Câu hỏi về cách hủy thẻ tín dụng VPBank được khá nhiều người khi sở hữu cùng lúc nhiều thẻ tín dụng VPBank quan tâm. Vì việc sở hữu cùng lúc nhiều thẻ cũng gây không ít khó khăn cho việc quản lí chi tiêu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy thẻ tín dụng của VPBank.

Cách hủy thẻ tín dụng VPBank ĐÚNG QUY ĐỊNH và AN TOÀN
Cách hủy thẻ tín dụng VPBank ĐÚNG QUY ĐỊNH và AN TOÀN

Hiện nay, thẻ tín dụng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và tại Việt Nam cũng không ngoại lệ. Với một số người đây trở thành vật bất li thân trong cuộc sống.

CÁCH HỦY THẺ TÍN DỤNG VP BANK

Từ mở thẻ tín dụng đến khi đóng thẻ đều có những nguyên tắc mà khách hàng nên lưu ý để tránh mất đi quyền lợi. Mỗi khách hàng sở hữu tối đa 2 chiếc thẻ tín dụng là hợp lý nhất. Điều đó giúp bạn quản lí chi tiêu tốt đồng thời tránh được những loại phí phát sinh. Bài viết biểu phí thẻ tín dụng VPBank sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại phí này.

Việc hủy thẻ cũng cần được khách hàng xem xét kĩ lưỡng. Vì khi có nhu cầu làm lại thẻ, đôi khi bạn lại không đủ điều kiện. Sau đây là một số lưu ý khi bạn hủy thẻ.

1. Cách hủy thẻ tín dụng VPBank khi không có nhu cầu sử dụng

Sở hữu nhiều chiếc thẻ, chắc chắn không tránh khỏi trường hợp có cái bạn chẳng mấy khi dùng đến. Khi sử dụng thẻ các bạn phải chịu phí đóng thẻ tín dụng VPBank do đó để tránh trường hợp không dùng nhưng vẫn phải đóng phí thì bạn nên hủy thẻ đó đi.

Trước hết, bạn cần liên hệ với đơn vị phát hành thẻ tín dụng VPBank mà mình muốn hủy. Sau đó, theo sự hướng dẫn của các chuyên viên, bạn khai báo các thông tin cần thiết và thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ, cũng như điều kiện để thanh lý hợp đồng.

2. Nên sử dụng thẻ ít nhất 6 tháng

Nhiều khách hàng mở thẻ ngoài vì sự tiện ích thì còn vì những ưu đãi lớn mà mỗi chiếc thẻ mang lại. Vậy nên nếu bạn mở thẻ vì muốn nhận những ưu đãi lớn thì cũng đừng vội hủy thẻ khi đã đạt được mục đích.

Tại VPBank cũng như bất kể ngân hàng nào, khi bạn tham gia mở thẻ thì lịch sử tín dụng của bạn sẽ được lưu lại. Để tránh trường hợp bạn có lịch sử tín dụng xấu tại ngân hàng bạn nên lưu ý trường hợp không hủy thẻ tín dụng khi chưa đủ 6 tháng sử dụng .

3. Cách xử lý an toàn sau khi hủy thẻ tín dụng VPBank

Việc hủy thẻ thành công đồng nghĩa với việc chiếc thẻ đã trở nên vô hiệu. Tuy nhiên, bạn cũng không nên giữ lại mà hãy bỏ vào máy cắt giấy hoặc tự cắt nhỏ ra… để an toàn thông tin sau này.

Tại sao lại như vậy? Vì hầu hết trên mỗi chiếc thẻ tín dụng đều có gắn một con chip nhỏ. Trong con chip này có lưu thông tin cá nhân của bạn. Do đó, bạn cần lưu ý để tránh những điều không mong muốn có thể xảy ra.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng. Trong trường hợp bạn là khách hàng tham gia mở thẻ lần đầu và muốn mở thẻ trực tuyến, bạn có thể tham khảo qua bài viết Cách mở thẻ tín dụng VPBank Online mà chúng tôi đã từng thực hiện.

Rate this post