Thẻ tín dụng ngày nay được rất nhiều cá nhân lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên thì không phải chỉ riêng cá nhân khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng mà các doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể sở hữu loại thẻ này. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc thẻ tín dụng doanh nghiệp ACB.

Thẻ tín dụng doanh nghiệp ACB
Thẻ tín dụng doanh nghiệp ACB, 4 bước mở thẻ dễ dàng

Ngân hàng ACB hiện nay đã cho ra đời loại hình thẻ tín dụng doanh nghiệp với rất nhiều các ưu đãi đặc biệt và tiện ích thu hút rất nhiều doanh nghiệp tham gia.

THẺ TÍN DỤNG DOANH NGHIỆP ACB

Trong bài viết kì trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc về các loại thẻ tín dụng của ACB đang lưu hành hiện nay. Vậy, thẻ tín dụng doanh nghiệp có gì khác so với các loại thẻ trên.

Thẻ tín dụng doanh nghiệp bản chất là một thẻ cung cấp cho doanh nghiệp nhưng lại ủy quyền cho cá nhân thường là lãnh đạo hoặc cá nhân trong công ty đứng tên và sử dụng. Đây được coi là giải pháp tài chính trọn gói với hạn mức nhiều tỷ đồng dành cho các tổ chức, doanh nghiệp.

1. Ưu đãi thẻ tín dụng doanh nghiệp ACB

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có nên mở thẻ tín dụng ACB hay không thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số các tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại cho các doanh nghiệp. Từ đó, khách hàng có thể tự quyết định có nên sử dụng thẻ hay không.

  • Chấp nhận thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thanh toán visa trên toàn thế giới
  • Thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán trực tuyến ACB2Pay
  • Hạn mức giao dịch lên đến 70 triệu đồng/ 1 lần giao dịch
  • Giao dịch qua mạng an toàn với dịch vụ bảo mật 3D Secure

Ngoài ra, loại thẻ tín dụng này còn giúp cho doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn về tài chính nhanh chóng bằng các tiện ích như

Thẻ tín dụng doanh nghiệp ACB
Thẻ tín dụng doanh nghiệp ACB, 4 bước mở thẻ dễ dàng
  • Thanh toán hóa đơn hàng hóa, chi trả lương, triết khấu….
  • Giảm được khoản tạm ứng trước công tác phí cho nhân viên. Nhân viên chỉ cần quét thẻ để sử dụng các hạng mục đã được phê duyệt.
  • Giúp công ty quản lý và kiểm soát hiệu quả các chi tiêu của nhân viên thông qua bảng thông báo giao dịch hàng tháng.

2. Các bước mở thẻ tín dụng doanh nghiệp

Thẻ tín dụng ACB Visa Business là một trong những thẻ tín dụng doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Để có thể thực hiện mở thẻ thì khách hàng phải đáp ứng được điều kiện mở thẻ tín dụng ACB từ phía ngân hàng

  • Khách hàng tuổi từ 18 đến 65 tuổi, được doanh nghiệp ủy quyền, bảo lãnh sử dụng thẻ.

Khách hàng khi có nhu cầu mở thẻ có thể tham khảo các bước tiến hành chúng tôi đưa ra sau đây.

Bước 1: Liên hệ ngân hàng Á Châu (ACB) để được tư vấn về điều kiện và hồ sơ mở thẻ

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn

Bước 3: Nộp hồ sơ đến chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất

Bước 4: Nhận thẻ Pin

Ngoài ra, khi sở hữu thẻ tín dụng ACB khách hàng còn có thể thực hiện vay tiền bằng thẻ tín dụng ACB khi gặp khó khăn về tài chính.

Mong rằng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thẻ tín dụng doanh nghiệp của ngân hàng ACB. Nếu có bất kì thắc mắc gì, bạn đọc có thể để lại câu hỏi phía dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc sớm nhất có thể.

Chúc các bạn sớm thành công với các dịch vụ của ACB!

Rate this post