Để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng ngân hàng OCB thì khách hàng cần đáp ứng những gì? Hay nói cách khác điều kiện làm thẻ tín dụng OCB gồm những điều kiện nào? Nếu có nhu cầu tham gia đăng kí sử dụng thẻ bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Điều kiện làm thẻ tín dụng OCB ĐƠN GIẢN, ưu đãi LỚN
Điều kiện làm thẻ tín dụng OCB ĐƠN GIẢN, ưu đãi LỚN

Với chiếc thẻ tín dụng của OCB trong tay, bạn sẽ không cần lo lắng hay có về áp lực tài chính. Chi tiêu thoải mái cùng dịch vụ trả góp lãi suất 0% chiếc thẻ sẽ khiến bạn hài lòng.

ĐIỀU KIỆN LÀM THẺ TÍN DỤNG OCB

Cũng như các ngân hàng khác, khi tham gia mở thẻ tín dụng khách hàng cần đáp ứng những điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Về vấn đề này các bạn có thể liên hệ với một ngân hàng khác như mb bank. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết qua bài viết điều kiện làm thẻ tín dụng MB Bank mà chúng tôi đã từng thực hiện.

1. Điều kiện mở thẻ tín dụng OCB

Với chiếc thẻ tín dụng trong tay, khách hàng có thể chi tiêu thoải mái với mức hạn phí tín dụng nhất định. Việc chi tiêu trước trả tiền sau đã trở thành hình thức quen thuộc của khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hiện nay. Tại OCB, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện mở thẻ sau thì có thể sở hữu chiếc thẻ tín dụng tiện lợi trong tay:

  • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam
  • Có hộ khẩu thường trú đăng kí tại các địa bàn có văn phòng đại diện của OCB
  • Khách hàng có công việc, thu nhập hằng tháng ổn định
  • Độ tuổi từ 22-60 tuổi

Lưu ý: Vẫn có trường hợp bạn không cần đáp ứng các điều kiện trên. Đó là khi khách hàng có tài sản đảm bảo là sổ tiết kiệm mở tại OCB. Điều này tạo thuận lợi cho khách hàng có thể dễ dàng tham gia mở thẻ tại OCB.

Đặc biệt, thẻ tín dụng OCB-Mobivi không quy định mức thu nhập tối thiểu của khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến thẻ tín dụng OCB-Mobivi thì có thêm tham khảo bài viết thẻ tín dụng nội địa OCB Mobivi mà chúng tôi đã thực hiện.

2. Đáp ứng đủ điều kiện mở thẻ tín dụng OCB, chủ thẻ sẽ có ưu đãi lớn

Với một số khách hàng, việc lo ngại thẻ tín dụng có tốt không cũng là chuyện thường gặp. Trường hợp này chúng tôi đã từng giải đáp thắc mắc cho khách hàng mở thẻ tại Sacombank qua bài viết thẻ tín dụng Sacombank có tốt không.

Bạn đang có câu hỏi tương tự khi sử dụng thẻ tín dụng OCB? Tuy nhiên, việc đánh giá một chiếc thẻ tín dụng có tốt hay không phụ thuộc nhiều vào mức độ phù hợp của thẻ đối với khác hàng. Do đó, bạn có thể tham khảo các tiện ích mà thẻ tín dụng OCB mang lại và tự có câu trả lời cho mình. Cụ thể, một số tiện ích của thẻ tín dung ocb như sau:

  • Miễn phí phát hành thẻ
  • Miễn lãi suất trong 55 ngày đầu sử dụng thẻ
  • Giảm giá đến 50% các chương trình khuyến mãi của OCB tại hơn 100 điểm ưu đãi
  • Vào ngày chủ nhật, mua sắm tại các siêu thị có liên kết với OCB sẽ được hoàn tiền 10%
  • Hạn mức rút tiền mặt lên đến 80%

Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán dịch vụ một cách trực tuyến. Việc thanh toán này được thực hiện qua các địa chỉ Internet của ngân hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng OCB và đáp ứng đủ các điều kiện trên thì có thể đến các văn phòng đại diện của OCB để mở thẻ trực tiếp. Chiếc thẻ sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trong cuộc sống hiện nay.

Rate this post