Hiện nay, với nhu cầu sử dụng của khách hàng nên MB Bank đã phát hành nhiều hạng thẻ tín dụng. Trong danh sách các loại thẻ tín dụng MB Bank sắp đề cập dưới đây, khách hàng có thể chọn cho mình chiếc thẻ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Các loại thẻ tín dụng MB Bank được nhiều người QUAN TÂM
Các loại thẻ tín dụng MB Bank được nhiều người QUAN TÂM

Thời gian gần đây, việc sử dụng thẻ tín dụng trở nên khá phổ biến. Tùy vào điều kiện thu nhập và công việc mà bạn có thể sở hữu những chiếc thẻ khác nhau. Tại MB Bank điều đó lại càng dễ dàng thực hiện.

TÌM HIỂU CÁC LOẠI THẺ TÍN DỤNG MB BANK

Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng trong tay ngoài việc bạn không cần phải tốn tời gian cho việc thanh toán bằng tiền mặt mà còn tha hồ tham gia các dịch vụ từ ăn uống, mua sắm đến học tập, du lịch…Đồng thời, không giới hạn dịch vụ trong nước lẫn nước ngoài.

Nếu có nhu cầu tham gia mở thẻ tại MB Bank, các bạn có thể tham khảo danh sách những loại thẻ tín dụng dưới đây. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tham gia mở thẻ mà không cần phải lo ngại về thủ tục làm thẻ tín dụng MB Bank cũng như các vấn đề liên khác.

1. Điều kiện mở thẻ tín dụng tại MB Bank

Tùy theo nhu cầu mở loại thẻ tín dụng nào mà bạn phải đáp ứng điều kiện của ngân hàng đề ra. Tuy nhiên, nhìn chung các điều kiện cơ bản như sau:

  • Là khách hàng Việt Nam đủ 18 tuổi
  • Có thu nhập ổn định tối thiểu 5 triệu đồng/tháng
  • Có bảng sao kê lương hàng tháng
  • Có tối thiểu 1 năm làm việc tại cơ quan hiện tại
  • Có thời hạn hợp đồng lao động còn lại tối thiểu 6 tháng
  • Có hộ khẩu tại tỉnh/ thành phố có trụ sở của MB Bank

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể tham khảo qua bài viết điều kiện làm thẻ tín dụng MB Bank mà chúng tôi đã từng thực hiện.

2. Các loại thẻ tín dụng MB Bank hiện nay

Mỗi loại thẻ đều có những đặc điểm, ưu đãi khác nhau. Do đó, chúng sẽ thu hút những đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện nay, MB Bank đã phát hành những loại thẻ tín dụng quốc tế sau:

  • Thẻ tín dụng quốc tế  MB Visa Classic
  • Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Platinum
  • Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Gold

Trong các loại thẻ tín dụng nói trên, thẻ MB Visa Classic và MB Visa Platinum được sử dụng phổ biến. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về hai loại thẻ này:

2.1. Thông tin chi tiết về thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Classic

Hiện nay có khoảng 2318 khách hàng tham gia mở thẻ MB Visa Classic. Với con số này chắc chắc đủ để chứng minh sự tiện ích và hấp dẫn của chiếc thẻ vừa nói đến.

Khi sử dụng thẻ bạn có thể thỏa sức chi tiêu mua sắm, ăn uống hay du lịch…ở bất cứ nơi đâu. Khoảng cách về thời gian lẫn không gian sẽ được thu hẹp trong chính chiếc thẻ này. Nó còn giúp bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Ngoài ra bạn còn được miễn phí lãi suất trong 45 ngày đầu mở thẻ. Khi trên thẻ có biểu tượng Visa, bạn có thể ứng tiền mặt tại hơn 30 triệu điểm ATM/POS trên toàn thế giới.

2.2. Thông tin chi tiết về thẻ tín dụng MB Visa Platinum

Có đến 1607 khách hàng đã tham gia mở thẻ tín dụng MB Visa Platinum. Chiếc thẻ với hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ đồng sẽ giúp bạn tha hồ chi tiêu, mua sắm, đi đây đó. Mức thanh tối tối thiểu cực kì hấp dẫn chỉ 8%. Khách hàng còn được hỗ trợ bảo hiểm toàn cầu trong trường hợp chuyến bị bị trì hoãn, thất lạc hành lí…với mức giá lên tới 500.000$.

Ngoài ra bạn còn được gia nhập câu lạc bộ mang tên Visa Platium được tham gia các hoạt động, chương trình dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, mua sắm tại các cửa hàng thời trang cao cấp.

Hiện nay ngoài MB Bank, còn có nhiều ngân hàng khác cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng, trong đó có thể kể đến Sacombank. Khách hàng có thể tham gia mở thẻ nội địa lẫn quốc tế tại đây. Bạn có thể xem qua danh sách các loại thẻ tín dụng của Sacombank và cân nhắc lựa chọn cho mình chiếc thẻ tín dụng phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)