Trong biểu phí thẻ tín dụng MB Bank thì lãi suất thẻ tín dụng MB Bank luôn được phần lớn khách hàng muốn biết đến. Có thể thấy, lãi suất là yếu tố chi phối rất lớn đối với các hoạt động dịch vụ hiện nay. So với các ngân hàng khác thì lãi suất thẻ tín dụng MB Bank khá linh hoạt và hợp lý.

Lãi suất thẻ tín dụng MB Bank LINH HOẠT theo từng loại thẻ

Ngày nay, nhiều người đã sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng thay vì thanh toán bằng tiền mặt như trước. Không phải ngẫu nhiên mà chiếc thẻ tín dụng được sử dụng rộng rãi như thế nếu nó không có những điều kiện thích hợp. Trong đó lãi suất là một con số đáng quan tâm.

LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG MB BANK

Trong những bài viết trước, chúng tôi đã từng nhắc đến ưu đãi cũng như hạn mức thẻ tín dụng MB Bank sẽ có sự khác nhau trong từng loại thẻ. Vậy về lãi suất thì sao? Có khác nhau hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

1. Lãi suất thẻ tín dụng MB Bank

Sử dụng thẻ tín dụng đồng nghĩa với việc ngân hàng sẽ giúp bạn thanh toán hoàn toàn những hoạt động dịch vụ mà bạn tham gia. Tuy nhiên sẽ có một hạn mức nhất định. Bạn sẽ phải trả lại ngân hàng số tiền đó trước thời hạn thanh toán. Ngân hàng sẽ gửi thông báo đến bạn vào mỗi chu kì thanh toán.

Hiện nay, tại MB Bank khách hàng sẽ được miễn lãi suất trong 45 ngày. Thanh toán trong khoảng thời gian này thì khách hàng sẽ không phải trả phí phạt và lãi suất. Tùy theo loại thẻ bạn đang sử dụng, số lượng giao dịch bạn đã dùng thẻ để thanh toán… mà có mức lãi suất thẻ tín dụng MB Bank khác nhau. Để biết cụ thể, khách hàng có thể liên hệ đến số Hotline 1900545426 để được tư vấn trực tiếp cho trường hợp của mình.

2. Thủ tục làm thẻ tín dụng MB Bank

Thủ tục làm thẻ tín dụng nói chung và thủ tục làm thẻ tín dụng MB Bank như thế nào? Cần những loại giấy tờ nào? Đó là những thông tin mà đa số khách hàng muốn biết đến khi tham gia mở thẻ.

Thủ tục làm thẻ diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc hoàn toàn vào thời gian bạn cung cấp những loại giấy tờ có liên quan cho ngân hàng. Những loại giấy tờ đó cụ thể như sau:

  • Bản sao: Giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu, sổ hộ khẩu
  • Bản gốc: hợp đồng lao động, bảng lương ba tháng gần nhất đến thời điểm mở thẻ

Yêu cầu chung với các loại giấy tờ là phải rõ ràng, đúng quy định pháp lí. Ngoài ra khách hàng mở thẻ phải cung cấp CMND (đối với người Việt Nam), hộ chiếu (đối với người nước ngoài) của bản thân. Ngân hàng không làm thủ tục trong các trường hợp còn lại.

3. Các loại thẻ tín dụng của MB Bank

Với nhiều khách hàng phải thường xuyên di chuyển liên tục từ quốc gia này đến quốc gia khác, thì việc phải chuẩn bị tiền mặt bên người quả thật là điều bất tiện. Đến với dịch vụ thẻ tín dụng của MB Bank, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề đó nữa. Các loại thẻ tín dụng MB Bank đặc biêt là thẻ tín dụng quốc tế sẽ đồng hành cùng bạn. Trong các hạng thẻ Chuẩn, Vàng, Kim Cương bạn có thể chọn cho mình những chiếc thẻ thích hợp:

  • MB Visa Classic
  • MB Visa Gold
  • MB Visa Platinum

Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể chọn cho mình một chiếc thẻ tín dụng phù hợp. MB Bank cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn!

Rate this post