Bạn là khách hàng mới sử dụng thẻ tín dụng Eximbank nên chưa nắm rõ về các thông tin liên quan đến thẻ. BÀi viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin chi tiết nhất về hạn mức thẻ tín dụng Eximbank.

Hạn mức thẻ tín dụng Eximbank
Hạn mức thẻ tín dụng Eximbank chi tiết các loại thẻ

Những năm gần đây, Eximbank đã không ngừng nỗ lực phát triển các dịch vụ tốt nhất cung cấp đến với khách hàng của mình. Đặc biệt là hình thức giao dịch thông qua thẻ tín dụng.

HẠN MỨC THẺ TÍN DỤNG EXIMBANK

Bạn đọc nếu mong muốn sở hữu cho mình tấm thẻ tín dụng Eximbank nhưng chưa biết điều kiện để yêu cầu mở thẻ ra sao? thủ tục như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi những thông tin chúng tôi đưa ra sau đây để có thêm thông tin

1. Điều kiện mở thẻ tín dụng Eximbank

Bạn vẫn thắc mắc làm thẻ tín dụng Eximbank có khó không có những vấn đề gì cần lưu ý khi mở thẻ. Một số điều kiện sau đây sẽ giúp bạn phần nào giải đáp được câu hỏi trên đấy ạ.

Để thực hiện mở thẻ, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đưa ra.

  • Khách hàng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nhân thân và đủ năng lực hành vi dân sự
  • Có mức thu nhập ổn định và lương tháng được chuyển qua tài khoản ngân hàng
  • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài từ 18 tuổi trở lên
  • Yêu cầu tuân thủ các quy định của ngân hàng trong quá trình sử dụng thẻ.

Ngoài ra, do số lượng hình thức thẻ tín dụng của ngân hàng khá lớn nên đối với mỗi loại khác nhau, ngân hàng còn có một số điều kiện về thu nhập riêng cho từng loại. Để có thông tin chính xác nhất, các bạn có thể tham khảo bài viết điều kiện mở thẻ tín dụng Eximbank để có thông tin chi tiết nhất.

Hạn mức thẻ tín dụng Eximbank
Hạn mức thẻ tín dụng Eximbank

2. Hạn mức thẻ tín dụng Eximbank

Chính bởi sự đa dạng về loại hình thẻ tín dụng nên nhiều khách hàng cũng rất băn khoăn về biểu phí của từng loại thẻ. Bạn thắc mắc không biết hạn mức cho loại thẻ mình đang dùng là bao nhiêu, có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình không?

Thẻ tín dụng Hạn mức (VND)
Eximbank Visa 10 triệu – 50 triệu
Eximbank MasterCard Paypass 10 triệu – 50 triệu
Eximbank Visa Business Tối đa 10 lần thu nhập
Eximbank Visa Platinum 300 triệu – 1 tỷ
Eximbank Visa hạng vàng 50 triệu – 900 triệu
Eximbank Visa Violet 100 triệu
Eximbank Visa AutoCard 10 triệu- 50 triệu
Eximbank MasterCard Passbook 100 triệu
Eximbank One World MasterCard 10 tỷ

Trên đây là những số liệu hạn mức cụ thể cho từng loại thẻ tín dụng khác nhau hiện có tại ngân hàng Eximbank. Với hạn mức khá cao cùng sự đa dạng về hình thức thẻ chắc hẳn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Ngoài ra, nếu bạn là khách hàng của Eximbank và đang sở hữu một tấm thẻ tín dụng nhưng lại gặp khó khăn về kinh tế. Bạn đọc nếu có nhu cầu có thể tìm đọc bài viết thẻ tín dụng Eximbank có vay tiền được không để có thể tìm hiểu rõ các thông tin về việc vay tiền theo thẻ tín dụng.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc nào đang có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng Eximbank hay còn thắc mắc về hạn mức từng loại thẻ. Nếu có bất kì thắc mắc gì các bạn có thể để lại câu hỏi phía dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất có thể.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)