Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay thì việc giao dịch bằng các thẻ tín dụng là rất cần thiết. nhằm cung cấp cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn hơn về việc sử dụng thẻ trong thanh toán, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc các loại thẻ tín dụng của ACB.

Các loại thẻ tín dụng ACB
Các loại thẻ tín dụng của ACB, thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng

Ngân hàng thương mại cổ phần ACB là một trong những ngân hàng đi đầu tại Việt Nam triển khai hoạt động dịch vụ thanh toán qua thẻ tín dụng. Để khẳng định tên tuổi của mình thì hiện nay ACB cho ra mắt khá nhiều các loại hình thẻ tín dụng khác nhau đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

CÁC LOẠI THẺ TÍN DỤNG CỦA ACB

Các loại thẻ tín dụng tại ACB rất phong phú và nhiều ưu đãi hấp dẫn tới khách hàng. Những thủ tục cũng như điều kiện mở thẻ tín dụng ACB khá đơn giản và nhanh chóng nên được rất nhiều khách hàng sử dụng. Ngày càng đổi mới và phát triển, những năm gần đây ACB đã thay đổi và cho ra đời rất nhiều loại hình thẻ tín dụng với những tiện ích mới cho khách hàng.

1 Thẻ tín dụng ACB World MasterCard

Thẻ tín dụng quốc tế ACB World MasterCard giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán, mua sắm, du lịch…một cách nhanh chóng và dễ dàng tại Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới.

Ngoài ra chủ thẻ khi tham gia các giao dịch trên còn được tặng các gói bảo hiểm từ phía ngân hàng như

 • Bảo hiểm rút tiền tại ATM
 • Bảo hiểm giao dịch thẻ
 • Bảo hiểm hoãn chuyến bay
 • Bảo hiểm du lịch lên đến 10.500.000.000vnđ.

Với loại thẻ này khách hàng còn có thể dễ dàng quản lý chi tiêu của mình và gia đình bằng công nghệ tiên tiến của ACB.

2. Thẻ tín dụng ACB Express

Là một trong những thẻ tín dụng nội địa được rất nhiều khách hàng chọn lựa bởi độ an toàn và tiện lợi của nó. Bạn sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề chi tiêu tiền mặt cho mỗi giao dịch.

Các loại thẻ tín dụng ACB
Các loại thẻ tín dụng của ACB, thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng

Với thẻ này thì chủ thẻ sẽ nhận được rất nhiều các quyền lợi như: Miễn phí rút tiền mặt tại ATM của ACB, miễn phí thường niên, nhận các gói bảo hiểm du lịch, thanh toán các hoạt động chi tiêu thông qua dịch vụ khách hàng 247.

Cùng với đó, thẻ tín dụng nội địa ABC Express còn có hạn mức rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức tín dụng, giúp đáp ứng nhu cầu tiền mặt của khách hàng mọi lúc.

3. Thẻ tín dụng Visa Platinum

Là một trong những thẻ tín dụng quốc tế nữa mà ACB ra mắt khách hàng, với thẻ tín dụng này khách hàng cũng sẽ được tặng các gói bảo hiểm như bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền tại ATM…. Cùng với đó, bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ hỗ trợ khách hàng vô cùng chu đáo  tại ACB như

 • Dịch vụ tặng hoa và quà
 • Dịch vụ hỗ trợ du lịch (cung cấp thông tin khách sạn, đặt vé máy bay…)
 • Hỗ trợ về thể thao giải trí (cung cấp thông tin về các clb sức khỏe, sự kiện thể thao…)
 • Dịch vụ hỗ trợ dành cho doanh nghiệp (cung cấp thông tin về phong tục tập quán các quốc gia,hỗ trợ thuê phòng họp ,máy tính…)

Trên đây là top 3 các loại thẻ tín dụng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất thời gian gần đây. Ngoài ra có thể kể tên một số thẻ tín dụng khác như

 • Thẻ tín dụng ACB JCB
 • Thẻ tín dụng ACB Visa
 • Thẻ tín dụng ACB MasterCard
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Business

Cùng với những tính năng trên thì khi khách hàng sở hữu thẻ thì hoàn toàn có thể vay tiền bằng thẻ tín dụng ACB bất cứ khi nào gặp khó khăn về tài chính.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về các loại thẻ tín dụng ACB đang được lưu hành hiện nay mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Nếu các bạn còn băn khoăn không biết có nên mở thẻ tín dụng ACB hay không thì có thể để lại câu hỏi phía dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất có thể.

Rate this post