Bạn muốn biết lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu? Đây là câu hỏi của nhiều người khi có nhu cầu mở thẻ tại ngân hàng này. Nhìn chung, thẻ tín dụng với những tính năng nổi trội đã không còn xa lạ. Vậy khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank thì bạn phải trả lãi suất như thế nào?

Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu, miễn lãi LÊN ĐẾN 55 ngày
Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu, miễn lãi LÊN ĐẾN 55 ngày

Với nhu cầu của khách hàng hiện nay, ngoài cách mở thẻ trực tiếp thì bạn còn có cách mở thẻ tín dụng Sacombank Online rất thuận tiện. Khách hàng có thể lựa chọn những cách mở thẻ khác nhau phù hợp với điều kiện của mình.

LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK BAO NHIÊU?

Như đã trình bày ở trên thì thẻ tín dụng ngày nay đã trở thành công cụ thanh toán của rất nhiều người. Liên quan đến chiếc thẻ đa năng của ngân hàng Sacombank này có rất nhiều câu hỏi, như: muốn có một chiếc thẻ như thế cần những điều kiện nào? Và lãi suất thẻ tín dụng sacombank là bao nhiêu?

1. Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng, bạn không cần phải lo lắng về những khoản chi tiêu mua sắm. Tuy nhiên chỉ khi các bạn đáp ứng đủ những điều kiện mà ngân hàng Sacombank đưa ra thì bạn mới có thể sở hữu một chiếc thẻ như thế. Cụ thể những điều kiện đó như sau:

  • Khách hàng là người Việt Nam, đang cư trú và làm việc tại Việt Nam.
  • Đủ 18 tuổi trở lên.
  • Chứng minh được tài chính và có thu nhập ổn định hàng tháng.

Khi chứng minh được bản thân có một khoản lương ổn định thì ngân hàng sẽ biết được số lương bạn được nhận hàng tháng và thời gian làm việc của bạn tại công ty.

Nhìn chung tại mỗi ngân hàng sẽ có những yêu cầu nhất định để đảm bảo khách hàng có thể hoàn trả số tiền theo định kì. Vậy nên bạn nên tham khảo trước những điều kiện mở thẻ tín dụng của các ngân hàng khác nhau để có sự lựa chọn phù hợp.

2. Lãi suất thẻ tín dụng sacombank hiện nay

Ngoài một mức phí thường niên cố định đối với từng loại thẻ khách nhau thì khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Sacombank sẽ được hưởng lên đến 55 ngày tín dụng không lãi suất khi mua sắm. Bạn hãy nhớ thanh toán đầy đủ số dư tài khoản của mình trước ngày đáo hạn thanh toán.

Hỏi: Nếu sau 55 ngày tín dụng không lãi suất thì bạn sẽ phải chịu mức lãi suất thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu?

Trả lời: Hiện nay, con số lãi suất tháng là 2.15%

Tuy nhiên, lãi suất sẽ thay đổi ít nhiều theo từng thời điểm khác nhau. Về cơ bản, tiền lãi được tính dựa trên những tiêu chí sau:

  • Số nợ trung bình hằng ngày trong chu kì thanh toán: con số này được tính theo cách lấy số dư cuối ngày trong tháng cộng lại rồi chia cho số ngày của tháng đó.
  • Các giao dịch chịu tính lãi: như hoạt động mua sắm, các giao dịch như rút tiền chẳng hạn.

3. Ưu đãi mở thẻ tín dụng Sacombank 

Sau khi có được đáp án cho câu hỏi: Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu, chúng ta cùng tìm hiểu về các ưu đãi khi mở thẻ này nhé!

Hiện nay Sacombank đang có những ưu đãi lớn để khách hàng tham gia mở thẻ tại ngân hàng. Khi mở thẻ tại Sacombank bạn sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ sau:

  • Tín chấp không tài sản đảm bảo
  • Thanh toán dễ dàng tại các cửa hàng chấp nhận thẻ POS trên toàn thế giới và giao dịch qua mạng
  • Rút tiền mặt tại tất cả các trụ ATM trong và ngoài nước
  • Trả góp lãi suất 0%
  • Tích điểm đổi quà khi mua sản phẩm

Nhìn chung, những ưu đãi lớn tại các ngân hàng luôn được khách hàng quan tâm. Đây trở thành điều kiện hàng đầu để khách hàng tham gia mở thẻ. Ngoài các hình thức mở thẻ ở Sacombank thì cách mở thẻ tín dụng VP Bank Online cũng thu hút khá nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một ngân hàng thích hợp nhất.

Hy vọng bài viết đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Rate this post