Thẻ tín dụng hiện nay đang là một trong những công cụ đắc lực giúp rút ngắn thời gian giao dịch cho khách hàng. Với mỗi hành động giao dịch qua thẻ tín dụng thì khách hàng cần phải chi trả một khoản phí nhất định. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc các thông tin về phí rút tiền thẻ tín dụng ACB.

Phí thường niên thẻ tín dụng acb
Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ACB thông tin chi tiết các thẻ nội địa và quốc tế

Khi sở hữu thẻ tín dụng ACB, khách hàng không những có thể thực hiện thanh toán các giao dịch mua sắm, chuyển tiền mà còn có thể rút tiền tại các ATM/POS trên cả nước và quốc tế.

PHÍ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ACB

Ngân hàng Á Châu (ACB) những năm gần đây đã không ngừng thay đổi để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của ACB mà còn thắc mắc về điều kiện cũng như các thủ tục đăng kí thì có thể tham khảo bài viết điều kiện mở thẻ tín dụng ACB mà chúng tôi đã giới thiệu.

1. Thẻ tín dụng ACB

Với mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, ACB đã cho ra mắt rất nhiều các loại hình thẻ tín dụng với các tính năng ưu việt và nhiều tiện ích đến với khách hàng của mình.

Có thể kể tên một số loại thẻ được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng như

  • Thẻ tín dụng nội địa ACB Express
  • Thẻ tín dụng ACB Would MasterCard
  • Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum
  • Thẻ tín dụng ACB JCB
  • Thẻ tín dụng ACB Visa Business
  • Thẻ tín dụng ACB MasterCard

Thẻ tí dụng ACB bao gồm thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế, vì thế nên khi thực hiện rút tiền tại các ATM/POS thì mức phí cho từng thẻ là khác nhau.

1 Phí rút tiền thẻ tín dụng ACB tại ATM

Mức phí cũng phụ thuộc vào việc bạn thực hiện rút tiền tại các hệ thống của ngân hàng ACB hay tại các hệ thống ngân hàng khác.

Phí thường niên thẻ tín dụng acb
Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ACB thông tin chi tiết các thẻ nội địa và quốc tế

Đối với thẻ tín dụng nội địa ACB Express và thẻ tín dụng thương hiệu JCB khi thực hiện rút tiền tại các ATM trong hệ thống ACB thì hoàn toàn được miễn phí

  • Các thẻ tín dụng quốc tế (Visa, MasterCard): 4% số tiền rút và giao dịch tối thiểu là 100.000vnđ

Khi thực hiện giao dịch tại các ATM ngoài hệ thống ACB thì khách hàng sẽ phải trả mức phí lớn hơn, cụ thể

  • Thẻ nội địa: 2% số tiền và tối thiểu 30.000vnđ.
  • Thẻ quốc tế: 4% số tiền giao dịch và tối thiểu 100.000vnđ

2. Phí rút tiền thẻ tín dụng ACB tại các POS/ quầy giao dịch

Tại các quầy giao dịch trong hệ thống ACB khi khách hàng thực hiện rút tiền đối với các thẻ tín dụng nội địa thì sẽ không mất phí. Ngược lại, đối với các thẻ tín dụng quốc tế thì khách hàng sẽ phải chịu mức phí tương ứng với số tiền bạn rút.

  • 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 100.000vnđ

Ngoài ra, khi sở hữu cho mình tấm thẻ tín dụng ACB thì khách hàng còn được tận hưởng những ưu đãi rất lớn từ phía ngân hàng. Bạn không còn lo phải sử dụng quá nhiều tiền mặt để thanh toán chi tiêu cũng như việc tiết kiệm rất nhiều thời gian cho mình.

Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện rút tiền mặt tại các ATM/POS hoặc có thể vay tiền bằng thẻ tín dụng ACB nếu đang gặp khó khăn về tài chính.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu các dịch vụ hiện hành của ngân hàng ACB. Nếu có thắc mắc gì, các bạn có thể để lại câu hỏi phía dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp tốt nhất có thể.

Chúc các bạn thành công!

Rate this post