Tại VPBank, ngoài lãi suất thẻ tín dụng được nhiều người hết sức quan tâm thì biểu phí thẻ tín dụng VPBank cũng có khá đông khách hàng tìm hiểu. Hiện nay, khi mở thẻ tại bất cứ ngân hàng hàng nào, khách hàng đều không tránh khỏi những loại phí nhất định. 

Biểu phí thẻ tín dụng VPBank, thông tin cho từng loại thẻ
Biểu phí thẻ tín dụng VPBank, thông tin cho từng loại thẻ

Chiếc thẻ tín dụng tuy gọn nhẹ nhưng đầy các tín năng vượt trội. Nó trở thành người bạn đồng hành thân thiết của nhiều người trong cuộc sống hiện đại.

TÌM HIỂU BIỂU PHÍ THẺ TÍN DỤNG VPBANK

Như đã nói ở trên, khi tham gia mở thẻ tại các ngân hàng khác nhau thì khách hàng đều đóng những loại phí nhất định cho từng loại thẻ. Ngoài những thông tin về biểu phí của VPBank mà chúng tôi sắp đề cập dưới đây thì khách hàng có thể tham khảo biểu phí thẻ tín dụng Sacombank family mà chúng tôi đã từng thực hiện.

1. Điều kiện để tham gia là thẻ tín dụng tại VPBank

Chi phí cho những chuyến du lịch trong và ngoài nước, bạn tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm…tất cả sẽ được ngân hàng chi trả thông qua chiếc thẻ tín dụng. Vậy nên khi tham gia mở ngân hàng cũng yêu cầu khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Đủ 18 tuổi
  • Có công việc ổn định, thu nhập hàng tháng trên 3 triệu đồng

Khi đáp ứng đủ các điều kiện trên khách hàng hoàn toàn có khả năng sở hữu một chiếc thẻ tiện ích từ VPBank. Vấn đề tiếp theo là bạn phải chuẩn bị đủ hồ sơ để được làm thẻ tại VPBank.

2. Thủ tục làm thẻ tín dụng tại VPBank

Tại VPBank, các giao dịch viên luôn nỗ lực để tiến hành làm thủ tục nhanh chóng nhất có thể. Để hỗ trợ thủ tục diễn ra thuận tiện, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng
  • Giấy chứng minh cá nhân: chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú, hóa đơn tiền điện, nước hàng tháng…
  • Giấy chứng minh thu nhập cá nhân: hợp đồng lao động hiện tại, sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Với các loại giấy tờ chứng minh cá nhân, khách hàng có thể cung cấp bản sao. Nhưng đối với hợp đồng lao động phải được thủ trưởng đơn vị trực tiếp kí tên.

3. Biểu phí thẻ tín dụng VPBank

Bên cạnh các điều kiện, thủ tục thì vấn đề phí cũng rất được khách hàng quan tâm. Một số người không biết nhiều thông tin về phí đóng thẻ tín dụng VPBank nên rất có nhu cầu tìm hiểu.

Hiện nay, khách hàng phải chịu phí dịch vụ tài khoản để mở và duy trì thẻ. Biểu phí của dịch vụ tài khoản có những thông tin cơ bản sau:

  • Khi mở tài khoản: Khách hàng Gold Club sẽ được miễn phí mở tài khoản. Tài khoản thanh toán thường lẫn tài khoản thanh toán VP Super phí 1.000.000 đồng cho tài khoản số đẹp.
  • Phí duy trì tài khoản: Với tài khoản thường mức phí 10.000VND/1USD/ hoặc tương đương 1USD quy đổi vơi ngoại tệ khác. Với tài khoản thanh toán VP Super Tài khoản thanh toán thường mức phí 50.000VND/tháng.
  • Phí quản lí tài khoản: Tùy theo từng khách hàng cho tài khoản thanh toán thường lẫn tài khoản thanh toán VP Super mà phí cũng có sự khác nhau. Với tài khoản số đẹp khách hàng thông thường phí 100.000 đồng/tháng. Với tài khoản số đẹp khách hàng Gold Club phí 500.000 đồng/tháng.

Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích. Nếu khách hàng không có nhiều thời gian để ra các chi nhánh của VPBank và có nhu cầu mở thẻ online thì có thể tham khảo qua bài viết Cách mở thẻ tín dụng VPBank Online mà chúng tôi đã từng đề cập.

Rate this post