Bạn sở hữu trong tay thẻ tín dụng của ngân hàng OCB. Liệu ngoài việc chi trả cho các khoản mua sắm, ăn uống, thẻ tín dụng OCB có rút tiền được không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi sử dụng thẻ tín dụng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn thông qua bài viết dưới đây.

Thẻ tín dụng OCB có rút tiền được không, thông tin các TIỆN ÍCH khác
Thẻ tín dụng OCB có rút tiền được không, thông tin các TIỆN ÍCH khác

Thẻ tín dụng trở nên phổ biến bởi sự nhỏ gọn, đơn giản trong thao tác, nhiều tiện ích và ưu đãi so với các hình thức thanh toán khác.

THẺ TÍN DỤNG OCB CÓ RÚT TIỀN ĐƯỢC KHÔNG

Thẻ tín dụng OCB về cơ bản cũng giống như các loại thẻ tín dụng khác là hình thức sử dụng trước trả tiền sau. Các bạn có thể tìm hiểu bài điều kiện làm thẻ tín dụng OCB để có trong tay một chiếc thẻ nhiều tiện ích.

1. Sử dụng thẻ tín dụng OCB có rút tiền được không?

Thẻ tín dụng trở nên rất gần gũi trọng cuộc sống hiện đại. Khi bạn cần chi tiêu một khoản tiền mặt nào đó, nhưng không mang đủ tiền, thẻ ATM lại có số dư không cho phép. Lúc này, với thẻ tín dụng, bạn hoàn toàn có thể rút được tiền mặt. Chức năng chính của thẻ tín dụng vẫn là thanh toán. Do đó, bạn nên bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng khi rút tiền.

Theo lời khuyên từ các chuyên gia tài chính thì tốt nhất bạn không nên sử dụng dịch vụ này. Nếu phải chịu một khoản nợ xấu và lãi suất cao để rút số tiền mặt hạn mức trong thẻ thì không đáng giá. Chỉ khi thật sự cần thiết bạn mới sử dụng đến dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần theo dõi những lần giao dịch để kiểm soát được tài khoản.

Về vấn đề lãi suất này, chúng tôi đã từng đề cập đến quy định về lãi suất và hạn mức rút tiền mặt của OCB trong bài viết biểu phí thẻ tín dụng OCB, các bạn có thể tham khảo thêm.

2. Những lợi ích khác từ việc sử dụng thẻ tín dụng

Bên cạnh câu hỏi thẻ tín dụng OCB có rút tiền được không thì các tiện ích của thẻ tín dụng OCB luôn được các khách hàng quan tâm. Vậy ngoài chức năng thanh toán và rút tiền mặt, thì thẻ tín dụng của ngân hàng OCB còn mang đến những lợi ích bất ngờ nào khác?

-An toàn và tiện lợi: việc phải mang bên mình một ví tiền dày cộm có nhiều bất tiện. Các ngân hàng hiểu được tâm lí đó nên đã tao ra thẻ tín dụng. Bạn có thể thoải mái vui chơi, ăn uống mà không hề lo lắng. Nếu không may bị lạc mất thẻ, bạn chỉ cần gọi điện để khóa thẻ là có thể yên tâm. Thẻ tín dụng được chấp nhận cho mọi chi trả trong nước và ngoài nước.

-Ưu đãi: khi thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ nhận được nhiều khuyến mãi đặc biệt. Ví dụ như tặng quà tích điểm, giảm giá, kích cầu mua sắm online, internet banking,…

-Quản lí chi tiêu hiệu quả: ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn bản sao kê chi tiết những khoản tiêu dùng. Thông qua đó bạn sẽ nắm được và có những điều chỉnh phù hợp với khả năng tài chính. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian theo dõi hơn khi dùng tiền mặt.

Hiện nay, việc sử dụng thẻ tín dụng cho mọi hoạt động thanh toán rất phổ biến. Ngoài OCB, bạn có thể đối chiếu với ngân hàng khác để quyết định làm thẻ tín dụng phù hợp. Tham khảo thêm bài viết trong kì trước về thẻ tín dụng MB bank có tốt không để đưa ra lựa chọn nhé.

Rate this post