Thẻ tí dụng Eximbank đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Có rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu tấm thẻ tiện ích này nhưng lại không biết thủ tục mở thẻ ra sao. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc các thông tin về thủ tục làm thẻ tín dụng Eximbank.

Thủ tục làm thẻ tín dụng Eximbank
Thủ tục làm thẻ tín dụng Eximbank-đơn giản, nhanh chóng

Ngân hàng Eximbank những năm gần đây luôn nỗ lực phát triển các dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng của mình. Những tiện ích và ưu đãi mà thẻ tín dụng Eximbank mang đến luôn làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

THỦ TỤC LÀM THẺ TÍN DỤNG EXIMBANK

Những năm gần gây Eximbank liên tục cho ra mắt nhiều dòng thẻ tín dụng khác nhau nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem hiện nay những loại thẻ tín dụng Eximbank nào được nhiều khách hàng tin dùng nhất nhé.

1. Thẻ tín dụng Eximbank

Ngoài thẻ tín dụng nội địa thì Eximbank cũng giới thiệu đến khách hàng các loại thẻ tín dụng quốc tế với rất nhiều các tiện ích khác nhau. Có một số thẻ có sử dụng công nghệ “chip” điện tử có khả năng lưu trữ thông tin của chủ thẻ rất hữu ích.

Ngoài ra khách hàng khi sử dụng thẻ có thể dễ dàng thanh toán các giao dịch chi tiêu một cách dễ dàng và thậm chí không cần sử dụng tiền mặt.

Hiện tại, ngân hàng Eximbank đã phát hành rất nhiều loại thẻ tín dụng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng:

 • Thẻ tín dụng Eximbank Visa Business, Visa Platinum, Visa hạng vàng, Visa Violet
 • Thẻ tín dụng Eximbank MasterCard: MasterCard PayPass, MasterCard Passbook, Teacher Card
 • Thẻ tín dụng Eximbank JCB Platinum Travel Cash Back
 • Thẻ tín dụng Eximbank AutoCard
 • Thẻ tín dụng Eximbank One World MasterCard
Thủ tục làm thẻ tín dụng Eximbank
Thủ tục làm thẻ tín dụng Eximbank-đơn giản, nhanh chóng

Nếu sở hữu một trong những tấm thẻ tín dụng đầy tiện lợi này, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi mà thẻ mang lại. Để có thể trở thành chủ sở hữu tấm thẻ này, khách hàng có thể tham khảo điều kiện mở thẻ tín dụng Eximbank mà chúng tôi đã đề cập nhằm xác định các yêu cầu mà ngân hàng đưa ra khi mở thẻ.

2. Thủ tục làm thẻ tín dụng Eximbank

Thẻ tín dụng ngày nay đã là một trong những công cụ đắc lực cho việc thanh toán các giao dịch của người dân. Với những tiện ích và ưu đãi thẻ tín dụng Eximbank mang lại thì chắc chắn ai cũng muốn sở hữu cho mình một tấm thẻ.

Nếu bạn đã xác định đủ các điều kiện mà ngân hàng đưa ra cho chủ thẻ thì có thể tiến hành làm thủ tục đăng kí mở thẻ. Khi thực hiện làm hồ sơ, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để rút ngắn thời gian làm việc

 • Đơn đăng kí mở thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng Eximbank
 • Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng (bản photo và bản gốc để đối chứng)
 • Bản sao hợp đồng lao động và các giấy tờ liên quan đến quá trình lao động (có bản chính để đối chứng)
 • Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.
 • Những khách hàng thế chấp, có tài sản đảm bảo phải cung cấp thêm giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo đó.

Eximbank đã cố gắng tối giản nhất các thủ tục làm thẻ tín dụng để khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ dễ dàng hơn. Chính vì vậy mà việc trở thành một trong những khách hàng hiện đại của Eximbank không quá khó khăn và phức tạp.

Địa chỉ hội sở chính ngân hàng Eximbank

 • Tầng 8 – Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
 • Tel: (84-28)38210056
 • Swift: EBVIVNVX

Ngoài ra, khách hàng nếu quan tâm thêm về các dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng khách như Sacombank thì có thể tìm đọc bài viết cách mở thẻ tín dụng Sacombank online để có thể tham khảo thêm về cách thức mở thẻ của ngân hàng này.