Chúng tôi đã từng giải đáp nhiều thắc mắc của khách hàng liên quan đến thẻ tín dụng Sacombank. Hôm nay, câu hỏi đóng thẻ tín dụng Sacombank bằng cách nào sẽ là chủ đề của chúng ta. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để có câu trả lời cụ thể.

Đóng thẻ tín dụng Sacombank, AN TOÀN cho khách hàng
Đóng thẻ tín dụng Sacombank, AN TOÀN cho khách hàng

Mỗi người chỉ nên có tối đa là hai chiếc thẻ tín dụng phù hợp với mình nhất. Việc sử dụng một lúc quá nhiều thẻ tín dụng cũng không hề tốt. Bởi điều này sẽ khiến chúng ta khó kiểm soát hết những vấn đề phát sinh sau khi mở thẻ.

TÌM HIỂU CÁCH ĐÓNG THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Việc đóng thẻ tín dụng khi hết nhu cầu sử dụng không phải ai cũng biết rõ. Nếu bạn là chủ thẻ tín dụng VP Bank và quan tâm đến cách đóng thẻ, phí đóng thẻ tín dụng VPBank… thì bạn có thể tham khảo những bài viết trước đây của chúng tôi.

1. Cách đóng thẻ tín dụng Sacombank

Khi không còn nhu cầu sử dụng chiếc thẻ tín dụng Sacombank nào thì bạn nên đóng nó lại. Khi đó, bạn cần phải thực hiện các công việc như sau:

  • Thứ nhất: Thanh toán đầy đủ các khoản nợ, cả tiền gốc và tiền lãi của chiếc thẻ đó.
  • Thứ hai: Thông báo đến nơi đã phát hành thẻ tín dụng Sacombank về nhu cầu đóng thẻ của bạn.
  • Thứ ba: Nộp thẻ lại cho đơn vị phát hành sau khi đã được xác nhận thông tin.

Lưu ý: Khi đóng thẻ tín dụng Sacombank, bạn sẽ phải trả một khoản phí thực hiện thủ tục. Bên cạnh đó, trong trường hợ bạn khộng nộp lại thẻ tín dụng khi đóng thẻ Sacombank thì bạn cũng phải thanh toán thêm một khoản phí mất thẻ.

Hầu như tất cả các loại thẻ tín dụng của Sacombank đều yêu cầu bạn thực hiện những nội dung trên khi muốn đóng thẻ. Không những vậy, nhiều ngân hàng khác cũng có quy trình đóng thẻ tín dụng tương tự.

2. Một số lưu ý khi đóng thẻ tín dụng Sacombank

Dù là đóng thẻ và không sử dụng thẻ tín dụng nào đó nhưng khách hàng cũng cần phải lưu ý một số nội dung. Sau đây là những vấn đề nhiều người thường hay gặp:

  • Khi thời hạn sử dụng thẻ tín dụng Sacombank chưa đủ 6 tháng thì không nên đóng thẻ. Lý do là điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng của bạn. Tại Sacombank và hầu như rất nhiều ngân hàng khác đều lưu lịch sử tín dụng của các khách hàng từ khi mở thẻ.
  • Thẻ tín dụng Sacombank bạn muốn đóng có thẻ phụ hay không? Vì thẻ phụ cũng sẽ bị đóng nếu như thẻ chính được đóng. Do đó, hãy đảm bảo rằng chiếc thẻ bạn muốn đóng không có thẻ phụ hoặc nếu có thì bạn cũng không có nhu cầu sử dụng thẻ phụ đó.
  • Hãy yêu cầu nhân viên ngân hàng Sacombank hủy thẻ tín dụng trước mặt bạn. Việc hủy này phải bằng cách dùng kéo cắt nhỏ thẻ hoặc bằng máy cắt giấy… Điều này là cần thiết và tránh những vấn đề không mong muốn xảy ra. Bởi cách hủy thẻ tín dụng Sacombank như vậy sẽ đảm bảo các thông tin cá nhân của bạn không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Bên cạnh nhu cầu mở thẻ tín dụng thì vẫn có rất nhiều khác hàng quan tâm đến việc hủy, đóng thẻ tín dụng. Nếu bạn là chủ sở hữu của thẻ tín dụng VP Bank và đang cần tìm hiểu cách hủy thẻ hợp lý thì có thể tham khảo bài viết Cách hủy thẻ tín dụng VP Bank mà chúng tôi đã từng thực hiện.

Rate this post