Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB được không là một trong những câu hỏi mà khách hàng thường xuyên thắc mắc nhất. Trong bài viết kì này, mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin chi tiết về thẻ tín dụng ACB để làm rõ vấn đề này nhé.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng ACB được không
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB được không, phí rút bao nhiêu

Ngân hàng Á Châu ACB là một trong những ngân hàng triển khai hình thức thẻ tín dụng đa dạng nhất hiện nay. Với những tính năng ưu việt, khách hàng khi sử dụng thẻ có thể thoải mái thực hiện các giao dịch chi tiêu của mình.

RÚT TIỀN TỪ THẺ TÍN DỤNG ACB ĐƯỢC KHÔNG

Khách hàng đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng nhưng lại chưa biết về các thông tin như biểu phí, lãi suất, điều kiện đăng kí thì có thể tham khảo bài viết điều kiện mở thẻ tín dụng ACB để có thể nắm rõ các thông tin và điều kiện mở thẻ cho mình.

1 Tiện ích thẻ tín dụng ACB

Hiện nay, ACB cho ra mắt rất nhiều các loại thẻ tín dụng khác nhau,  khách hàng có thể lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng nội địa hoặc quốc tế để thực hiện các giao dịch của mình. Cùng với đó là những tiện ích vô cùng hấp dẫn mà thẻ mang lại cho khách hàng.

  • Chi tiêu trước, trả tiền sau với 45 ngày miễn lãi
  • Dễ dàng thanh toán các giao dịch mua sắm, làm đẹp… tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ
  • Thanh toán các hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cáp.. thông qua trung tâm dịch vụ khách hàng 247 của ACB
  • Khách hàng được hỗ trợ các dịch vụ bảo hiểm từ ACB

Đặc biệt hơn, khi sở hữu cho mình tấm thẻ trên thì khách hàng còn có thể rút tiền mặt tại các ATM/POS hay vay tiền bằng thẻ tín dụng ACB mỗi khi cần hỗ trợ tài chính.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng ACB được không
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB được không, phí rút bao nhiêu

2 Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng được không

Câu hỏi: Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB được không?

Trả lời:

Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện rút tiền mặt tại tất cả các ATM/POS hay các quầy giao dịch trong hệ thống ACB hoặc các hệ thống của ngân hàng khác trên toán quốc.

Tuy nhiên, khi thực hiện bất kì giao dịch gì kể cả rút tiền mặt thì bạn sẽ phải chi trả một khoản phí nhất định. Khách hàng sẽ phải thanh toán với ngân hàng phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ACB khi thực hiện rút tiền mặt

Mức phí khách hàng phải chịu cũng khác phải chi trả cũng khác nhau với từng loại thẻ và phụ thuộc vào việc khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền mặt trong hệ thống ngân hàng ACB hay tại các quầy giao dịch của các ngân hàng khác.

  • Thẻ tín dụng nội địa: miễn phí (giao dịch tại ATM trong hệ thống ACB)
  • Thẻ tín dụng quốc tế: 4% số tiền giao dịch (rút tiền tại các ATM trong hệ thống ACB)

Mặc dù khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB, nhưng khách hàng cũng không nên lạm dụng vì mục đích của thẻ tín dụng là giúp khách hàng có thể giao dịch thanh toán mà không cần sử dụng đến tiền mặt.

Mong rằng những thông tín trên đã giải đáp được các thắc mắc của khách hàng về thẻ tín dụng ACB. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng thêm các dịch vụ tín dụng của ngân hàng Sacombank thì có thể thma khảo bài viết cách mở thẻ tín dụng Sacombank Online  để có thêm thông tin cho mình.

Chúc các bạn sớm thành công.

5/5 - (1 bình chọn)