Việc sử hữu một chiếc thẻ tín dụng quốc tế là điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện đại hoá ngày nay. Hơn ai hết, ngân hàng Sacombank hiểu rất rõ tầm quan trọng của chiếc thẻ này nên đã tiến hành phát triển các loại thẻ tín dụng quốc tế để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về một sản phẩm thẻ tín dụng tiêu biểu của Sacombank đó là thẻ World Mastercard.

Hình ảnh mẫu thẻ World Mastercard
Hình ảnh mẫu thẻ World Mastercard

Sở hữu chiếc thẻ World Mastercard của Sacombank, khách hàng có thể thoải mái mua sắm trước, trả tiền sau. Ngoài ra chúng ta còn có thể dễ dàng sử dụng thẻ trong phạm vi trong và ngoài nước để giao dịch, mua sắm. Tuy nhiên, bạn có thắc mắc rằng mẫu thẻ này có điểm gì khác biệt so với những chiếc thẻ tín dụng khác hay không?

THÔNG TIN VỀ THẺ WORLD MASTERCARD SACOMBANK

Nhắc đến thẻ World Mastercard Sacombank, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một chiếc thẻ với hạn mức tín dụng vô cùng hấp dẫn. Hạn mức này sẽ giao động từ 200 triệu VNĐ và tối đa là không giới hạn. Thế nhưng đó chưa phải là tất cả những gì mà thẻ World Mastercard mang lại.

Các tiện ích của thẻ

Golf/Spa/Bảo hiểm Phòng chờ sân bay VIP Khác
– Giá trị bồi thường lên đến 11,4 tỷ VNĐ
– Tặng tối đa chơi Golf 3 lượt/năm hoặc Spa
– Tặng thẻ hội viên và 2 lượt sử dụng thẻ lần đầu tiên
– Tặng thêm 2 lượt khi đạt doanh số giao dịch
– Miễn lãi 55 ngày
– Trả góp lãi suất 0%
– Rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng

Sở hữu nhiều tiện ích như vậy, liệu biểu phí sử dụng cũng như điều kiện mở thẻ có quá cao hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay bây giờ.

Điều kiện & Biểu phí mở thẻ

Điều kiện Biểu phí
– Cá nhân từ 18 tuổi trở lên
– Thu nhập tối thiểu 60 triệu VNĐ/tháng
– Phí thường niên thẻ chính: 1.499.000 VNĐ
– Phí thường niên thẻ phụ: Miễn phí

Tuy nhiên, nếu bạn có mức thu nhập hàng tháng cao hơn và muốn sử dụng một loại thẻ tín dụng có nhiều ưu đãi hơn thì có thể tham khảo về sản phẩm thẻ Visa Infinite của Sacombank. Bài viết Đăng ký thẻ Visa Infinite Sacombank sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn đọc tìm hiểu.

Rate this post