Hiện nay nhu cầu vay vốn của người dân ngày càng tăng cao. Chính vì vậy đã có rất nhiều các tổ chức tín dụng cho vay đi vào hoạt động, trong đó không thể không kể đến FE Credit. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người e ngại không biết có nên vay tiền FE Credit? Vay ở đây có an toàn không?… Bài viết hôm nay, Thetindung.net.vn sẽ cùng bạn đọc giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Có nên vay tiền FE Credit
Có nên vay tiền FE Credit

FE Credit là một thương hiệu tài chính khá nổi tiếng của ngân hàng VP Bank. Nắm bắt được nhu cầu tài chính của người tiêu dùng. FE Credit không ngừng phát triển các sản phẩm cho vay tín dụng hết sức đơn giản nhưng lại rất an toàn và hiệu quả. Tại đây, khách hàng có thể đăng ký vay đơn giản, không phải đi đâu xa, mà thời gian giải ngân cực nhanh (chỉ khoảng 30 phút)…

CÓ NÊN VAY TIỀN FE CREDIT

Chương trình cho vay chính của FE Credit hiện nay là vay tín chấp. Đây là hình thức vay mang đến cho khách hàng một khoản vay nhanh chóng, dễ dàng mà không cần thế chấp tài sản hay có người bảo lãnh.

Một khoản vay tiền FE Credit có hạn mức vay tương đối lớn lến đến 70 triệu đồng với thời hạn vay linh hoạt từ 06 – 36 tháng. Với thời hạn vay này, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc quản lý tài chính và tính toán trả nợ.

Để trả lời cho câu hỏi có nên vay tiền FE Credit chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu – nhược điểm của sản phẩm vay này nhé!

1. Ưu điểm vay tiền FE Credit

a. Khoản vay và thời hạn vay đa dạng, linh hoạt

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng, FE Credit đã triển khai nhiều khoản vay linh hoạt: Vay trả góp, Vay theo thẻ tín dụng, Vay tiền mặt theo lương, theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, nước, vay theo hợp đồng lao động, vay theo SIM,…

Đi cùng với các khoản vay đa dạng thì thời hạn vay vốn FE Credit đưa ra với mỗi khoản vay của khách hàng cũng rất linh hoạt. Tùy theo khả năng trả nợ sẽ có những thời hạn vay phù hợp. Thông thường thời hạn vay vốn tại FE Credit vào khoảng từ 06 – 36 tháng.

b. Thực hiện vay vốn dễ dàng, nhanh chóng

FE Credit luôn đề cao nhu cầu vay vốn của mỗi khách hàng. Chính vì vậy mà các gói vay tại đây khá thoáng về điều kiện cũng như hồ sơ thủ tục vay.

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
  • Có sổ hộ khẩu/ KT3 tại địa bạn có FE Credit
  • Thu nhập trên 3 triệu đồng mỗi tháng
  • Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ/ Sở hữu hóa đơn tiền điện từ 300 nghìn đồng/tháng/ Sở hữu đăng ký xe chính chủ/ Sở hữu tài khoản ngân hàng có số dư trung bình ≥ 3 triệu đồng/ Sở hữu SĐT Viettel chính chủ
  • Có lịch sử tín dụng tốt

Những điều kiện vay vốn tại FE Credit không quá khó để đáp ứng phải không nào? Hiện nay, FE Credit còn hỗ trợ khách hàng vay vốn online, tạo điều kiện cho những ai không có nhiều thời gian đi lại để vay vốn.

Chỉ cần ngồi tại nhà, có kết nối internet hoặc điện thoại là khách hàng có thể sở hữu khoản vay mong muốn… Sau khi đã xác nhận khoản vay và làm thủ tục với FE Credit, bạn chỉ cần chờ trong khoảng nhanh nhất là 30 phút tiền sẽ được giải ngân (chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt).

Có nên vay tiền FE Credit
Có nên vay tiền FE Credit

c. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch mọi chi phí, giấy tờ

Từ lúc bắt đầu tìm hiểu khoản vay cho tới khi thực hiện và kết thúc khoản vay, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn của FE Credit hỗ trợ nhiệt tình để  tìm ra những giải pháp tài chính hiệu quả, phù hợp với mình nhất. Cùng với đó sẽ cung cấp cho bạn chính xác, minh bạch những thông tin chi phí vay vốn: lãi suất, phí phạt,…

Từ đó để bạn có cơ sở tính toán phù hợp, cân nhắc và quyết định xem có nên vay tiền FE Credit không.

2. Nhược điểm vay tiền FE Credit

Bên cạnh những ưu điểm, tiện ích nêu trên, một khoản vay tại FE Credit cũng tồn tại nhược điểm:

Lãi suất cao, không cố định

Lãi suất vay vốn tại FE Credit linh hoạt, thường không cố định. Đây là một rào cản khiến người đi vay khó tiếp cận vốn hơn. Mức lãi vay tại đây dao động từ 1,5% – 5% tùy thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng (nghĩa là có thu nhập thấp sẽ phải chịu lãi cao hơn, và ngược lại).

3. Có nên vay tiền FE Credit

Với những ưu – nhước điểm đã nêu, chũng ta có nên vay tiền FE Credit hay không? Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, cần một khoản vay nhanh chóng hay vay trực tuyến, không mất thời gian làm hồ sơ thủ tục thì đây là một giải pháp tài chính không nên bỏ qua. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về mức lãi suất vay để tính toán, cân nhắc tài chính để trả nợ cho phù hợp.

Thetindung.net.vn hy vọng với những thông tin trên đây bạn đọc đã có câu trả lời cho thắc mắc của mình “Có nên vay tiền FE Credit”. Chúc các bạn sớm tiếp cận được nguồn vốn và sử dụng hiểu quả mà không gặp bất kỳ khó khăn nào!

Ngoài ra, hiện nay cá tổ chức tín dụng cũng triển khai rất nhiều sản phẩm vay vốn đa dạng, nhiều tiện ích, đơn giản hồ sơ thủ tục vay tới khách hàng. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu tại các link bài viết chũng tôi mới thực hiện gần đây: Vay tiền theo hộ khẩu, Vay tiền qua bằng lái xe và chứng minh thư, Vay tiền bằng SIM Viettel,…

Rate this post