Thẻ tín dụng Eximbank có bao nhiêu loại? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra nhất khi có nhu cầu mở và sử dụng thẻ tín dụng. Bài bài viết kì này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc các thông tin về các loại hình thẻ tín dụng Eximbank.

Thẻ tín dụng Eximbank có bao nhiêu loại
Thẻ tín dụng Eximbank có bao nhiêu loại – thông tin các loại thẻ

Ngân hàng Eximbank đang ngày càng xây dựng được lòng tin với khách hàng của mình qua các dịch vụ uy tín và nhiều ưu đãi. Các sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng này cũng vì thế mà được nhiều khách hàng biết đến hơn. Bạn đọc ở Hà Nội nếu có nhu cầu sử dụng thẻ có thể tham khảo bài viết làm thẻ tín dụng Eximbank tại Hà Nội để có thể dễ dàng thực hiện mở thẻ.

THẺ TÍN DỤNG EXIMBANK CÓ BAO NHIÊU LOẠI

Hiện nay, Eximbank cho ra mắt rất nhiều các loại thẻ tín dụng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, để có thể sở hữu chiếc thẻ tín dụng Eximbank khách hàng cần phải tìm hiểu kĩ về biểu phí cũng như điều kiện mở thẻ.

1. Điều kiện mở thẻ tín dụng Eximbank

Để trở thành chủ thẻ hợp pháp thẻ tín dụng Eximbank thì khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện nhất định mà phía ngân hàng đề ra.

 • Là công dân tuổi từ 18 đến 65 tuổi
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân và có đủ năng lực hành vi dân sự
 • Có số tài khoản tiền gửi tại ngân hàng Eximbank
 • Thu nhập tối thiểu từ 2 triệu đến 60 triệu VND (tùy từng loại thẻ)
 • Tuân thủ các điều khoản ngân hàng đưa ra về việc mở và sử dụng thẻ 

Ngoài việc phát hành thẻ chính thì khách hàng có thể mở thêm thẻ phụ. Đối với thẻ phụ khách hàng từ 15 đến 18 tuổi khi sử dụng thẻ phụ cần có sự đồng ý của người đại diện theo pháp luật đồng ý về việc sử dụng thẻ.

Thẻ tín dụng Eximbank có bao nhiêu loại
Thẻ tín dụng Eximbank có bao nhiêu loại – thông tin các loại thẻ

2. Thẻ tín dụng Eximbank có bao nhiêu loại

Thẻ tín dụng Eximbank hiện nay được chia thành hai nhóm: thẻ tín dụng nội địa, thẻ tín dụng quốc tế và thẻ tín dụng doanh nghiệp.

a. Thẻ tín dụng quốc tế

Trong số khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Eximbank hiện nay có rất nhiều người thường xuyên đi du lịch hoặc đi công tác nước ngoài. Chính vì vậy, thẻ tín dụng quốc tế Eximbank hỗ trợ rất nhiều trong việc thanh toán quốc tế. Một số loại thẻ tín dụng quốc tế hiện hành thời điểm này

 • Eximbank Visa Platinum
 • Eximbank Visa
 • Eximbank MasterCard
 • Eximbank JCB

Khi sở hữu tấm thẻ này khách hàng sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi được tích hợp trong thẻ. Các giao dịch thanh toán của khách hàng ở nước ngoài sẽ trở nên dễ dàng hơn vì không cần sử dụng đến tiền mặt. Ngoài ra khi đi du lịch nước ngoài khách hàng còn nhận được các gói bảo hiểm du lịch của các doanh nghiệp liên kết với Eximbank.

b. Thẻ tín dụng doanh nghiệp Eximbank

Thẻ tín dụng doanh nghiệp Eximbank  có tên gọi Eximbank Visa Business. Thẻ này được cấp cho doanh nhân, thành viên của doanh nghiệp với hạn mức tín dụng được Eximbank cấp cho doanh nghiệp. Các đối tượng sở hữu thẻ này thường sẽ do doanh nghiệp chỉ đạo

 • Ban lãnh đạo doanh nghiệp hay tiếp khách giao dịch với khách hàng
 • Thủ quỹ, bộ phận hành chính doanh nghiệp
 • Các nhân viên kiểm soát chi tiêu và thanh toán phù hợp trong các chuyến công tác xa.

c. Thẻ tín dụng nội địa

Các loại thẻ tín dụng nội địa Eximbank có thể thực hiện các giao dịch thanh toán tương tự như các thẻ tín dụng nói trên tuy nhiên thì hạn mức sử hạn chế hơn và các giao dịch chỉ được thực hiện trong nước.

Trên đây là thông tin về các loại thẻ tín dụng Eximbank hiện nay. Khách hàng có nhu cầu sử dụng thì có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình loại thẻ phù hợp nhất với mình. Mọi thủ tục đăng kí khách hàng có thể tham khảo bài viết thủ tục làm thẻ tín dụng Eximbank và đến các phòng giao dịch của Eximbank để làm thủ tục đăng kí.

Chúc các bạn thành công.

Rate this post