Bạn đang sống và làm việc tạ Hà Nội và đang có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng để quản lý chi tiêu cũng như các giao dịch tiền tệ. Hôm nay, thetindung.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc các thông tin về làm thẻ tín dụng Eximbank tại Hà Nội.

Làm thẻ tín dụng Eximbank tại Hà Nội
Làm thẻ tín dụng Eximbank tại Hà Nội điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh gọn

Ngân hàng Eximbank hiện nay đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Với nhiều hình thức giao dịch phong phú và sự thuận tiện mà thẻ tín dụng Eximbank đang được lòng rất nhiều khách hàng.

LÀM THẺ TÍN DỤNG EXIMBANK TẠI HÀ NỘI

Thẻ tín dụng ngân hàng được xem như một người bạn đồng hành rất hữu ích cho những khách hàng thường xuyên có những giao dịch tài chính.Những năm gần đây, Eximbank luôn cố gắng phát triển hình thức thẻ tín dụng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng về vấn đề chi tiêu.

1. Tiện ích thẻ tín dụng Eximbank

Nếu đã là chủ thẻ tín dụng Eximbank thì nhất định khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi và tiện ích mà thẻ mang lại.

 • Thực hiện rút tiền mặt tại các ATM/POS trong và ngoài hệ thống Eximbank
 • Hưởng các gói giảm giá tại các cơ sở, doanh nghiệp liên kết với ngân hàng
 • Tham gia thanh toán các giao dịch mua sắm, du lịch không cần tiền mặt tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ
 • Tham gia chương trình “tích điểm đổi quà” của Eximbank

Ngoài ra, khi gặp khó khăn về kinh tế và cần tiền mặt gấp thì khách hàng còn có thể thực hiện vay tiền theo thẻ tín dụng Eximbank với những thủ tục hết sức đơn giản.

2. Điều kiện làm thẻ tín dụng Eximbank tại Hà Nội

Đối với những khách hàng ở Hà Nội, để sở hữu cho mình tấm thẻ tiện ích này là không quá khó khăn. Khách hàng nếu đáp ứng được các nhu cầu mà phía ngân hàng đưa ra trong quá trình mở thẻ thì hoàn toàn trở thành chủ thẻ hợp pháp.

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội
 • Tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh nhân thân và đủ năng lực hành vi dân sự
 • Có số tài khoản thanh toán tiền gửi tại ngân hàng Eximbank
 • Tuân thủ các điều khoản ngân hàng đưa ra trong quá trình phát hành và sử dụng thẻ
 • Điều kiện về mức thu nhập tối thiểu từ 2 triệu đến 60 triệu VND (tùy từng loại thẻ)

Với những khách hàng từ 15 tuổi đến dưới 18 tuổi nếu muốn sở hữu thẻ thì cần có sự đồng ý chấp nhận của người đại diện theo pháp luật việc sử dụng thẻ.

Làm thẻ tín dụng Eximbank tại Hà Nội
Làm thẻ tín dụng Eximbank tại Hà Nội điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh gọn

Tùy từng loại thẻ tín dụng khác nhau mà điều kiện về thu nhập mở thẻ cũng khác nhau, khách hàng quan tâm có thể tìm đọc bài viết lương bao nhiêu thì được mở thẻ tín dụng Eximbank mà chúng tôi đã đăng tải để có thông tin chi tiết hơn.

3. Thủ tục làm thẻ tín dụng Eximbank tại Hà Nội

Khi đã xác định đầy đủ các điều kiện trên thì khách hàng có thể đến các quầy giao dịch của Eximbank để làm thủ tục mở thẻ. Để tiết kiệm thời gian làm thủ tục thì bạn đọc nên chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục làm thẻ tín dụng Eximbank tại Hà Nội.

 • Đơn đăng kí mở thẻ tín dụng Eximbank tại Hà Nội theo mẫu của ngân hàng
 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân (bản photo và bản gốc để đối chứng)
 • Bản sao hợp đồng lao động, các quyết định liên quan đến quá trình lao động
 • Bản kê khai lương 3 tháng gần nhất tại một cơ quan, doanh nghiệp
 • Đối với những khách hàng thế chấp, có tài sản đảm bảo cần cung cấp thêm giấy tờ liên quan đến tài sản đó

Các loại giấy tờ sử dụng để làm hồ sơ cấp thẻ phải là giấy tờ hợp pháp và không nhàu, rách, nát thì mới được ngân hàng chấp nhận.

Sau khi thực hiện đủ các thủ tục trên thì thẻ của bạn sẽ được mở sau 7 ngày kể từ khi hoàn thành hồ sơ. Khách hàng nên chú ý về hạn mức thẻ tín dụng Eximbank hay biểu phí thẻ tín dụng trong quá trình sử dụng thẻ để tránh những rủi ro không đáng có.

Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp Khách hàng ở Hà Nội tiếp cận được với những dịch vụ của Eximbank. Nếu có bất kì thắc mắc gì, bạn đọc có thể để lại câu hỏi phía dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể.

Chúc các bạn sớm thành công.

Rate this post