Hiện nay so với các ngân hàng khác thì hạn mức thẻ tín dụng MB Bank khá cao đặc biệt là những thẻ chuẩn. Hạn mức thẻ tín dụng càng cao đồng nghĩa với việc bạn có thể tha hồ chi tiêu cho cho các hoạt động, dịch vụ. Vậy hiện nay hạn mức tín dụng của MB Bank là bao nhiêu?

Hạn mức thẻ tín dụng MB Bank, cụ thể TỪNG LOẠI THẺ
Hạn mức thẻ tín dụng MB Bank, cụ thể TỪNG LOẠI THẺ

MB Bank là ngân hàng thương mại cổ phần quân đội. Do đó, rất nhiều dịch vụ của MB Bank đều có ưu đãi lớn cho những cán bộ, công nhân viên chức trong ngành. Đồng thời, tất cả khách hàng cũng có thể dễ dàng mở thẻ ở đây.

HẠN MỨC THẺ TÍN DỤNG MB BANK

Hiện nay, các loại thẻ tín dụng MB Bank đều có những hạn mức tín dụng riêng. Điều này giúp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có chiếc thẻ tương ứng với điều kiện và nhu cầu sử dụng của mình. Do đó, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc thẻ phù hợp nhất.

1. Các yếu tố ảnh hưởng hạn mức thẻ tín dụng MB Bank 

Hạn mức thẻ tín dụng nói chung và hạn mức thẻ tín dụng MB Bank nói riêng là số tiền tối đa của thẻ mà dựa vào đó ngân hàng sẽ thanh toán cho bạn. Tức là, nếu bạn sử dụng vượt số tiền hạn mức thì bạn phải chi trả thêm phí. Hạn mức thẻ tín dụng MB Bank phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản sau:

  • Thu nhập hàng tháng được khách hàng chứng minh
  • Có uy tín và lịch sự tín dụng tốt
  • Hạn thẻ đăng kí tín dụng: thẻ chuẩn, vàng, bạch kim

Khi tham gia mở thẻ bạn cần có đủ điều kiện làm thẻ tín dụng MB Bank. Tương tự, khi muốn có một chiếc thẻ với hạn mức tín dụng phù hợp bạn cũng phải đáp ứng đủ những yếu tố trên.

2.  Hạn mức thẻ tín dụng MB Bank hiện nay

Hạn mức tối đa với các hạng thẻ chuẩn, vàng, bạch kim lần lượt như sau: 10 triệu- 68 triệu, 69 triệu- 200 triệu, 80 triệu- 1 tỉ đồng. Với hạn mức tối đa lên đến 1 tỷ đồng thì bạn có thể tham gia nhiều loại dịch vụ. Với hạn mức hấp dẫn như vậy thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái chi tiêu mua sắm.

Bên cạnh đó, đối với thẻ tín dụng bạn cũng có một số hạn mức khác cần quan tâm. Các hạn mức đó được phân định rõ ràng như sau:

  • Hạn mức chi tiêu giao dịch: 50 triệu đồng/ giao dịch
  • Hạn mức ứng tiền mặt trong ngày tại ATM/POS: 20% hạn mức tín dụng, với 5 lần ứng trong ngày.
  • Hạn mức ứng tiền mặt cho giao dịch được thực hiện tại ATM: 5 triệu đồng với thẻ vàng, 20 triệu đồng với thẻ bạch kim

Ngoài ra, khách hàng còn có thể chủ động giới hạn hoặc không giới hạn số lần giao dịch trên POS và Ecomerce. Đó là đăng kí qua tin nhắn điện thoại hoặc eMB với 10 lần thực hiện giao dịch.

Nhìn chung con số hạn mức trong mỗi chiếc thẻ tín dụng của MB Bank đều rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, các tiêu chí như phí sử dụng thẻ, lãi suất hay thủ tục làm thẻ tín dụng MB Bank … hợp lý và rõ ràng chắc chắn cũng sẽ khiến các khách hàng khó tính cảm thấy hài lòng.

4.9/5 - (7 bình chọn)