Là một trong những ngân hàng thuộc TOP đầu các dịch vụ của Sacombank luôn làm khách hàng hài lòng. Trong đó, các loại thẻ tín dụng của Sacombank đang được đông đảo khách hàng sử dụng. Không cần lúc nào cũng mang theo tiền bên người, đó là lí do vì sao ngày càng có nhiều người sử dụng thẻ tín dụng đến vậy.

Các loại thẻ tín dụng của Sacombank NHIỀU KHÁCH HÀNG sử dụng
Các loại thẻ tín dụng của Sacombank NHIỀU KHÁCH HÀNG sử dụng

Với những ưu đãi lớn cùng những tính năng nổi trội, việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của Sacombak là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, con số lãi suất vẫn làm một số khách hàng lo ngại. Về vấn đề này, bài viết lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

CÁC LOẠI THẺ TÍN DỤNG CỦA SACOMBANK

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Sacombank luôn mang đến cho khách hàng những chiếc thẻ phù hợp điều kiện của các bạn. Dưới đây là những chiếc thẻ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

1. Thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family

Sacombank được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu mở thẻ nội địa. Chỉ với thu nhập 3 triệu đồng/tháng bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của Sacombank. Khi bạn có nhu cầu sử dụng gấp, số tiền tối thiểu trong tài khoản sẽ làm bạn hài lòng.

Tiện ích cùng những ưu đãi lớn luôn được Sacombank đặt lên hàng đầu. Với thẻ tín dụng nội địa ưu đãi cực kì hấp dẫn: tại các điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch kể cả giáo dục ưu đãi đến 50%, miễn phí rút tiền mặt tại tất cả các trụ ATM/POS của Sacombank nếu có biểu tượng Plus trên thẻ, hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu đồng nhưng phí thường niên chỉ 200.000 đồng/năm.

2. Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa

Bạn là một người đam mê du lịch? Bạn muốn đi đây đó mà không cần lo lằng về vấn đề tài chính? Hãy để chiếc thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa thực hiện ước mơ đó giúp bạn.

Với khoảng thu nhâp ổn định từ 5-7 triệu/tháng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu trong tay một chiếc thẻ tín dụng quốc tế của Sacombank. Phí thường niên vô cùng ưu đãi 299.000 đồng/năm chưa kể bạn được miễn lãi tối đa tới 55 ngày. Tùy vào loại thẻ bạn đang sử dụng thẻ chuẩn hay thẻ hạng vàng mà có những hạn mức tín dụng khác nhau. Nhưng nhìn chung từ 50 triệu đồng trở lên.

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa cũng có những ưu đãi cực kì hấp dẫn. Đặc biệt, giảm 50% tại tất cả các địa điểm mua sắm, du lịch và còn nhiều ưu đãi lớn khác.

3. Thẻ tín dụng quốc tế Visa Ladies First

Đây là chiếc thẻ vô cùng đặc biệt- chiếc thẻ dành cho phái đẹp. Với mức thu nhập 5 triệu/tháng thì việc sở hữu một chiếc thẻ quốc tế như Visa Ladies First là một việc quá dễ dàng. Chiếc thẻ này sẽ giúp bạn chăm sóc bản thân mà không cần lo ngại về tài chính.

Chi phí thường niên chỉ 299.000 đồng/năm trong khi hạn mức tín dụng lên đến 100 triệu đồng. Đây trở thành một ưu đãi lớn trong số các ưu đãi của thẻ Visa Ladies First. Bên cạnh đó, nếu bạn sở hữu biểu tượng Plus trên thẻ thì việc giảm 50% tại các điểm mua sắm, du lịch là việc hết sức bình thường.

Hiện nay, việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng được thực hiện rất nhanh chóng. Đối với thẻ Sacombank, bạn có thể mở thẻ với hình thức online vô cùng tiện lợi. Nếu quan tâm, bạn có thể tham khảo qua bài viết Cách mở thẻ tín dụng Sacombank Online mà chúng tôi đã thực hiện.

Rate this post