Để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của MB Bank, khách hàng cần phải đáp ứng những yêu cầu nào? Hay nói cách khác điều kiện làm thẻ tín dụng MB Bank gồm những gì? Và những điều kiện ấy đơn giản hay phức tạp? Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này thì có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Điều kiện làm thẻ tín dụng MB Bank, thông tin THU NHẬP TỐI THIỂU
Điều kiện làm thẻ tín dụng MB Bank, thông tin THU NHẬP TỐI THIỂU

Sự ra đời của thẻ tín dụng đã rút ngắn thời gian giao dịch. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng thẻ ở trong nước lẫn quốc tế.Vậy nên hiện nay chiếc thẻ nhỏ bé này đã trở thành một người bạn đáng tin cậy của nhiều người.

ĐIỀU KIỆN LÀM THẺ TÍN DỤNG MB BANK

Sử dụng thẻ tín dụng đồng nghĩa với việc bạn không cần dùng tiền mặt để thanh toán cho các hoạt động giao dịch. Người chịu trách nhiệm thanh toán chính là ngân hàng. Vậy nên muốn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng và hưởng các ưu đãi của nó bạn phải tạo được lòng tin cho ngân hàng.

1. Điều kiện làm thẻ tín dụng MB Bank

Thông thường, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn một số điều kiện, nếu đáp ứng đủ thì sẽ tiến hành mở thẻ tín dụng cho bạn. Đây là cơ sở để ngân hàng có thể biết được khả năng trả nợ của bạn như thế nào? Bên cạnh đó, có những loại thẻ sẽ đặc thù dùng cho nhu cầu của các đối tượng nhất định.

Ngoài câu hỏi về thủ tục làm thẻ tín dụng MB Bank như thế nào thì câu hỏi về điều kiện làm thẻ cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, muốn mở thẻ tại MB Bank khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi
  • Cá nhân có thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng
  • Có bảng lương 3 tháng trước tại thời điểm đăng kí mở thẻ
  • Có thời gian làm việc tối thiểu 1 năm tại đơn vị đăng kí tham gia lao động

Khi có đủ các điều kiện trên thì khách hàng có thể được mở thẻ tại ngân hàng. Nhìn chung, các điều kiện trên được đánh giá là tương đối phù hợp với khách hàng hiện nay.

2. Thẻ tín dụng của MB Bank có nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn

Trong dịch vụ thẻ tín dụng, MB Bank tự hào là một trong những ngân hàng đem đến cho khách hàng sử dụng thẻ nhiều ưu đãi cực hấp dẫn. Cụ thể như:

  • Hạn mức tín dụng tối thiểu là 10 triệu và tối đa lên tới 1 tỷ đồng.
  • 45 ngày đầu được miễn lãi suất hoàn toàn
  • Thẻ Classic và Gold có phí phát hành lần lượt chỉ 100.000 đồng và 200.000 đồng. Kèm với đó phí thường niên là 200.000 đồng cho thẻ Classic và 300.000 đồng cho thẻ Gold.
  • Được tham gia các chương trình về sức khỏe, mua sắm, du lịch.
  • Với những thẻ đặc biệt như Visa Commerce hạn mức tối đa lên tới 5 tỷ đồng.

Các ngân hàng luôn tạo điều kiện để đáp ứng các nhu cầu về tài chính của khách hàng. Tại MB Bank cũng vậy, do đó, khách hàng có thể vay tiền bằng chính thẻ tín dụng MB Bank của mình. Về chi tiết của nội dung này, bạn hãy tham khảo bài viết vay tiền bằng thẻ tín dụng MB Bank mà chúng tôi đã thực hiện.

Trên đây là những nội dung có liên quan đến điều kiện làm thẻ thẻ tín dung MB Bank. Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích!

5/5 - (2 bình chọn)