Với những khách hàng lần đầu mở thẻ tín dụng Sacombank thì luôn có nhiều thắc mắc, trong đó làm thẻ tín dụng sacombank mất bao lâu là câu hỏi khá quen thuộc. Nội dung từ bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó cho các bạn. Đồng thời cung cấp thêm về việc làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank.

Làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu, thông tin thời gian CỤ THỂ
Làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu, thông tin thời gian CỤ THỂ

Ngoài ra, tại Sacombank khách hàng còn có thể mở thẻ Online, bạn có thể tham khảo qua bài viết Cách mở thẻ tín dụng Sacombank Online với những thông tin cụ thể.

LÀM THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK MẤT BAO LÂU?

Thẻ tín dụng là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần có sẵn tiền trong thẻ hay nói cách khách ngân hàng sẽ trả cho bạn số tiền đó và đến kì bạn phải trả lại ngân hàng.

1. Điều kiện tham gia mở thẻ tại ngân hàng Sacombank

Thông qua thẻ tín dụng ngân hàng sẽ thanh toán tất cả chi phí từ những nhu cầu cá nhân. Nên để đảm bảo lợi ích của cả hai bên, ngân hàng cũng yêu cầu bạn phải đáp ứng những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang cư trú và làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng đủ 18 tuổi, có giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước.
 • Chứng minh được tài chính và có thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Có bản sao kê lương chuyển khoản hàng tháng để ngân hàng biết thời gian làm việc của bạn tại công ty.

Nhìn chung những điều kiện trên khá đơn giản và thuận lợi cho khách hàng. Khi có đủ những điều kiện trên thì việc bạn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của Sacombank là việc hết sức dễ dàng.

2. Thời gian làm thẻ tín dụng Sacombank

Hiện nay việc làm thẻ mất bao lâu còn tùy thuộc vào việc bạn cung cấp hồ sơ cho ngân hàng nhanh hay chậm. Nếu đã cung cấp đủ hồ sơ trong một lần thì chỉ 7 ngày sau là khách hàng đã có thẻ. Ngân hàng sẽ chủ động gọi cho bạn khi bạn đã cung cấp đủ hồ sơ.

Vậy nên khi có nhu cầu, bạn nên tham khảo kĩ và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để có thể nhanh chóng sở hữu một chiếc thẻ tín dụng. Khách hàng nên cung cấp những giấy tờ đúng quy định pháp lí, tránh trường hợp các giấy tờ bản photo, nội dung không rõ ràng.

3. Lãi suất ưu đãi của thẻ tín dụng Sacombank 

Sau câu hỏi làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu thì có lẽ lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu là câu hỏi chung của nhiều khách hàng khi tham gia mở thẻ tại đây.

Lãi suất sẽ dựa vào những trường hợp trả tiền đúng hạn hoặc không đúng hạn của khách hàng. Tại Sacombank, sau 55 ngày tín dụng không lãi suất thì khách hàng phải chịu mức lãi suất tháng 2.15%. Tiền lãi này được xác định dựa trên những tiêu chí sau:

 • Số nợ trung bình hằng ngày trong chu kì thanh toán.
 • Các giao dịch chịu tính lãi.

4. Ưu đãi mở thẻ tín dụng Sacombank

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, Sacombank luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể, bạn có thể tham khảo các ưu đãi đó như sau:

 • Thanh toán không dùng tiền mặt
 • Tín chấp không tài sản đảm bảo
 • Rút tiền mặt tại tất cả các trụ ATM trong và ngoài nước
 • Trả góp lãi suất 0%
 • Rút tiền mặt khi có nhu cầu

Cũng như ngân hàng Sacombank, tại VP Bank bạn vẫn có thể nhận được những ưu đãi lớn. Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin thì có thể tham khảo qua bài viết Cách mở thẻ tín dụng VPBank Online mà chúng tôi đã thực hiện trước đó.

Hy vọng bài viết đã giúp các bạn có được câu trả lời cho câu hỏi làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu? Chúc các bạn thành công!

Rate this post