Hiện nay, số lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về biểu phí hay các loại phí phát của thẻ tín dụng ngân hàng mình đang sử dụng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin về phí trả chậm thẻ tín dụng Sacombank.

Phí trả chậm thẻ tín dụng Sacombank
Phí trả chậm thẻ tín dụng Sacombank – thông tin hữu ích cho chủ thẻ

Lĩnh vực thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank hiện nay đang rất phát triển và thu hút rất nhiều người sử dụng. Khách hàng nếu vẫn chưa biết về điều kiện cũng như cách thức mở thẻ thì có thể tham khảo bài viết cách mở thẻ tín dụng Sacombank Online để có thể thực hiện mở thẻ dễ dàng.

PHÍ TRẢ CHẬM THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Ngân hàng Sacombank hiện nay đã cho ra mắt khoảng 14 loại thẻ tín dụng khác nhau đến với khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng. Với những thiết kế đa dạng và phong phú phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau giúp người đọc trải nghiệm được những dịch vụ tốt nhất từ Sacombank.

1. Thẻ tín dụng Sacombank

Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng, bạn sẽ được thỏa sức chi tiêu mua sắm mà không cần lo tới tiền mặt. Cùng với đó là tận hưởng rất nhiều các ưu đãi mà thẻ mang lại cho khách hàng. Có thể kể tên một số loại thẻ tín dụng Sacombank hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng như:

  • Thẻ tín dụng Sacombank Family
  • Thẻ tín dụng Sacombank Visa, Visa Infinite, Visa Signature, Visa Platinum, Visa Ladies First
  • Thẻ tín dụng Sacombank MasterCard, World MasterCard
  • Thẻ tín dụng Sacombank JCB Ultimate, JCB Car Card
  • Thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank.

Với mỗi loại thẻ tín dụng khác nhau khách hàng sẽ được tận hưởng các ưu đãi thẻ tín dụng Sacombank mà thẻ mang lại. Khách hàng có thể thanh toán chi phí giao dịch trên tất cả các hệ thống chấp nhận thẻ, rút tiền mặt hay thậm chí có thể thực hiện trả góp với lãi suất 0%…

Phí trả chậm thẻ tín dụng Sacombank
Phí trả chậm thẻ tín dụng Sacombank – thông tin hữu ích cho chủ thẻ

2. Phí trả chậm thẻ tín dụng Sacombank

Trước khi quyết định mở thẻ, ngân hàng luôn công khai biểu phí các dịch vụ của mình tới khách hàng. Để tránh những rủi ro không đáng có thì khách hàng nên chú ý tới phí thường niên, phí chuyển tiền hay phí trả chậm thẻ tín dụng Sacombank.

Đối với những khách hàng đang trong thời gian sử dụng thẻ nhưng lại chậm thanh toán các khoản nợ thì sẽ phải nộp phí trả chậm lại ngân hàng. Ngân hàng sẽ căn cứ vào bảng sao kê gần nhất để xác định bạn có nằm trong các trường hợp chậm phí hay không.

Thẻ tín dụng Phí trả chậm
Thẻ tín dụng Sacombank Family 6% số tiền chậm thanh toán, tối thiểu 80.000VND
Thẻ tín dụng Sacombank Visa 6% số tiền chậm thanh toán, tối thiểu 80.000VND
Thẻ tín dụng Sacombank MasterCard 6% số tiền chậm thanh toán, tối thiểu 80.000VND
Thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank. 3% số tiền chậm thanh toán, tối thiểu 200.000VND
Thẻ tín dụng Sacombank JCB 6% số tiền chậm thanh toán, tối thiểu 80.000VND

Trên đây là những số liệu cụ thể về phí trả chậm của từng loại thẻ tín dụng sacombank khác nhau mà chúng tôi đã tổng hợp tới bạn đọc. Để có những thông tin chi tiết hơn bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng tại các phòng giao dịch ở địa phương nơi bạn sinh sống hoặc số hotline 1900 555 88 để được tư vấn.

Ngoài ra, đối với những khách hàng là nữ và muốn sở hữu một tấm thẻ vừa nhiều tiện ích lại vừa thể hiện được sự nữ tính của mình thì có thể tham khảo thẻ tín dụng Sacombank Lady First để có thêm một sự lựa chọn mới cho mình.

Chúc các bạn sớm thành công!

Rate this post