Để được hưởng tiện ích và những ưu đãi cực lớn từ chiếc thẻ tín dụng Sacombank mang lại, khách hàng cần đóng những mức phí nhất định gọi chung là phí sử dụng thẻ tín dụng Sacombank. Hiện nay, mức phí này khá phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.

Phí sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, thông tin CHI TIẾT các loại phí
Phí sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, thông tin CHI TIẾT các loại phí

Sacombank luôn tạo điều kiện thuận lợi để các bạn có thể tham gia mở thẻ tại các hệ thống ngân hàng trên toàn quốc. Vì vậy, lượng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của Sacombank hiện nay tương đối lớn.

PHÍ SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng thay cho tiền mặt hiện nay khá phổ biến. Tại các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam chiếc thẻ tín dụng trở thành người bạn đồng hành của khá nhiều khách hàng nam lẫn nữ.

Khi sử dụng thẻ tín dụng bên cạnh việc được hưởng những tiện ích mà chiếc thẻ mang lại thì khách hàng còn phải trả những khoản phí nhất định. Vậy phí sử dụng thẻ tín dụng Sacombank gồm những loại nào?

1. Điều kiện để sở hữu thẻ tín dụng Sacombank

Khi sử dụng các dịch vụ bạn không cần thanh toán bằng tiền mặt điều đó khá dễ dàng: chỉ cần bạn đang sở hữu chiếc thẻ tín dụng của Sacombank. Vậy điều kiện để tham gia mở thẻ và làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu? Điều kiện cụ thể như sau:

  • Có mức thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng
  • Chứng minh được thu nhập cá nhân tại cơ quan đang làm việc
  • Đủ 18 tuổi với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước
  • Khách hàng Việt Nam: có chứng minh nhân dân rõ ràng
  • Khách hàng nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam: có hộ chiếu, giấy tờ tùy thân đầy đủ

Và khi đã đáp ứng điều kiện và cung cấp giấy tờ đầy đủ thì việc mở thẻ diễn ra hết sức nhanh chóng. Lưu ý, theo từng loại thẻ sẽ có những mức phí khác nhau do đó khách hàng nên tham khảo kĩ trước khi tham gia mở thẻ. Về các loại thẻ tín dụng của Sacombank hiện nay, bạn có thể tìm thông tin trong bài viết trước đã được chúng tôi thực hiện.

2. Chi tiết các loại phí sử dụng thẻ tín dụng Sacombank

Hiện nay, tuy nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng quốc tế cũng khá cao. Tuy nhiên phần lớn khách hàng vẫn có nhu cầu biết thông tin của thẻ tín dụng nội địa. Liên quan đến phí của các thẻ nội địa, có những thông tin sau.

Với bất kì các loại thẻ tín dụng Sacombank nội địa, khách hàng sẽ không phải đóng phí phát hành, phí tra cứu số dư tài khoản tại ATM Sacombank. Tuy nhiên, bạn cần đóng các loại phí sau:

Phí thường niên: loại phí này được thu hằng năm. Phí này có vai trò quan trọng trong việc duy trì thẻ và được hưởng lợi ích từ thẻ. Với các loại thẻ khác nhau các bạn sẽ phải chi trả những mức phí khác nhau. Tại Sacombank, phí thường niên cho thẻ phát hành nội địa là 200.000 đồng.

Lãi suất tháng: theo từng thời kì mà khách hàng sẽ đóng những khoản tiền khác nhau. Khách hàng sẽ biết số tiền tối thiểu này là bao nhiêu vào cuối mỗi chu kì thanh toán. Vậy hiện nay, lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu? Con số lãi suất cực kì hấp dẫn: 1.6%-2.5%.

Phí chuyển khoản: tùy vào trường hợp chuyển khoản cùng hay khác hệ thống ngân hàng mà các bạn sẽ được miễn phí hay chịu phí. Khi thực hiện chuyển khoản trong cùng hệ thống bạn được miễn phí hoàn toàn. Và ngược lại, bạn sẽ chịu mức phí 1% khi thực hiện giao dịch ở các ngân hàng khác.

Hi vọng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Rate this post