Hiện nay, thủ tục làm thẻ tín dụng MB Bank diễn ra nhanh hay chậm? Cần chuẩn bị những loại giấy tờ nào? Đây là câu hỏi thường gặp của các khách hàng có nhu cầu tham gia mở thẻ. Vì vốn dĩ thủ tục là một trong những khâu quan trọng để bạn có thể sở hữu chiếc thẻ tín dụng.

Thủ tục làm thẻ tín dụng MB Bank, hồ sơ ĐƠN GIẢN, điều kiện DỄ DÀNG
Thủ tục làm thẻ tín dụng MB Bank, hồ sơ ĐƠN GIẢN, điều kiện DỄ DÀNG

Đến nay, MB Bank đã phát hành nhiều loại thẻ tín dụng rất đa dạng, phù hợp với các đối tượng khách hàng. Mọi người đều có thể chọn cho mình một chiếc thẻ phù hợp với nhu cầu của mình.

THỦ TỤC LÀM THẺ TÍN DỤNG MB BANK

Ngoài ra, liên quan đến thẻ tín dụng của MB bank nhiều bạn cũng có thắc mắc về việc vay tiền bằng chính chiếc thẻ này liệu có được không? Nếu quan tâm, bạn có thể tìm câu trả lời qua bài viết vay tiền bằng thẻ tín dụng MB Bank mà chúng tôi đã từng thực hiện.

1. Điều kiện để làm thẻ tín dụng MB Bank

Khi tham gia cac hoạt động giao dịch, bạn sẽ được ngân hàng thanh toán hoàn toàn trong thời gian sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng đó. Vậy nên, bạn phải có những điều kiện nhất định để ngân hàng có thể tin chắc rằng bạn có khả năng trả lại số tiền đó trong chu kì nhất định. Tại MB Bank, những điều kiện cụ thể như sau:

 • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi
 • Có thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng
 • Có thời gian làm việc 1 năm tại công ty hiện tại

Có thể thấy, những điều kiện trên tương đối phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tại bất kì ngân hàng nào bạn cũng phải đáp ứng các điều kiện tối thiểu nhất.

Trong trường hợp bạn muốn biết thêm điều kiện mở thẻ tại các ngân hàng khác như Sacombank thì có thể đọc qua bài viết các loại thẻ tín dụng của Sacombank. Nội dung về điều kiện đã được chúng tôi đề cập đến một cách cụ thể.

2. Thủ tục làm thẻ tín dụng MB Bank

Để tiến hành thủ tục được thuận tiện và nhanh chóng, bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ.Khách hàng làm thẻ tín dụng ngân hàng MB nên chuẩn bị một số loại giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị làm thẻ MB Bank
 • Chứng minh nhân dân (bản sao)
 • Hộ chiếu (bản sao)
 • Hộ khẩu thường trú (bản sao)
 • Hợp đồng lao động
 • Bảng lương những tháng gần nhất

Lưu ý: Với hộ chiếu khách hàng nên cung cấp hộ chiếu còn hiệu lực. Ngoài ra, ngân hàng sẽ không tiến hành làm thủ tục nếu các thông tin không rõ ràng và không đúng quy định pháp lý.

Nếu bạn cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ thì chậm nhất trong vòng 7 ngày ngân hàng sẽ tiến hành mở thẻ cho các bạn. Khách hàng không cần trực tiến đến các văn phòng giao dịch mà có thể nhận thông tin qua tin nhắn điện thoại.

3. Những ưu đãi của thẻ tín dụng MB Bank

Khi sử dụng thẻ tín dụng MB Bank, khách hàng được hưởng những ưu đãi cực kì hấp dẫn. Theo đánh giá chung, hiện nay MB Bank là một trong những ngân hàng đem tới nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng khi tham gia mở thẻ. Cụ thể như:

 • Hạn mức thẻ tín dụng lên tới 1 tỷ đồng, bạn tha hồ mua sắm mà không lo về giá
 • Được miễn lãi suất tối đa 45 ngày
 • Kiểm tra tài khoản dễ dàng thông qua SMS
 • Được giảm giá khi tham gia các dịch vụ du lịch, ăn uống…tại các hệ thống có liên kết với MB Bank.

Với những tiện ích trên từ chiếc thẻ tín dụng của MB Bank đã làm hài lòng khá nhiều khách hàng. Tuy nhiên, còn những ngân hàng khác thì sao? Với khách hàng sử dụng thẻ lần đầu thì không tránh khỏi thắc mắc: thẻ tín dụng có tốt không? Đối với Sacombank, chúng tôi đã từng trả lời qua bài thẻ tín dụng Sacombank có tốt không, bạn có thể tham khảo để biết thông tin chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)