Chắc hẳn trong thời gian sử dụng thẻ tín dụng Sacombank thì có ít nhất một lần bạn thắc mắc thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không? Nếu bạn chưa tìm ra câu trả lời hay bạn là khách hàng đang có nhu cầu biết thêm thông tin về vấn đề trên thì bài viết này là dành bạn.

Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không, LƯU Ý quan trọng
Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không, LƯU Ý quan trọng

Dường như chiếc thẻ tín dụng đã trở thành công cụ thanh toán hiệu quả trên thế giới, tại Việt Nam cũng không ngoại lệ. Hiện nay, nó đã trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều người.

THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG?

Hiện nay, ngân hàng Sacombank đã phát hành rất nhiều thẻ tín dụng với những chức năng riêng biệt. Trước đây, bài viết các loại thẻ tín dụng của Sacombank mà chúng tôi thực hiện đã giới thiệu về những loại thẻ này. Nếu đang sở hữu thẻ và có nhu cầu rút tiền mặt thì hãy tham khảo bài viết này.

Trước hết, bạn hãy xem mình có đủ các điều kiện để làm thẻ tín dụng Sacombank hay không? Nếu đáp ứng đủ phải làm thẻ tín dụng ở đâu?

1. Điều kiện để sở hữu thẻ tín dụng Sacombank

Với những tiện ích mà chiếc thẻ tín dụng của Sacombank thì có không ít người muốn sở hữu. Rất đơn giản, chỉ cần khách hàng đáp ứng các điều kiện sau:

  • Khách hàng là người Việt Nam, hoặc những người đang cư trú và làm việc tại Việt Nam.
  • Đủ 18 tuổi, có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
  • Chứng minh được tài chính và có thu nhập ổn định hàng tháng.
  • Có bản sao kê lương chuyển khoản hàng tháng

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện trên thì khách hàng có thể đến trực tiếp các văn phòng của hệ thống ngân hàng Sacombank để đăng kí mở thẻ, hoặc có thể tham gia đăng kí trực tuyến. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể tham khảo qua bài viết cách mở thẻ tín dụng Sacombank Online mà chúng tôi đã thực hiện.

2. Hiện nay thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không?

Ngoài những câu hỏi có liên quan đến chiếc thẻ tín dụng Sacombank như các loại phí, thủ tục hay lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu…thì nay câu hỏi có rút được tiền mặt từ thẻ tín dụng không cũng xuất hiện thường xuyên hơn. Về vấn đề này, bạn nên tham khảo kĩ.

Trước tiên, chức năng chính của chiếc thẻ tín dụng là thanh toán. Vậy nên khi bạn có nhu cầu rút tiền mặt thì cũng nên xem xét kĩ. Liệu số tiền bạn cần rút có vượt quá hạn mức quy định của ngân hàng hay không? Giao dịch rút tiền mặt đối với thẻ tín dụng Sacombank vẫn có thể được diễn ra. Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào loại thẻ bạn đang sử dụng và số tiền bạn muốn rút.

Hiện nay, Sacombank có các loại thẻ đặc thù cho phép bạn có thể rút tiền khi đang ở nước ngoài. Tiền mặt là đồng tiền của nước sở tại. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, thẻ tín dụng miễn lãi tối đa 55 ngày cho các dịch vụ mua sắm, thanh toán trực tuyến với mục đích hạn chế rút tiền mặt.

Hy vọng bài viết đã cho bạn những thông tin cần thiết. Nếu có nhu cầu đối với từng loại thẻ cụ thể, bạn nên tham khảo một cách kĩ lưỡng về các ưu đãi cũng như phí dịch vụ để sử dụng thẻ một cách hiệu quả.

Rate this post