Tôi có thể sử dụng thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không? Nếu có thì phí dịch vụ là bao nhiêu? Đây là những câu hỏi chung của khá nhiều khách hàng khi tham gia mở thẻ tại Sacombank. Chúng ta sẽ cùng tìm câu trả lời và những vấn đề có liên quan ở bài viết dưới đây.

Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không, thông tin CỤ THỂ
Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không, thông tin CỤ THỂ

Bạn là chủ thẻ tín dụng thuộc ngân hàng Sacombank? Bạn đang cần một khoản tiền mặt để thanh toán giao dịch nhưng không có đủ tiền? Vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng bằng chính chiếc thẻ bạn đang sở hữu.

THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK CÓ CHUYỂN KHOẢN ĐƯỢC KHÔNG?

Thẻ tín dụng Sacombank hiện nay được khá nhiều khách hàng tin dùng. Những thông tin về cách mở thẻ cũng như thông tin về lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

1. Thẻ tín dụng Sacombank và điều kiện mở thẻ

Thẻ tín dụng nói chung và thẻ tín dụng Sacombank nói riêng là một loại thẻ cho phép bạn thanh toán giao dịch thông qua thẻ đó. Muốn tham gia mở thẻ bạn cần đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

  • Là công dân Việt Nam, hoặc người nước ngoài đủ 18 tuổi đang cư trú và làm việc tại Việt Nam
  • Chứng minh được tài chính và có thu nhập ổn định hàng tháng.
  • Có bản sao kê lương chuyển khoản hàng tháng để ngân hàng biết được số lương hàng tháng bạn được nhận và thời gian làm việc của bạn tại công ty.

Nếu bạn đang có nhu cầu mở thẻ và đáp ứng đủ các điều kiện trên thì hãy nhanh tay sở hữu một chiếc thẻ tín dụng. Nếu không muốn đến trực tiếp tại các văn phòng của Sacombank mở thẻ thì bạn có thể đăng kí trực tuyến. Bài viết Cách mở thẻ tín dụng Sacombank Online sẽ giúp ích bạn trong trường hợp này.

2. Tiện ích chuyển khoản bằng thẻ tín dụng Sacombank

Chưa kể đến những tiện ích khác, việc thời gian giao dịch được rút ngắn khi khách hàng không cần phải chuẩn bị đầy đủ tiền mặt đã là một lợi thế lớn của việc chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, còn có một số tiện ích như sau:

  • Nhận tiền ngay lập tức
  • Thời gian thực hiện giao dịch được rút ngắn
  • Chuyển tiền 24/7 tại các ATM Sacombank trên cả nước
  • Không giới hạn số lần chuyển với hạn mức chuyển tiền 50 nghìn đồng

Khi thực hiện chuyển khoản bằng thẻ tín dụng Sacombank trong hay ngoài tỉnh, từ thành phố này đến thành phố khác các bạn có thể yên tâm về phí chuyển tiền vẫn như nhau không có sự phân biệt. Những tiện ích trên đã làm nhiều khác hàng mở thẻ tại Sacombank hài lòng. Còn bạn thì sao?

3. Phí chuyển khoản bằng thẻ tín dụng Sacombank

Chúng tôi đã từng đề cập đến các loại phí mà bạn phải trả khi sử dụng các loại thẻ tín dụng của Sacombank. Và việc chuyển khoản bằng thẻ tín dụng Sacombank cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ trả một khoản phí nhất định, cụ thể như sau:

  • Thẻ tín dụng nội địa miễn phí trên cùng hệ thống Sacombank, 1% khi khác hệ thống
  • Thẻ tín dụng quốc tế 4%

Lưu ý: Phí chuyển khoản từ thẻ tín dụng tùy thuộc vào việc chuyển tiền cùng hay khác hệ thống ngân hàng, chuyển nội địa hay ngoại địa.

Thông tin trên đã trả lời cho câu hỏi thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn !

Rate this post