng Nam - chuyên viên tài chính, hỗ trợ vay vốn toàn quốc tại 8 ngân hàng uy tín của Việt Nam, ưu đãi này chúng tôi dành cho bạn trong hôm nay. Nhận ưu đãi vay, tư vấn miễn phí!

Những thông tin về thẻ tín dụng Sacombank luôn được nhiều người tìm kiếm. Trong đó, biểu phí thẻ tín dụng Sacombank Family là nội dung nhận được khá nhiều sự quan tâm. Hiện nay, chiếc thẻ này đã trở nên quen thuộc với số đông khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể chi tiết với bài viết này nhé.

Biểu phí thẻ tín dụng Sacombank Family, những thông tin HỮU ÍCH

Với chiếc thẻ tín dụng trong tay, bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia các dịch vụ mua sắm, du lịch đến cả học tập. Những ưu đãi lớn của mỗi loại thẻ sẽ làm các bạn hài lòng.

BIỂU PHÍ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK FAMILY

Với chiếc thẻ tín dụng Sacombank Family trong tay, bạn có thể ứng tiền mặt ngay với phí 0 đồng cùng nhiều ưu đãi lớn khác. Không những vậy, biểu phí của các dịch vụ này cũng khá hợp lý.

1. Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

Khi tham gia mở thẻ và sử dụng các dịch vụ thẻ tại hệ thống các ngân hàng bất kì, khách hàng đều cần phải đáp ứng những điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Tại Sacombank, các điều kiện cụ thể như sau:

  • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi
  • Có công việc ổn định
  • Mức lương thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên

Nhìn chung các điều kiện trên không phức tạp. Với những người có nhu cầu dùng thẻ tín dụng thì việc đáp ứng các điều kiện trên là hết sức dễ dàng.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý nên chuẩn bị đầy đủ thủ tục mà ngân hàng yêu cầu đối với từng loại thẻ nhất định. Việc làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu tùy thuộc nhiều vào giấy tờ bạn cung cấp có đầy đủ và đúng hay không?

Hoàng Nam - chuyên viên tài chính, hỗ trợ vay vốn toàn quốc tại 8 ngân hàng uy tín của Việt Nam, ưu đãi này chúng tôi dành cho bạn trong hôm nay. Nhận ưu đãi vay, tư vấn miễn phí!

2. Biểu phí thẻ tín dụng Sacombank Family

Hiện nay, khi tham gia mở thẻ thì ngoài câu hỏi lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu thì vấn đề về biểu phí cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Khi tham gia mở thẻ Sacombank Family thông thường khách hàng chịu các loại phí sau:

  • Phí thường niên: đây là loại phí sẽ được tính khi khách hàng bắt đầu mở thẻ ATM. Phí được thu hằng năm có liên quan đến thẻ. Đóng phí này đồng nghĩa với việc bạn đang duy trì tài khoản thẻ và được hưởng những lợi ích từ thẻ. Theo từng loại thẻ khác nhau mà sẽ có những mức phí khác nhau. Hiện nay, phí thường niên của thẻ Sacombank Family là 200.000 đồng.
  • Phí rút tiền mặt: Phí này được tính khi bạn tham gia rút tiền mặt tại các trụ ATM trên cả nước. Phí sẽ được tính dựa trên số tiền mặt bạn rút. Mức phí thấp nhất tại các trụ ATM là 1.000 đồng và được miễn phí tại POS.

3. Tiện ích của thẻ tín dụng Sacombank Family

Mua sắm, du lịch, vui chơi giải trí mà không cần bận tâm về chi phí thanh toán. Đó là mơ ước của nhiều người. Điều đó sẽ trở thành sự thật khi bạn sở hữu chiếc thẻ tín dụng Sacombank Family. Ngoài ra, chiếc thẻ còn có một số tiện ích nổi bật sau:

  • Rút tiền mặt không cần thanh toán phí tại tất cả các trụ ATM/POS của Sacombank.
  • Hạn mức tín dụng có thể lên đến 200 triệu đồng.
  • Thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc.
  • Giảm đến 50% tại tất cả các điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục, khi có biểu tượng Plus trên thẻ.

Những ưu đãi hấp dẫn từ Sacombank Family đã thu hút rất nhiều người muốn ở hữu nó. Để có chiếc thẻ trong tay, ngoài việc đến trực tiếp ngân hàng để mở thẻ thì khách hàng có thể mở thẻ trực tuyến. Bài viết Cách mở thẻ tín dụng Sacombank Online sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể.

Rate this post

Hoàng Nam - chuyên viên tài chính, hỗ trợ vay vốn toàn quốc tại 8 ngân hàng uy tín của Việt Nam, ưu đãi này chúng tôi dành cho bạn trong hôm nay. Nhận ưu đãi vay, tư vấn miễn phí!