Nhiều người dùng thẻ tín dụng nói chung và thẻ tín dụng Techcombank nói riêng nhưng lại không nắm bát được cách để có thể kiểm tra dư nợ của thẻ. Nhiều trường hợp do không nắm rõ được dư nợ của thẻ mà dẫn tới nợ ngân hàng, lãi suất tăng cao mà không biết. Hôm nay bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xe cách Kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng Techcombank nhé!

Cách kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng BIDV

Để chủ thẻ tín dụng Techcombank có thể chủ động trong công việc cũng như thực hiện các giao dịch tài chính cá nhân một cách dễ dàng thì việc nắm bắt các thông tin về tài khoản rất quan trọng. Vì thế mà khách hàng nên nắm rõ các cách để kiểm tra số dư tài khoản thẻ của mình.

KIỂM TRA DƯ NỢ THẺ TÍN DỤNG TECHCOMBANK

Ngân hàng Techcombank triển khai 4 cách để kiểm tra dư nợ thẻ, khách hàng có thể biết được thông tin tài khoản của mình một cách dễ dàng, tiện lợi. Các cách cách kiểm tra số tài khoản Techcombank, vấn tin tài khoản Techcombank bao gồm thông qua điện thoại cố định, email, điện thoại di động và trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng.

1. Kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng Techcombank qua điện thoại di động

 • Truy vấn thông tin tài khoản: Soạn “TCBTK” gửi đến 19001590.
 • Tra số dư tài khoản: Soạn “TCBTK [số tài khoản] [số mật khẩu/ password]” gửi đến 8049. Ví dụ như “TCBTK 13320399203019 12345678”.
 • Tra cứu 5 giao dịch gần đây nhất: Soạn “TCBTK [số tài khoản] [số mật khẩu/ password]” gửi đến 8049.
 • Tra lãi suất huy động: Soạn “TCBLS VND” gửi 8049.

Điều kiện tra cứu qua điện thoại di động

 • Có tài khoản thanh toán tại Techcombank và sở hữu một thuê bao di động của các nhà mạng Viettel, Mobilefone, VinaPhone hoặc địa chỉ email.
 • Để đăng ký F@st-mobipay và Home Banking, khách hàng cần mang CMTND (bản sao và bản gốc để đối chiếu) còn hiệu lực tới các chi nhánh/PGD để hoàn tất thủ tục hoặc có thể đăng ký trực tuyến thông qua dịch Internet Banking.

2. Kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng Techcombank qua điện thoại cố định

Chọn phím 1 để nghe Tiếng Việt, phím 2 để nghe Tiếng Anh.

Ấn phím 1 : Tra cứu thông tin tự động. Lúc này bạn cần nhập chính xác mã số khách hàng và mật khẩu để đăng nhập. Sau khi đăng nhập được thì bạn tiếp tục ấn các phím chức năng theo nhu cầu tra cứu của mình:

 • Ấn phím 1 nếu nghe thông tin về số dư tài khoản.
 • Ấn phím 3 cho biết thẻ ghi nợ.
 • Ấn phím 5 sẽ nghe thông tin về tài khoản tiết kiệm.
 • Ấn phím 8 cho các yêu cầu khác
 • Ấn phím 0 nếu muốn nói chuyện trực tiếp với Tổng đài viên
 • Ấn phím * để trở về danh mục trước.

3. Kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng Techcombank qua email

Đăng ký sử dụng dịch vụ thông báo qua email khi đăng ký thẻ. Khi đó mọi thông tin về tài khoản của bạn sẽ được thông báo hàng tháng, sau từng giao dịch. Như vậy khách hàng sẽ nắm được dư nợ thẻ tín dụng của mình một cách chi tiết nhất.

4. Kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng Techcombank tại các phòng giao dịch của ngân hàng

Với cách thức kiểm tra tại phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng khách hàng sở hữu thẻ tín dụng chỉ cần tìm cho mình địa chỉ chi nhánh ngân hàng gần nhất, tới quầy giao dịch và nhờ tra cứu thông tin số dư tài khoản của mình.

Hiên nay ngân hàng Techcombank cũng như các ngân hàng khác đều tiếp đón khách hàng rất tốt vì thế mà bạn đọc đừng ngại ngần việc hỏi han về số dư thẻ của mình nhé!

Nếu bạn đọc còn phân vân, thắc mắc về bài viết này hoặc các dịch vụ về thẻ tín dụng, vay tiền thì hãy để lại câu hỏi dưới bài viết này để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất nhé! Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo đầy đủ các loại thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank qua bài viết Các loại thẻ tín dụng của Techcombank nhé!

Chúc bạn đọc thành công!

Rate this post