Thẻ tín dụng nội địa OCB Mobivi hay còn gọi là thẻ ECC được ngân hàng OCB phát hành ngày 28/5/2013 đã tạo điều kiện cho nhiều khách hàng tham gia sử dụng thẻ tín dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết và nội dung liên quan về chiếc thẻ này, các bạn hãy tham khảo qua bài viết sau.

Thẻ tín dụng nội địa OCB Mobivi, những ƯU ĐÃI đặc biệt
Thẻ tín dụng nội địa OCB Mobivi, những ƯU ĐÃI đặc biệt

Đây là chiếc thẻ tín dụng ra đời trên cơ sở hợp tác giữa ngân hàng OCB và công ty Cổ phần Hỗ trợ dịch vụ Thanh toán Việt Phú. Chiếc thẻ chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm bất ngờ.

THẺ TÍN DỤNG NỘI ĐỊA OCB MOBIVI

OCB (tên viết tắt của ngân hàng TMCP Phương Đông) được các khách hàng biết đến như là ngân hàng hợp kênh đầu tiên của Việt Nam. Trong thời gian tới, OCB hứa hẹn sẽ cho ra mắt những sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

1. Khách hàng của thẻ tín dụng nội địa OCB Mobivi

Thẻ tín dụng nội địa OCB ra đời với mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị của cuộc sống. Không phân biệt chức vụ hiện tại lại càng không phân biệt thu nhập hàng tháng cao hay thấp. Mọi nhân viên của doanh nghiệp đều có thể đăng kí tham gia mở thẻ.

Không giống như các ngân hàng khác điển hình như MB Bank, khi bạn đăng kí tham gia mở thẻ bạn phải đáp ứng các điều kiện làm thẻ tín dụng MB Bank. Trong đó thu nhập hàng tháng có thể xem là yếu tố quyết định. Do vậy, có khá nhiều khách hàng ngần ngại tham gia mở thẻ vì không đủ điều kiện.

Muốn sở hữu chiếc thẻ tín dụng OCB Mobivi, khách hàng cần cung cấp thông tin vào mẫu đăng kí. Kèm theo mẫu đăng ký là một bản photo chứng minh nhân dân. Lưu ý, khách hàng nên cung cấp thông tin cụ thể và đúng với quy định pháp lý. Bạn nên sử dụng chứng minh nhân dân của chính mình để tránh các rủi ro không đáng có.

2. Những tiện ích từ chiếc thẻ tín dụng nội địa OCB Mobivi

Khi sử dụng thẻ tín dụng OCB Mobivi, khách hàng có thể tham gia mua sắm các mặt hàng vô cùng đa dạng từ thời trang, giáo dục, làm đẹp…đến những vật dụng tiêu dùng hàng ngày. Số lượng sản phẩm dịch vụ lên đến 100.000 nghìn mặt hàng.

Việc chuyển tiền mặt cho tài khoản khác, rút tiền mặt được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. Khách hàng không cần trả lãi suất cho dịch vụ. Thay vào đó, bạn chỉ cần đóng một mực phí cố định. Đây là điểm đặc biệt khi sử dụng thẻ tín dụng của OCB . Bạn có thể so sánh với các ngân hàng khác về điều này. Trong trường hợp bạn muốn đối chiếu vấn đề này với ngân hàng Sacombank, bạn có thể tham khảo qua bài viết thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không mà chúng tôi đã thực hiện trước đó.

Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thẻ. Bạn không cần lo lắng về các khoản phí như phí đăng kí, phí thường niên… Ngoài ra, một trong những tiện ích nữa của thẻ là việc có thể mua sắm hoặc thanh toán trực tuyến không phải đến các điểm bán hàng.

Những tiện ích từ chiếc thẻ tín dụng nội địa OCB mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Đặc biệt, việc mở thẻ không dựa vào điều kiện thu nhập hàng tháng của cá nhân. Đây được xem là một trong những thuận lợi cho những ai có nhu cầu dùng thẻ tín dụng.

Rate this post