Bạn mới thực hiện mở thẻ tín dụng ACB và vẫn còn nhiều thắc mắc về các ưu đãi cũng như biểu phí áp dụng cho thẻ này. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn các thông tin liên quan đến lãi suất thẻ tín dụng ACB nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng này.

Lãi suất thẻ tín dụng ACB
Lãi suất thẻ tín dụng ACB thông tin chi tiết

Cùng với nhiều ngân hàng lớn hiện nay như Vietcombank, OCB, VpBank…thì hiện nay sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng ACB đã được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Nếu khách hàng nào chưa biết về điều kiện thực hiện mở thẻ thì có thể tham khảo các điều kiện mở thẻ tín dụng ACB để có thêm thông tin cho mình.

LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG ACB

Với mỗi loại thẻ tín dụng thì sẽ có những tiện ích và ưu đãi riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.Việc sở hữu cho mình một tấm thẻ ưu việt này sẽ giúp bạn trở thành những người tiêu dùng hiện đại và rút ngắn được thời gian giao dịch cho khách hàng.

1 Thẻ tín dụng ACB

Hiện nay, ngân hàng ACB đã cho ra mắt rất nhiều các sản phẩm thẻ tín dụng nhiều tiện ích đến tay khách hàng. Có thể kể tên một số loại thẻ tín dụng ACB thịnh hành hiện nay như:

  • Thẻ tín dụng ACB Visa
  • Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum
  • Thẻ tín dụng nội địa ACB Express
  • Thẻ tín dụng ACB World MasterCard
  • Thẻ tín dụng ACB JCB
  • Thẻ tín dụng ACB MasterCard
  • Thẻ tín dụng ACB Visa Business

Hiện nay, ngân hàng ACB đã cố gắng cải thiện tối giản nhất các điều kiện cũng như thủ tục mở thẻ nên việc làm hồ sơ để sở hữu tấm thẻ này là không quá khó khăn. Khách hàng có thể đến các phòng giao dịch của hệ thống ACB và thực hiện mở thẻ dễ dàng.

Lãi suất thẻ tín dụng ACB
Lãi suất thẻ tín dụng ACB thông tin chi tiết

2. Lãi suất thẻ tín dụng ACB

Tuy thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong việc giải quyết các vấn đề giao dịch và chi tiêu, nhưng khách hàng cũng cần quan tâm đến biểu phí cũng như thời hạn thanh toán dư nợ của thẻ. Nếu trong khoảng thời gian ngân hàng quy định mà bạn không thanh toán dư nợ thì bạn phải chịu lãi suất thẻ tín dụng của ngân hàng.

Thẻ tín dụng ACB được miễn lãi trong vòng 45 ngày (trừ thẻ tín dụng ACB World MasterCard được miễn lãi 60 ngày). Sau khoảng thời gian đó bạn không thực hiện trả lãi thì ngân hàng sẽ áp dụng lãi phạt với số dư nợ trong thẻ của bạn.

Thẻ tín dụng Lãi suất
Thẻ tín dụng nội địa 3% số tiền thanh toán, tối thiểu 100.000VND
Thẻ tín dụng quốc tế (Visa, MasterCard,JCB) 4% số tiền thanh toán, tối thiểu 100.000VND

Đó là những thông tin về thẻ tín dụng cũng như lãi suất thẻ tín dụng ACB mà chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp tới bạn đọc. Khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng hãy chú ý tới hạn mức thẻ tín dụng ACB cũng như thời hạn thanh toán dư nợ để không phải chịu mức lãi phạt này nhé.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến các loại thẻ tín dụng của ngân hàng khác như Sacombank thì có thể tham khảo cách mở thẻ tín dụng Sacombank Online  để có thể thực hiện mở thẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu có bất kì câu hỏi nào, khách hàng hãy để lại câu hỏi phía dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể.

Chúc các bạn thành công!

Rate this post