Với chiếc thẻ tín dụng trong tay bạn có thể thực hiện được nhiều việc hơn bạn nghĩ. Vậy liệu rằng thẻ tín dụng VPBank có chuyển khoản được không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây. Ngoài ra bài viết cũng sẽ cung cấp thêm những thông tin liên quan mà đa số khách hàng quan tâm.

Thẻ tín dụng VPBank có chuyển khoản được không, tiện ích HẤP DẪN
Thẻ tín dụng VPBank có chuyển khoản được không, tiện ích HẤP DẪN

Khi mở thẻ tại VPBank, ngoài chất lượng phục vụ tốt khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi lớn từ chiếc thẻ của mình. Vậy nên, ngày càng có đông khách hàng tham gia mở thẻ tại VPBank.

THẺ TÍN DỤNG VPBANK CÓ CHUYỂN KHOẢN ĐƯỢC KHÔNG?

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của VPBank, đặc biệt là những khách hàng mở thẻ lần đầu đều có chung những thắc mắc về biểu phí, phí đóng thẻ tín dụng VPBank…Những thắc mắc trên đã được chúng tôi trả lời qua những bài viết trước đó. Trong đó câu hỏi thẻ tín dụng VPBank có chuyển khoản được không nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng.

Vậy thẻ tín dụng VPBank có chuyển khoản được không? Nếu được thì phí chuyển khoản là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp câu trả lời cho bạn.

1. Chiếc thẻ tín dụng VPBank có chuyển khoản được không?

Câu trả lời sau chắc chắn sẽ làm đa số khách hàng hài lòng: Dùng thẻ tín dụng VPBank khách hàng có thể tham gia dịch vụ chuyển khoản. Ngoài ra, việc chuyển khoản diễn ra vô cùng thuận lợi vì không bị giới hạn hệ thống ngân hàng cũng như số tiền cần chuyển.

Tuy nhiên khách hàng cần phải đóng một số tiền phí nhất định. Để biết rõ thêm chi tiết về phí chuyển khoản của VPBank, các bạn có thể tìm hiểu ở bài viết biểu phí thẻ tín dụng VPBank đã được chúng tôi thực hiện gần đây.

2. Điều kiện để sở hữu chiếc thẻ tín dụng VPBank

Tại bất cứ ngân hàng nào, khi tham gia mở thẻ tín dụng thì các bạn đều phải đáp ứng những điều kiện mà ngân hàng đó đưa ra nhằm để giao dịch trở nên thuận lợi hơn. Tại VPBank, các điều kiện đó cụ thể  như sau:

  • Là người Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đủ 18 tuổi
  • Có chứng minh nhân dân đối với khách hàng người Việt Nam
  • Có hộ chiếu đối với khách hàng người nước ngoài
  • Chứng minh được tài chính và thu nhập ổn định hằng tháng
  • Có bản sao kê lương chuyển khoản hàng tháng.

Các điều kiện trên tuy bắt buộc nhưng nhìn chung lại rất đơn giản. Bên cạnh đó, VPBank luôn nỗ lực để ngày càng nhiều khách hàng có nhu cầu sẽ có thể mở thẻ dễ dàng hơn.

3. Tiện ích chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank 

Nhiều khách hàng đã chọn phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng vì nó có thể rút ngắn thời gian giao dịch. Đây là tiện ích lớn nhất mà phương thức giao dịch này mang lại. Ngoài ra, nó còn có những ưu điểm lớn như:

  • Chuyển tiền 24/7 tại các ATM trên cả nước
  • Nhận tiền ngay
  • Không phân biệt phí chuyển tại các vùng trong hay ngoài thành phố.

Hiện nay, để tạo điều kiện để khách hàng có thể tham gia mở thẻ mà không đến các văn phòng đại diện của VPBank. Bạn có thể đăng kí mở thẻ trực tuyến. Bài viết cách mở thẻ tín dụng VPBank Online sẽ cho bạn những thông tin chi tiết hơn.

Rate this post