So với thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, thẻ tín dụng Sacombank có tốt không? Đây là tâm lý chung của nhiều khách hàng khi có nhu cầu tham gia mở thẻ tại Sacombank. Vậy thẻ tín dụng của Sacombank có tốt không? Và tốt như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Thẻ tín dụng Sacombank có tốt không, thông tin CHI TIẾT các ưu đãi
Thẻ tín dụng Sacombank có tốt không, thông tin CHI TIẾT các ưu đãi

Hiện nay thẻ tín dụng được sử dụng rộng rãi. Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều người tham gia mở thẻ vì ngoài sự tiện ích thì còn được nhận những ưu đãi lớn của chiếc thẻ này.

THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK CÓ TỐT KHÔNG?

Sacombank là một trong những ngân hàng phát hành thẻ tín dụng rộng rãi trên thị trường. Với những nhu cầu riêng biệt khách hàng có thể sở hữu chiếc thẻ đúng với nhu cầu đó. Vậy nên, những thông tin liên quan đến thẻ tín dụng của Sacombank luôn được nhiều người tìm kiếm. Vậy thẻ tín dụng của sacombank sử dụng có tốt không? Các bạn hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé!

1. Các loại thẻ tín dụng của Sacombank

Bạn không cần phải sử dụng phương thức thanh toán bằng tiền mặt như trước nếu trong tay đang sở hữu một chiếc thẻ tín dụng. Đây chính là công dụng của chiếc thẻ nhỏ bé này.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Sacombank đã phát hành các loại thẻ tín dụng của Sacombank sau:

  • Sacombank Family – Thẻ tín dụng nội địa
  • Sacombank Visa –  Thẻ tín dụng quốc tế
  • Visa Ladies First – Thẻ tín dụng quốc tế
  • Visa Ladies Credit – Thẻ tín dụng quốc tế

Với các loại thẻ khác nhau sẽ có những mức phí khác nhau. Vậy nên khách hàng nên cân nhắc kĩ nhu cầu của bản thân trước khi mở thẻ.

2. Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu

Rất nhiều khách hàng thắc mắc lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu? Có ưu đãi hơn so với các ngân hàng khác hay không? Đây là thắc mắc chung của đại đa số khách hàng khi có nhu cầu tham gia mở thẻ.

Ngân hàng sẽ cung cấp thông tin lãi suất thẻ tín dụng trên năm. Khách hàng có thể quy đổi ra lãi suất hằng ngày. Vào mỗi chu kì thanh toán, khách hàng sẽ được ngân hàng thông báo số tiền tối thiểu mà bạn phải trả. Tại Sacombank, số tiền tối thiểu hiện nay là 5%.

Lưu ý: Bạn nên trả trước 45 ngày để không bị phạt. Bên cạnh đó, tùy vào ngân hàng bạn tham gia mở thẻ mà có những số tiền tối thiểu khác nhau. Nếu bạn trả tiền không đúng hạn thì lãi suất cũng sẽ thay đổi. Lãi suất dựa trên các tiêu chí: số nợ trung bình và các giao dịch chịu tính lãi.

3. Những ưu đãi lớn từ thẻ tín dụng Sacombank

Nhìn chung ngoài những tính năng đặc thù riêng của mỗi thẻ thì trong mỗi thẻ đều có những ưu đãi lớn như:

  • Tín chấp không cần phải có tài sản đảm bảo
  • Thanh toán ở tất cả các cửa hàng chấp nhận thẻ POS một cách thuận tiện.
  • Rút tiền mặt ở các trụ ATM kể cả trong và ngoài nước
  • Có thể trả góp với mức lãi suất 0% nếu như khách hàng có nhu cầu.
  • Khi tham gia mua sắm, khách hàng có thể nhận được quà từ điểm tích lũy.

Ngoài ra trong những trường hợp cần tiền mặt bạn có thể sử dụng thẻ để rút tiền mặt. Thông tin cụ thể chúng tôi đã cung cấp trong bài viết thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không được thực hiện gần đây.

Với sự tiện ích và những ưu đãi lớn từ chiếc thẻ tín dụng của Sacombank mang lại, chúng tôi hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc thẻ hợp lý.

Rate this post