Ngân hàng Vietinbank được biết đến là một trong các ngân hàng uy tín ở Việt Nam, ngân hàng này triển khai đến khách hàng rất nhiều gói cho vay tiền tiện ích như vay thế chấp sổ đỏ, vay tín chấp, vay theo lương… Trong số đó không thể không kể đến dịch vụ cho vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietinbank – dịch vụ dành riêng cho khách hàng sở hữu thẻ ATM của ngân hàng này.

Vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietinbank
vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietinbank

Vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietinbank là một trong các hình thức vay tín chấp mà theo đó khách hàng là người vay không cần phải thế chấp tài sản có giá trị hay phải chứng minh thu nhập và cũng không cần người bảo lãnh mà chỉ cần sở hữu trong tay thẻ tín dụng có hạn mức đạt quy định của ngân hàng Vietinbank.

VAY TIỀN BẰNG THẺ TÍN DỤNG VIETINBANK

Cũng giống như các bài viết về vay tiền bằng thẻ tín dụng trước đó như Vay tiền bằng thẻ tín dụng VPBank hay Vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietcombank, hôm nay chúng tôi cũng cung cấp lần lượt các thông tin từ ưu điểm, điều kiện và hồ sơ, thủ tục vay vốn cũng như mức lãi suất mà Vietinbank áp dụng khi cho vay tiền bằng thẻ ATM.

1. Ưu điểm khi vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietinbank

Được biết đến là một hình thức vay tín chấp nên dịch vụ cho vay qua thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank có rất nhiều ưu điểm thu hút khách hàng đang sử dụng thẻ ATM. Dưới đây là những điểm ưu việt đáng kể mà dịch vụ này đem lại cho khách hàng:

 • Được vay mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cho ngân hàng cũng như không cần phải có một giấy tờ bảo lãnh nào.
 • Có thể được hỗ trợ hạn mức vay lên đến 45 triệu đồng
 • Thời hạn vay vốn rất linh hoạt tùy vào mức vay lên đến 36 tháng.
 • Được thoải mái tất toán khoản vay bất kỳ lúc nào khi khách hàng có khả năng.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục thuận tiện nhất cho người vay.
 • Nhận tiền vay nhanh nhất trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi hoàn tất thủ tục vay vốn

2. Điều kiện để được vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietinbank

Với những ưu điểm như vậy thì hình thức vay tiền này của Vietinbank thực sự thu hút khách hàng cũ (người sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng). Tuy nhiên không phải bất kỳ khách hàng nào sở hữu thẻ tín dụng của Vietinbank đều được vay theo hình thức này mà phải đáp ứng được những yêu cầu dưới đây:

 • Khách hàng có hộ khẩu hoặc tạm trú tại nơi mà Vietinbank đặt trụ sở chi nhánh giao dịch
 • Có độ tuổi tối thiểu 18 tuổi và tối đa 60 tuổi phù hợp theo yêu cầu từng thời kỳ cũng như từng chi nhánh mà Vietinbank đặt ra.
 • Hạn mức trong thẻ bình quân 4 tháng phải thỏa mãn: trung bình cộng giữa ngày có số dư lớn nhất trong tháng và ngày có số dư nhỏ nhất trong tháng tối thiểu là 2 triệu đồng.
vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietinbank

3. Hồ sơ và thủ tục vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietinbank

Để giúp khách hàng nhanh chóng có được khoản vay, dưới đây chúng tôi cung cấp thông tin về hồ sơ, thủ tục vay tiền qua ATM mà Vietinbank áp dụng. Bạn đọc hãy chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực;
 • Bản sao sổ hộ khẩu bao gồm cả những trang trắng chưa ghi chữ;
 • 1 ảnh thẻ cỡ 3×4
 • Nếu khách hàng chỉ tạm trú thì cần có bản sao sổ tạm trú.
 • Bản sao kê khai tài khoản ATM 04 tháng gần nhất.

Chú ý: khi tới phòng giao dịch để thực hiện thủ tục vay vốn, khách hàng cần phải mang theo bản gốc các loại giấy tờ trên để nhân viên ngân hàng đối chiếu với bản sao trong hồ sơ vay vốn.

4. Lãi suất khi vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietinbank

 • Lãi suất chỉ từ 7,7%/năm

Nếu bạn không sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank mà sử dụng thẻ ATM của ngân hàng TPBank thì có thể tham khảo dịch vụ vay tiền bằng thẻ tín dụng TPBank mà chúng tôi đã đề cập trước đó.

Nếu bạn đọc có thắc mắc gì về bài viết này hoặc các dịch vụ thẻ tín dụng thì hãy để lại câu hỏi ở dưới bài viết này để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ kịp thời.

3.5/5 - (2 bình chọn)