Làm thẻ tín dụng Eximbank có khó không? Hay điều kiện mở thẻ có khó khăn gì không? Là những câu hỏi mà khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Eximbank băn khoăn nhiều nhất. Trong bài viết ngày hôm nay, mời bạn đọc cùng chúng tôi là rõ các vấn đề này nhé.

Làm thẻ tín dụng Eximbank có khó không
Làm thẻ tín dụng Eximbank có khó không, điều kiện áp dụng từng loại thẻ

Ngân hàng Eximbank có các phòng giao dịch cũng như các chi nhánh tại hầu hết các khu vực trong nước và quốc tế. Chính vì vậy mà việc sở hữu cho mình một tấm thẻ tín dụng của ngân hàng này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong các giao dịch của khách hàng.

LÀM THẺ TÍN DỤNG EXIMBANK CÓ KHÓ KHÔNG

Hiện nay, Eximbank đã cho ra mắt rất nhiều các sản phẩm thẻ tín dụng khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng cũng như các đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu muốn sở hữu cho mình một trong những tấm thẻ tiện ích đó, khách hàng cần đảm bảo yếu tố gì, thủ tục đăng kí ra sao?

1. Điều kiện làm thẻ tín dụng Eximbank

Không phải bất kì ai muốn mở thẻ tín dụng đều có thể thực hiện thành công, mà ngân hàng còn đưa ra một số các điều kiện bắt buộc cho khách hàng. Để đảm bảo tính khách quan khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện như

  • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài tuổi từ 18 tuổi trở lên
  • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
  • Có mức thu nhập ổn định, lương hàng tháng được thanh toán bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
  • Tuân thủ các điều khoản ngân hàng đưa ra khi đồng ý phát hành thẻ.

Khi phát hành thẻ tín dụng khách hàng có thể mở một thẻ chính và thẻ phụ. Đối với khách hàng muốn mở thẻ phụ thì điều kiện đưa ra là những cá nhân tuổi từ 15 đến 18 tuổi và phải được người đại diện theo pháp luật của cá nhân đó chấp nhận quyền sử dụng thẻ

Làm thẻ tín dụng Eximbank có khó không
Làm thẻ tín dụng Eximbank có khó không, điều kiện áp dụng từng loại thẻ

2. Điều kiện về thu nhập

Cùng với đó điều kiện về thu nhập các nhân cũng ảnh hưởng tới quá trình mở thẻ của khách hàng.

Thẻ tín dụng Thu nhập tối thiểu
Thẻ tín dụng Visa 5 triệu VND/ tháng
Thẻ tín dụng MasterCard PayPass, TeacherCard 2 triệu VND/tháng
Thẻ tín dụng Visa Platinum 60 triệu VND/tháng
Thẻ tín dụng MasterCard chuẩn 5 triệu/tháng
Thẻ tín dụng Visa Violet 5 triệu/tháng
Thẻ tín dụng JCB Platinum Travel 10 triệu VND/tháng
Thẻ tín dụng MasterCard Passbook 5 triệu/tháng

Với sự đa dạng các dòng thẻ tín dụng khác nhau thì khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn cho mình trong quá trình làm thẻ. Các điều kiện linh hoạt theo từng loại thẻ tín dụng khác nhau nên cũng không tạo ra quá nhiều khó khăn cho khách hàng.

Cùng với đó là những ưu đãi thẻ tín dụng Eximbank vô cùng hấp dẫn mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng. Vậy các bạn hãy cùng theo dõi xem thủ tục để đăng kí thẻ cần những gì nhé.

3. Thủ tục mở thẻ tín dụng Eximbank

Nếu bạn đã xác định đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì hoàn toàn có thể thực hiện đăng kí thủ tục mở thẻ. Để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và tiết kiệm thời gian khách hàng cần chuẩn bị một số các giấy tờ cần thiết

  • Giấy đăng kí mở thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng Eximbank
  • Hộ chiếu/ Chứng minh nhân dân (bản photo và bản gốc để đối chứng)
  • Sổ hộ khẩu/ đăng kí tạm trú theo quy định của pháp luật
  • Hợp đồng lao động, các giấy tờ quyết định đến quá trình lao động của khách hàng 
  • Bản kê sao lương 3 tháng gần nhất  tại một cơ quan, đơn vị công tác.

Như vậy, với những điều kiện hết sức linh động và thủ tục đơn giản, việc mở thẻ tín dụng Eximbank trở nên hết sức dễ dàng. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về thẻ tín dụng Eximbank.

Ngoài ra, khách hàng nếu muốn sử dụng thẻ tín dụng Sacombank cũng có thể tham khảo cách mở thẻ tín dụng Sacombank online để có thể thực hiện mở thẻ nhanh và tốt nhất. Nếu có bất kì thắc mắc gì, bạn đọc có thể để lại câu hỏi phía dưới bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc nhanh nhất có thể.

Chúc các bạn thành công.

Rate this post