Thẻ tín dụng dường như đã trợ thành một trợ thủ đắc lực về tài chính của con người. Tiếp nối chuỗi bài về thẻ tín dụng ngân hàng HD Bank, bài viết hôm nay, Thetindung.net.vn sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin hữu ích về lãi suất thẻ tín dụng HD Bank.

Lãi suất thẻ tín dụng HD Bank
Lãi suất thẻ tín dụng HD Bank

Ngân hàng HD Bank luôn không ngừng nỗ lực phát triển các dịch vụ tiện ích phục vụ khách hàng. Trong thời gian gần đây, dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng đã thu hút được rất nhiều khách hàng sử dụng.

LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG HD BANK

Hiện nay, ngân hàng đẫ triển khai 3 loại thẻ tín dụng chính phụ vụ người dùng. Mỗi chiếc thẻ đều đem lại cho chủ thẻ những trải nghiệm tài chính hết sức tiện ích.

  • Thẻ tín dụng HD Bank nội địa
  • Thẻ tín dụng HD Bank Visa (hạng chuẩn và hạng vàng)
  • Thẻ tín dụng HD Bank MasterCard (hạng chuẩn và hạng vàng)

Khi sử dụng thẻ tín dụng HD Bank bạn được thoải mái mua sắm không cần tiền mặt, thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới mà không lo về lãi, bởi ngân hàng sẽ miễn lãi cho bạn trong 45 ngày.

Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng trọn vẹn những tiền ích đặc quyền của thẻ như: được miễn phí thường niên,  tích điểm đổi thưởng, tích lũy dặm bay, thanh toán chi phí và rút tiền trên toàn thế giới, tham gia các chương trình khuyến mại của đối tác ngân hàng với nhiều phần quà hấp dẫn,…

Thẻ tín dụng HD Bank thật thuận tiện cho những ai sở hữu nó. Bạn đọc có nhu cầu mở thẻ có thể tham khảo thông tin về điều kiện mở thẻ qua bài viết Điều kiện mở thẻ tín dụng HD Bank mà chúng tôi mới thực hiện.

Lãi suất thẻ tín dụng HD Bank
Lãi suất thẻ tín dụng HD Bank

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng của HD Bank, bạn cần thường xuyên cập nhật mức lãi suất thẻ tín dụng để chủ động hơn cho mình cũng như tránh những rủi ro, thiệt thòi không mong muốn.

Lãi suất thẻ tín dụng HD Bank là mức phí phạt mà ngân hàng áp dụng cho những chủ thẻ chậm thanh toán dư nợ tín dụng. Thông thường, ngân hàng sẽ miễn lãi tối đa 45 ngày thanh toán cho chủ thẻ, nếu sau thời gian này mà chủ thẻ chưa thanh toán, HD Bank sẽ áp dụng mức phạt theo quy định.

Hiện nay, với những trường hợp chậm thanh toán dư nợ tín dụng, HD Bank sẽ áp dụng mức lãi là:

  • 4%/ số tiền thanh toán tối thiểu (tối thiểu 50.000 VND)

Để không phải chịu mức lãi suất thẻ tín dụng HD Bank nêu trên, khách hàng nên chủ động thanh toán số dư nợ cho ngân hàng càng sớm càng tốt. Bạn cũng có thể thanh toán trước một phần dư nợ để giảm bớt lãi nếu chưa đủ điều kiện thanh toán toàn bộ.

Trên đây là số liệu chi tiết mới nhất về lãi suất thẻ tín dụng HD Bank mà Thetindung.net.vn muốn gửi tới bạn đọc đang quan tâm. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ chủ động hơn trong quá trình sử dụng thẻ.

Ngoài ra, chúng tôi có cung cấp các bài viết chi tiết về sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng HD Bank. Bạn đọc có thể tham khảo tại các link bài: Biểu phí thẻ tín dụng HD Bank, Rút tiền thẻ tín dụng HD Bank,…

Trong quá trình sử dụng thẻ, nếu có gặp khó khăn, bạn đọc hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được các chuyên gia tài chính tư vấn cụ thể nhé!

Rate this post