Hoàng Nam - chuyên viên tài chính, hỗ trợ vay vốn toàn quốc tại 8 ngân hàng uy tín của Việt Nam, ưu đãi này chúng tôi dành cho bạn trong hôm nay. Nhận ưu đãi vay, tư vấn miễn phí!

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Bạn thiếu vốn kinh doanh? Bạn dự định đi vay vốn nhưng lại không thể chứng minh thu nhập? Bạn băn khoăn không biết có nơi nào đáp ứng được nhu cầu vay của kình không?… Đừng lo lắng, với sản phẩm vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập, mọi vướng mắc tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập
Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Ở bài viết kỳ này, Thetindung.net.vn sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập nhé!

VAY TIỀN TRẢ GÓP KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP

Hiện nay, có nhiều người muốn vay vốn nhưng lại gặp khó khăn trong việc chứng minh thu nhập. Thấu hiểu nỗi lòng của khách hàng, một số tổ chức tín dụng đã triển khai gói cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Dưới đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm vay

1. Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập là gì?

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập là một hình thức vay tiền tín chấp được nhiều người quan tâm. Đây là hình thức cho vay được nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng triển khai nhằm hỗ trợ những khách hàng gặp khó khăn trong việc chứng minh thu nhập vẫn có được khoản vay theo nhu cầu.

Hình thức vay vốn này có số tiền trả nợ gốc của mỗi kỳ là bằng nhau, lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần và số ngày thực tế theo hạn trả nợ. Trên cả nước hiện có hơn hàng trăm tổ chức tín dụng, ngân hàng đang triển khai dịch vụ cho vay này như: VP Bank, Vietcombank, FE Credit, Timo,…

Trong dịch vụ vay vốn trả góp không cần chứng minh thu nhập lại có những sản phẩm vay đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu vay của mình: vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện/ nước/ internet, vay tiền bằng SIM điện thoại, vay theo đăng ký xe máy,…

2. Ưu điểm vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Khi sử dụng dịch vụ vay vốn trả góp không cần chứng minh thu nhập, bạn sẽ được tận hưởng những ưu điểm:

 • Đối tượng cho vay đa dạng: cá nhân đang đi làm, chủ doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh tự do, cá nhân nghề tự do hoặc chưa đi làm, sinh viên,…
 • Không cần thế chấp tài sản hay có người bảo lãnh khoản vay
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Hỗ trợ hạn mức vay cao, có thể lên tới 70 triệu đồng
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 06 đến 36 tháng
 • Hình thức vay đa dạng, được tự do lựa chọn: vay theo SIM, vay theo hóa đơn điện/ nước,…
 • Tiếp cận khoản vay nhanh chóng (tùy theo từng đơn vị cho vay sẽ có thời gian giải ngân khác nhau: 15 phút, 30 phút, 1 giờ, 1 ngày,…)
 • Hồ sơ – Thủ tục nhanh chóng, không rườm rà, thuận tiện, rút ngắn thời gian đi lại

Những ưu điểm trên cho thấy đây là một sản phẩm vay hết sức ưu việt. Nếu đang có nhu cầu về vốn, bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký một khoản vay cho mình ngay lúc này?

Hoàng Nam - chuyên viên tài chính, hỗ trợ vay vốn toàn quốc tại 8 ngân hàng uy tín của Việt Nam, ưu đãi này chúng tôi dành cho bạn trong hôm nay. Nhận ưu đãi vay, tư vấn miễn phí!

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập
Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

3. Điều kiện vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Để được hỗ trợ vay vốn trả góp không cần chứng minh thu nhập nhanh nhất, khách hàng cần đảm bảo đáp ứng những điều kiện cơ bản:

 • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Có sổ hộ khẩu/ KT3
 • Có chứng minh nhân dân/ hộ chiếu còn hiệu lực
 • Và những giấy tờ cần thiết theo hình thức vay mà bạn lựa chọn: hóa đơn điện/ nước/ internet, bảo hiểm nhân thọ, thẻ sinh viên, SIM chính chủ,…
 • Không có nợ xấu

4. Hồ sơ – Thủ tục vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Thủ tục vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng hiện nay diễn ra rất nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần bạn chứng minh được đủ sự tin cậy về mặt pháp lý của các giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu còn hiệu lưc
 • Bản sao sổ hộ khẩu
 • Và những giấy tờ cần thiết theo hình thức vay mà bạn lựa chọn (Vay theo hóa đơn điện/ nước/ internet thì cần có hóa đơn của 3 tháng gần nhất, Vay theo đăng ký xe máy cần có bản photo hai mặt đăng ký xe, Vay theo SIM chính chủ cần có giấy tờ chứng minh chủ SIM,…)

5. Lãi suất vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Tùy theo từng hình thức vay khách hàng lựa chọn tổ chức tín dụng sẽ đưa ra mức lãi suất phù hợp. Hiện nay, lãi vay vốn trả góp không cần chứng minh thu nhập dao động vào khoảng từ 1,3% – 2,95%/ tháng.

 • Lãi suất: 1,3% – 2,95%/ tháng

Tuy nhiên, đây chỉ là mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay, đơn vị cho vay, chủ thể thực hiện vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

6. Lưu ý vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Để tránh những thiệt thòi, rủi ro không mong muốn, khi vay trả góp không cần chứng minh thu nhập, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Cần xác định, tính toán rõ nguồn tài chính để trả nợ
 • Nên vay khi thực sự cần thiết
 • Đọc kỹ hợp đồng vay vốn, trao đổi kỹ với nhân viên tư vấn về lãi suất, hạn vay, hạn trả nợ, phương thức trả nợ, phí phạt vi phạm hợp đồng,…
 • Tính toán, cân đối khả năng tài chính để lựa chọn gói vay cũng như thời hạn vay phù hợp

Trên đây, Thetindung.net.vn đã tổng hợp những thông tin chi tiết về sản phẩm vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập để gửi tới bạn đọc. Hy vọng bạn đọc sớm tiếp cận được khoản vay mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số sản phẩm vay vốn tiện ích khác để có thêm lựa chọn cho mình theo các link bài viết chúng tôi mới thực hiện: Vay tiền theo thẻ tín dụng Eximbank, Vay tiền theo hộ khẩu, Vay tiền bằng SIM Viettel,…

Hoàng Nam - chuyên viên tài chính, hỗ trợ vay vốn toàn quốc tại 8 ngân hàng uy tín của Việt Nam, ưu đãi này chúng tôi dành cho bạn trong hôm nay. Nhận ưu đãi vay, tư vấn miễn phí!